Tại sao khách quốc tế nên điều trị răng tại Nha khoa Smile One?

26/07/2017 Người đăng: Admin

Bạn đã từng xem xét việc điều trị răng miệng tại Thái Lan, Malaysia, Hong Kong hoặc Singapore? Tại sao không là Việt Nam? 

Tại sao khách quốc tế chọn nha khoa smile one để điều trị răng

Điều trị răng miệng tại Nha khoa Smile One đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý

Điều trị nha khoa tại Việt Nam, tại sao không?

Có rất nhiều thuận lợi khi bạn điều trị nha khoa tại Việt Nam. Nếu bạn đang ở Việt Nam làm việc hoặc đang đi du lịch tại đây hoặc đang xem xét về việc tẩy trắng răng, cấy ghép Implant, phủ sứ răng thẩm mỹ, làm răng giả, chụp răng, cầu răng, chữa tủy, bảo vệ hàm, máng chống nghiến hoặc bất kỳ điều trị nha khoa nào, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Nha khoa Smile One.

Tại nha khoa Smile One, chúng tôi cung cấp điều trị nha khoa chất lượng cao với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ chi phí điều trị tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và các nước châu Á khác. Phần tiền tiết kiệm bạn có thể dùng trang trải cho kỳ nghỉ hoặc những việc khác của mình!

Đến với Nha khoa Smile One, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với:

✪ Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên

Tất cả đều được đào tạo bài bản, chuẩn chỉ chính quy tại ĐH Y Hà nội. Hoàn thành tốt các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu trong lĩnh vực phủ sứ và có nhiều năm học tập, tu nghiệp tại Bệnh viện RHM Trung Ương, Hàn Quốc.

✪ Hệ thống trang thiết bị

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Nha khoa Smile One đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu… để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có nắm bắt được công nghệ hiện đại mới giúp nâng cao chất lượng điều trị.

✪ Chi phí hợp lý

Chi phí cho nha khoa Smile One được cho là rất mềm so với các nước trên thế giới. 

Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn chăm sóc y tế của Quốc Gia và chuyên điều trị cho các bệnh nhân nước ngoài và quốc tế có thời gian giới hạn và lịch trình bận rộn. Do được nối mạng kỹ thuật số, chúng tôi có thể gửi hồ sơ điều trị của bạn bằng email trực tiếp đến nha sĩ gia đình của bạn. Không cần quan tâm đến việc bạn ở Việt Nam bao lâu, bạn có thể yên tâm rằng sự chăm sóc và tư vấn mà bạn nhận được sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề luôn được cập nhật kiến thức về những phát minh gần đây nhất trong điều trị và công nghệ nha khoa. 

Như vậy, có rất nhiều thuận lợi khi điều trị nha khoa tại Smile One, khách nước ngoài có thể vừa kết hợp du lịch Việt Nam kết hợp phục hình răng thẩm mỹ với mức giá hấp dẫn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi diện mạo cho hàm răng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nha khoa miễn phí. Với mô tả về yêu cầu của bạn và nếu bạn có thể gửi kèm theo một bản sao chụp tia X-quang, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi phí điều trị dự tính xấp xỉ thực tế nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nha khoa, các kiến thức bổ ích, liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0978994683 - 0913186098 (zalo/viber) để được tư vấn miễn phí cũng như nắm bắt các chương trình khuyến mại mới nhất.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn