30 tuổi có chỉnh nha được hay không?

14/08/2017 Người đăng: Admin

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ - Nha Khoa Smile One.

Tôi tên là Minh Thu, năm nay 30 tuổi, răng tôi hơi bị hô. Tôi đang muốn cải thiện hàm răng của mình, nghe mọi người nói chỉnh nha có thể chữa được hô. Nhưng tôi đã 30 tuổi, liệu chỉnh nha có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Minh Thu,  Thanh Xuân – Hà Nội)

 

30 tuổi có chỉnh nha được không

Niềng răng bằng khay là phương pháp chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay

TRẢ LỜI:

Chào chị Thu, trước tiên xin cảm ơn chị vì đã tin tưởng, lựa chọn Nha khoa Smile One để chia sẻ có các đề mình đang gặp phải. Về những thắc mắc của chị, Nha khoa Smile One xin được giải đáp như sau:

1. Độ tuổi thích hợp nhất để chỉnh nha

Độ tuổi thích hợp để chỉnh nha là từ 13 - 15 tuổi. Ở độ tuổi này, răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ, xương hàm đang trong giai đoạn phát triển một cách hoàn thiện nên rất dễ nắn chỉnh về đúng vị trí mà mình mong muốn, hơn nữa thời gian chỉnh nha cũng được rút ngắn, mang lại hiệu quả cao.

2. Giải đáp 30 tuổi có chỉnh nha được không?

Về câu hỏi của chị Thu “30 tuổi có chỉnh nha được không?”, Nha khoa Smile One xin trả lời là chị vẫn có thể chỉnh nha được. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, xương hàm của chúng ta đã phát triển ổn đình nên thời gian chỉnh nha sẽ lâu hơn so với trẻ ở độ tuổi 13 - 15. Tùy thuộc tình trạng xương hàm của mỗi người, thời gian chỉnh nha có thể kéo dài từ 1 - 3 năm.

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu và tình trạng kinh tế để lựa chọn phương pháp chỉnh nha mắc cài hay chỉnh nha Invisalign.

Để có thể biết chính xác tình trạng răng miệng của mình nhằm đưa ra phương án khắc phục hiệu quả, tốt nhất chị nên sắp xếp thời gian đến Nha khoa Smile One để được các bác sĩ giỏi chuyên môn khám và tư vấn trực tiếp. Tại Nha Khoa Smile One, các bệnh nhân được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa và các chương trình khuyến mại mới nhất, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 0978994683 - 0913186098.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn