Bạn chọn niềng răng hay niềng răng hoàn hảo?

Công nghệ Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất thế giới với nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ. Với công nghệ này, hàm răng lệch lạc, vâu, móm của bạn sẽ nhanh chóng trở về đúng khớp cắn mà không cần đeo những mắc cài “xấu xí”. Nhờ tính thẩm mỹ cao, chỉnh nha Invisalign đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải giao tiếp mà không muốn người đối diện nhìn thấy các mắc cài trên răng. Ngoài ra, phương pháp Invisalign còn tạo ra hiệu quả chỉnh nha tương đối cao cho các trường hợp phức tạp.

Niềng răng invisalign

Niềng răng hiện đại bằng khay Invisalign trong suốt

Vậy, bạn sẽ chọn chỉnh nha hay chỉnh nha hoàn hảo? Hãy cùng khám phá xem công nghệ chỉnh nha Invisalign sẽ mang đến cho bạn những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo như thế nào nhé!

1. Sự khác biệt trong công nghệ chỉnh nha Invisalign

Có thể thấy rằng, Invisalign là một kỹ thuật hoàn toàn mới so với các phương pháp chỉnh nha truyền thống. Với công nghệ này, bạn sẽ không cần phải đeo những khí cụ phức tạp như niềng răng mắc cài đầy rắc rối. Thay vào đó, là những khay trong suốt có khả năng di chuyển răng về đúng vị trí của nó. Những chiếc khay này sẽ được bác sĩ lắp vào toàn bộ cung hàm nhằm tạo ra lực đẩy để đưa răng về vị trí mà bạn mong muốn.

Trong suốt quá trình chỉnh nha bằng công nghệ Invisalige bạn sẽ cần phải mang tổng cộng từ 20 đến 40 khay. Trung bình mỗi khay sẽ mang trong 2 tuần, mỗi lần dịch chuyển răng khoảng 0,25mm. Việc đeo khay cũng vô cùng đơn giản, không khó khăn như đeo mắc cài. Vì thế, với rất nhiều ưu điểm vượt trội, chỉnh nha Invisalign chính là giải pháp hiệu quả cho các khách hàng đang gặp phải những vấn đề về răng miệng.

Niềng răng invisalign

Công nghệ Invisalign khác biệt hoàn toàn với phương pháp truyền thống

2. Invisalign giúp chỉnh nha hoàn hảo với 4 ưu điểm

+ Không ai biết bạn niềng răng: Điều đầu tiên phải kể đến là tính thẩm mỹ cao. Những chiếc khay Invisalign trong suốt và ôm chặt vào răng khiến những người xung quanh, thậm chí đứng sát cũng khó mà nhận ra được bạn đang chỉnh nha.

+ Tháo lắp dễ dàng: Khác biệt hoàn toàn với chỉnh nha mắc cài, Invisalign cực kỳ linh hoạt trong việc tháo ra đeo vào trong suốt quá trình điều trị. Bạn có thể tháo khay Invisalign ra vào những dịp quan trọng để luôn tự tin khi giao tiếp với ai đó.

+ Đánh răng, vệ sinh răng bình thường: Bạn sẽ thỏa sức ăn uống những món mình thích mà không lo thức ăn bị dính vào mắc cài như cách truyền thống. Vì chỉnh nha bằng Invisalign giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh răng miệng.

+ Xem trước kết quả điều trị: Ngay cả khi chưa bắt đầu chỉnh nha Invisalign, bạn đã có thể xem trước sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn cho đến khi kết thức quá trình điều trị. Đây là ưu điểm mà không một phương pháp phục hình răng nào có thể làm được.

Vậy, vẫn là một lần niềng răng, bạn sẽ chọn phương pháp truyền thống hay niềng răng invisalign hiện đại? Bạn chọn cách đeo những chiếc mắc cài lộ liễu hay chọn một chiếc khay niềng trong suốt, dường như vô hình? 

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
Trụ sở chính
Chi nhánh Cầu Giấy
Chi nhánh Bắc Ninh
Chi nhánh TP.HCM
Chi nhánh Đồng Nai
  • Địa chỉ: 817 Đường Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Đặt lịch khám:1900.0067
  • Xem bản đồ
1900.0067 0978.994.683 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0978.994.683
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn