Trình tự khám và điều trị tại Nha khoa Smile One

25/07/2017 Người đăng: Admin

Đối với các vị khách nước ngoài, việc thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ khi đến với nha khoa Smile One. Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ của trung tâm ngay từ những bước đầu tiên. Để quá trình thăm khám và điều trị được thuận lợi, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây.  

Trình tự khám răng cho người nước ngoài

Trình tự khám răng cho khách quốc tế diễn ra đơn giản với 3 bước

GIAI ĐOẠN THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ 

Bước 1:

Bạn cần liên hệ với chúng tôi để trình bày về tình trạng răng miệng và yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin cụ thể. Ảnh chụp răng và thông tin về tiểu sử bệnh nha của bạn rất hữu ích đối với chúng tôi. Nếu bạn không thể gửi cho chúng tôi thông tin, chúng tôi có thể sẽ yêu cầu bạn đến phòng khám để làm kiểm tra. Điều này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu điều trị của bạn.

Bước 2:

Sau khi chúng tôi nhận được tất cả các thông tin, chúng tôi sẽ chuẩn bị một lịch trình phù hợp cũng như những khuyến cáo để bạn dễ nắm bắt trong việc điều trị. Chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn một ước tính chi phí thực tế cho việc điều trị. Sau khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng về việc điều trị, chúng tôi sẽ hỗ trợ công tác hậu cần cho kỳ nghỉ của bạn tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn các thông tin du lịch, lựa chọn khách sạn, lên kế hoạch tham quan... nếu bạn cần. Về điểm này, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đặt cọc một khoản tiền để chính thức hóa lịch hẹn khám chữa bệnh.

Trình tự khám

Nha khoa Smile One sẵn lòng giúp đỡ bạn trong suốt quá trình điều trị

Bước 3:

Bạn đến Việt Nam, Nha khoa Smile One sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi nếu bạn cần. Chúng tôi sẽ tiến hành điều trị theo lịch trình đã được đề ra trước đó. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ cho bạn biết trước nếu có những thay đổi so với chẩn đoán ban đầu. Trong quá trình điều trị, chúng tôi sẽ chăm sóc bạn với tiêu chuẩn cao nhất.

SAU KHI ĐIỀU TRỊ: 

Sau khi điều trị, chúng tôi sẽ chuẩn bị những thông tin cần thiết giúp bạn chăm sóc nụ cười mới đúng cách. Sau đó chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến răng miệng. Chúng tôi rất vui nếu được hỗ trợ bạn với những thông tin cần thiết có ích với bạn. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo sẽ tiếp nhận và hợp tác chặt chẽ với những thông tin phản hồi và khuyến nghị của bạn để nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa tốt nhất.

Đừng ngần ngại, hãy đến với Nha Khoa Smile One để thay đổi nụ cười của bạn với các dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng. Nếu bạn cần giúp đỡ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nha khoa cũng như chương trình khuyến mại mới nhất, gọi ngay tổng đài 0978994683 - 0913186098 kết nối với chúng tôi.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn