Hành trình thay đổi diện mạo răng của bé Đức Minh

16/09/2017 Người đăng: Admin

Bé Trần Đức Minh (sinh năm 2007), vào năm 8 tuổi được bố phát hiện có hiện tượng răng mọc lệch lạc nên quyết định cho bé chỉnh nha. Tuy nhiên, trường hợp của bé được các bác sĩ đánh giá là một ca chỉnh nha khó, nên rất hầu hết các Nha khoa đều từ chối.

NHA KHOA SMILE ONE - TÌM LẠI NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

May mắn là bố mẹ đã tìm đến Nha khoa Smile One và gặp bác sỹ Dương - một người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Sau khi chụp X-quang, bác sỹ Dương và ekip đã tiếp nhận trường hợp của cháu Minh.

Có rất nhiều ca chỉnh nha mỗi ngày tại Nha khoa Smile One, nhưng cháu Minh là trường hợp để lại nhiều ấn tượng với y bác sỹ. Một ca chỉnh nha có độ khó cao: Răng mọc ngầm nhiều, mọc lệch lạc, rất có thể sẽ phải nhổ nhiều răng nếu không phải bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao.

Sau hai năm kiên trì, đến nay có thể thấy rõ sự cố gắng ấy đã được đền đáp: Cháu Minh đã chỉnh nha thành công, răng đã mọc đều, không còn răng ngầm, khe thưa.

Đây là điều mà cả gia đình Minh và Nha khoa Smile One đều mong muốn. Sự thành công này cũng khẳng định một lần nữa danh tiếng của Nha khoa Smile One được gây dựng bằng chính thực lực của bác sỹ Dương và đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám.

* Bố cháu Đức Minh gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Dương và ekip bác sĩ Nha Khoa Smile One

* Hình ảnh răng ban đầu và tiến trình thay đổi hàm răng của cháu Đức Minh.

Bệnh nhân chỉnh nha

Hình ảnh chụp X-quang răng ban đầu mọc lộn xộn, chen chúc

Hình ảnh bệnh nhân

Bệnh nhân chỉnh nha

Bệnh nhân chỉnh nha

Bệnh nhân chỉnh nha

Hình ảnh răng hiện tại của Bé Đức Minh

Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề tìm địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín thì Nha khoa Smile One chính là ví dụ không thể bỏ qua. Mặt khác, chỉ cần đến cơ sở gần nhất, bạn hoàn toàn được thăm khám, tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng. Nhanh tay đăng ký ngay hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1900 0067 để được tư vấn kiến thức bổ ích, chương trình khuyến mại cực tốt!

 

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn