Giới thiệu

 

CẦU RĂNG LÀ GÌ?

Cầu răng là phương pháp được dùng để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng, cầu răng được nâng đỡ và dán vào các răng thật kế cạnh răng mất còn mạnh khỏe. Mỗi một cầu răng gồm 2 mão răng được gắn vào 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão này, 2 mão răng được gắn vào trụ răng thật và được gọi là nhịp răng. 

Nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu, tại nha khoa Smile One có rất nhiều loại cầu răng sứ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như răng sứ titan, răng toàn sứ,  răng toàn sứ Cercon HT, răng sứ Paladium, cầu răng sứ kim loại… với tính chất, độ bền, tuổi thọ, khả năng chịu lực, màu sắc… không giống nhau.

Làm cầu răng

Làm cầu răng, giái pháp tối ưu cho vùng mất răng

 

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH LÀM CẦU RĂNG 

  Trường hợp mất một hoặc một vài răng nhưng không muốn cấy ghép implant.

  Những trường hợp vừa mất răng vừa có sức khỏe răng miệng không tốt.

  Các trường hợp mất răng nhưng răng chưa bị xô lệch, đổ nghiêng.

  Trường hợp mất răng và các răng kế bên vẫn còn khỏe, có thể làm trụ răng.

 

 

QUY TRÌNH LÀM CẦU RĂNG AN TOÀN, KHOA HỌC

Bước 1: Thăm khám tình trạng, mức độ, chụp CT để lấy dấu hàm.

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng ở 2 răng kế cạnh khoảng mất răng, gửi số liệu răng về phòng Labo để thiết kế và chế tạo răng giả.

Bước 3: Khi răng giả được hoàn thành, bác sĩ tiến hành lắp cầu răng cho bệnh nhân.

Bước 4: Hoàn thành quy trình làm cầu răng. 

 

Làm cầu răng

Quy trình làm cầu răng diễn ra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI LÀM CẦU RĂNG SỨ 

1. Tiết kiệm chi phí tối đa

Khác biệt hoàn toàn với cấy ghép Implant, làm cầu răng chỉ cần sử dụng một cầu nối từ 3 đến 4 răng tùy vào số lượng răng mất cần phục hình mà không cần phải sử dụng trụ răng Titan. Lúc này chi phí chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng mà khách hàng lựa chọn là kim loại, hợp kim hay toàn sứ.

2. Mang lại tính thẩm mỹ cao

Làm cầu răng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật tương tự như bọc răng sứ nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Làm cầu răng

Làm cầu răng mang lại tính thẩm mỹ cao cho nụ cười tỏa sáng

3. Cải thiện chức năng ăn nhai tốt

Sau khi làm cầu răng, khách hàng vẫn có thể thoải mái ăn nhai bởi khả năng chịu lực của cầu răng sứ tương đối tốt ngang hoặc cao hơn cả răng thật tùy vào chất liệu bạn lựa chọn và kỹ thuật phục hình mà bác sĩ tiến hành.

4. Duy trì trong thời gian dài

Trong trường hợp sử dụng cầu răng sứ có chất lượng cao, kỹ thuật chuẩn khoa học, tay nghề bác sĩ đáp ứng chuyên môn hiệu quả có thể duy trì tối đa tới hơn 20 năm, thậm chí lâu hơn.

Ê kíp

 

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM - CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Bác sĩ đầu ngành với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với khách hàng

Đến với nha khoa Smile One, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về trình độ chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nha sĩ tại phòng khám đều được đào tạo bài bản, chuẩn chỉ chính quy tại ĐH Y Hà nội. Hoàn thành tốt các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu trong lĩnh vực phục hồi răng và có nhiều năm học tập, tu nghiệp tại Bệnh viện RHM Trung Ương, Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ y Bác sĩ Nha khoa Smile One

Sau hơn 15 năm trong ngành, nha khoa Smile One cùng nha sĩ nguyễn tuấn dương đã thực hiện hàng ngàn ca khám, điều trị răng, đặc biệt là những ca phủ răng sứ. Với nhiều ưu điểm nổi bật về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, Nha khoa Smile One chính là địa chỉ tin cậy trong việc tìm ra căn nguyên và điều trị tận gốc các vấn đề rắc rối về răng miệng mà nhiều người hay gặp phải.

Trang thiết bị hiện đại, 100% nhập khẩu quốc tế

Để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, Nha khoa Smile One không ngừng đầu tư, nhập khẩu những trang thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Nha khoa Smile One đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu…để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị như máy chụp cấu trúc toàn hàm Panorex, ứng dụng công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế mão sứ CAD/CAM 3D,… giúp cho việc thiết kế cầu răng sứ đạt chuẩn trùng khít với cùi răng, độ bóng, hình dáng,…

Cơ sở vật chất

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, 100% nhập khẩu quốc tế

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi mong rằng Smile One sẽ là địa chỉ nha khoa uy tín tại hà nội cho răng miệng của bạn.

CẢNH BÁO: Hiện nay, có một vài trung tâm nha khoa vì ham lợi nhuận cao đã quảng cáo quá mức so với chất lượng, sử dụng các bác sĩ không có bằng cấp để khám chữa bệnh, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và quyền lợi của bệnh nhân. Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe của mình, khách hàng nên chú ý chọn những cơ sở chất lượng, được khách hàng tín nhiệm để quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất, tránh “ tiền mất tật mang”. 

Case

 

MỘT SỐ CASE KHÁCH HÀNG LÀM CẦU RĂNG TẠI NHA KHOA SMILE ONE

Cầu răng

Hình ảnh trước và sau khi bệnh nhân làm cầu răng

Hình ảnh trước và sau khi bệnh nhân làm cầu răng...

Hình ảnh trước và sau khi bệnh nhân làm cầu răng

Hình ảnh trước và sau khi bệnh nhân làm cầu răng...

Hình ảnh trước và sau khi bệnh nhân làm cầu răng

Hình ảnh trước và sau khi bệnh nhân làm cầu răng...

Hình ảnh trước và sau khi bệnh nhân làm cầu răng

Chi phí

BẢNG GIÁ LÀM CẦU RĂNG TẠI NHA KHOA SMILE ONE

 

DANH MỤC ĐIỀU TRỊ

ĐƠN VỊ  GIÁ TIỀN (VNĐ)  BẢO HÀNH

1. Răng sứ kim loại thường

 1 răng  800.000  3 năm

2. Răng sứ Titan

 1 răng 1.500.000  5 năm

3. Răng sứ bán quý 

 1 răng  3.000.000  7 năm

4. Răng sứ kim loại cao cấp

 1 răng   ≈ 2 chỉ vàng  15 năm

5. Răng thẩm mỹ toàn sứ

- Sứ Katana

 1 răng 2.800.000  10 năm

- Sứ Venus 

 1 răng 3.200.000  10 năm

- Sứ Vita

 1 răng  3.500.000  10 năm

- Sứ Cercon 

 1 răng 4.000.000  12 năm 

- Sứ Nacera 

1 răng 4.800.000 12 năm

- Sứ Creation/Procera

 1 răng 5.800.000 15 năm 

- Sứ Zolid FX 

 1 răng 6.500.000  15 năm

7. Răng sứ nhanh 

 1 răng 4.600.000  10 năm

Câu hỏi

 

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1/ Chi phí làm cầu răng như thế nào?

Chi phí cho cầu răng rất đa dạng tùy thuộc vào loại vât liệu cũng như loại cầu răng mà bạn dự kiến sử dụng, tuy nhiên thông thường thì chi phí cho cầu răng sẽ gấp 3 lần chi phí mão răng (nếu bạn mất 1 răng). Bảo hiểm nha khoa sẽ không chi trả hoặc chỉ chi trả 1 tỷ lệ phần trăm nhất định cho cầu răng tùy theo gói bảo hiểm của bạn.

2/ Cầu răng có thể sử dụng được trong bao lâu?

Cầu răng có thể sử dụng được từ 5 - 15 năm hoặc lâu hơn. Với việc khám răng định kỳ và vệ sinh răng miệng kỹ, sẽ không có gì đặc biết nếu cầu răng sử dụng trên 10 năm.

3/ Liệu tôi có gặp khó khăn gì khi ăn khi sử dụng cầu răng không?

Sử dụng cầu răng để phục hồi lại răng đã mất trên thực tế sẽ giúp ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên bạn cũng sẽ mất 1 - 2 tuần để làm quen với cầu răng mới, và cho đến khi bạn làm quen được với cầu răng mới thì nên ăn những thức ăn mềm và cắt nhỏ.

4/ Liệu cầu răng có làm thay đổi phát âm của tôi?

Thực sự bạn sẽ gặp vấn đề về phát âm khi bạn bị mất răng. Mang 1 cầu răng ở vùng răng trước khi được làm 1 cách thích hợp sẽ giúp bạn phát âm tốt hơn.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu làm cầu răng hay bất kỳ vấn đề gì về răng miệng thì có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Smile One qua Hotline 1900.0067 hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ, để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn