Bật mí bí mật chỉnh nha - Không chỉ là "niềng răng"!

05/12/2016 Người đăng: Admin

Chỉnh nha/Niềng răng được áp dụng cho nhiều đối tượng, ở nhiều độ tuổi với mục đích mang lại nụ cười đều đẹp, chắc khỏe. Tuy nhiên, ít ai biết được niềng răng còn ẩn chứa hàng loạt tính năng vô cùng thú vị khác!

 

Tác dụng của việc niềng răng
Chỉnh nha giúp bạn có được một nụ cười tỏa sáng

1. Chỉnh nha đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn “răng đều”

Rất nhiều người nghĩ rằng chỉnh nha chỉ làm cho “răng đều”. Thật ra, khi điều trị chỉnh răng, bác sĩ cần phải cân nhắc và đưa ra rất nhiều mục tiêu điều trị khác kèm theo:

- Răng đều nhưng phải phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt, không bị hô hay móm thì mới đạt yêu cầu thẩm mỹ.

- Bạn đã có đủ các răng vĩnh viễn hay chưa? Nếu chưa, thì răng đó bị ngầm hay là đã nhổ? Nếu đã nhổ răng, thì khoảng trống đó có thể sẽ được đóng lại khi chỉnh nha, hoặc bác sĩ sẽ dặn dò bạn một kế hoạch trồng lại răng giả sau này.

Khớp cắn của bạn có tốt và bền vững? Các răng có chạm đều nhau không? Rất nhiều bác sĩ xem chỉnh răng là một nghệ thuật. Nghệ thuật là ở lúc khi kết thúc "chỉnh nha", nụ cười của bạn đẹp, thẩm mỹ và có chức năng tốt.

2. Tính thẩm mỹ

Một số người tuy không thực sự cần chỉnh nha, nhưng khi nhận thức được lý do, họ cũng quyết định chỉnh nha vì muốn cải thiện hơn nữa nụ cười hoàn hảo của mình.

Thực tế, nhiều người đã có hàm răng khá thẳng vẫn sẵn sàng trải qua một vài tháng hoặc vài năm để chỉnh hình răng nhằm sở hữu một nụ cười hoàn hảo hơn.

 

Chỉnh nha giúp bạn có một hàm răng đẹp, tự tin trong giao tiếp

3. Giảm áp lực cho quai hàm

Nhiều người thường có hàm răng trên hoặc hàm dưới hơi bị hô quá nhiều về phía trước. Cả hai điều này đều có thể có hại cho hàm răng và dẫn đến căng thẳng trong quai hàm, khiến bạn khó khăn trong các hoạt động nhai, cắn. Thậm chí bạn có thể bị cắn vào bên trong các mô ở bên kia hàm. Điều này cũng có thể gây tổn hại xương.

4. Sức khỏe răng miệng

Một hàm răng khấp khểnh, quá thưa hoặc quá chen chúc sẽ gây ra các vấn đề như viêm lợi, hôi miệng, giắt thức ăn tạo thành sâu răng... Sau một thời gian dài, các vấn đề này sẽ tiến triển thành các bệnh lý nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Chỉnh nha giúp phòng tránh các vấn đề về răng miệng

Chỉnh nha giúp phòng tránh các vấn đề về răng miệng

Mặt khác, khuôn mặt bạn trở nên mất cân đối, hàm răng nhô ra, hiện tượng mài hoặc nghiến chặt răng, khó giữ đôi môi bạn với nhau, quá nhiều răng bị mòn và ngắn, gặp phiền toái với rụng răng…

Tóm lại, dù xét trên khía cạnh sức khỏe hay thẩm mỹ, tự tin người dùng, việc chỉnh nha là phương án tất yếu. Chính vì vậy, nếu vẫn còn phân vân, hãy đến ngay cơ sở gần nhất của Nha khoa Smile One để được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tổng đài 0978994683 - 0913186098 để được chuyên viên cấp cao tư vấn, chăm sóc miễn phí cũng như mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và chương trình khuyến mại mới nhất.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn