Bảo hiểm nha khoa - Bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân

25/07/2017 Người đăng: Admin

Nha khoa Smile One hiện đã có thể cung cấp hóa đơn đỏ cho khách hàng điều trị tại trung tâm để thanh toán bảo hiểm hoặc các công việc khác liên quan đến hóa đơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất vinh dự được hợp tác cùng Tổng Công ty Cổ Phần Bảo Minh, công ty bảo hiểm INSMART, Công ty Bảo hiểm Tổng hợp GROUPAMA, Công ty CP Bảo An Khang – BAKCO.

Bảo hiểm nha khoa

Là các đơn vị bảo hiểm nằm trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng với quy trình bảo hiểm chuyên nghiệp, tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt, Bảo Minh là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng gói bảo hiểm y tế trong đó bao gồm cả gói bảo hiểm Nha khoa chăm sóc răng miệng (Đối với những bệnh nhân có tham gia bảo hiểm của Bảo Minh gồm các loại thẻ: Bảo Minh; AON-Bảo Minh; Bảo Minh Sài Gòn…). Khi bệnh nhân tham gia khám và điều trị nha tại Trung tâm Nha khoa Smile One sẽ được bảo lãnh viện phí với trình tự hết sức đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Quy trình sử dụng bảo hiểm nha khoa tại Nha khoa Smile One

Bước 1

Xuất trình thẻ bảo hiểm, giấy tờ tuỳ thân có hình ảnh, trường hợp trẻ em dưới 16 tuổi phải xuất trình giấy khai sinh tại bộ phận Lễ tân.

Bảo hiểm nha khoa

Xuất trình thẻ bảo hiểm, giấy tờ tại quầy lễ tân

Bước 2

Bệnh nhân được khám, chuẩn đoán. Bác sĩ sẽ thông báo đến bệnh nhân về tình trạng răng miệng và lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân.

Bước 3

Căn cứ hồ sơ điều trị, bệnh nhân điền thông tin vào giấy “Đề nghị được bảo lãnh viện phí”. Ký và ghi rõ họ tên vào bảng khai thông tin. (Mẫu được Trung tâm Nha khoa Hà Nội cung cấp).

Bước 4

Trung tâm Nha khoa Smile One tiến hành kiểm tra thông tin bênh nhân, thẻ bảo hiểm, yêu cầu bổ sung hoàn thiện các thông tin nếu bệnh nhân còn thiếu.

Bảo hiểm nha khoa

Tiến hành kiểm tra thông tin bênh nhân, thẻ bảo hiểm

Bước 5

Trung tâm Nha khoa Smile One chuyển các thông tin bảo lãnh viện phí của bệnh nhân đến bên Bảo Hiểm (Thời gian thẩm định và phản hồi trong vòng 30 phút).

Lưu ý Trong thời gian chờ Bảo Hiểm thẩm định và phản hồi, Trung tâm Nha Khoa Smile One có thể tiến hành điều trị trước cho bệnh nhân. Khi kết thúc quá trình điều trị, nếu bên Bảo Hiểm vẫn chưa phản hồi kết quả, lúc này Trung tâm sẽ yêu cầu bạn tạm ứng khoản chi phí điều trị này và sẽ được hoàn ứng lại khi Bảo Hiểm thẩm định và thông báo những hạn mục được bảo lãnh.

Các hạn mục về điều trị bệnh lý răng miệng thông thường có thể được Bảo Hiểm bảo lãnh viện phí bao gồm: Cạo vôi răng, trám răng, chữa tủy răng, nhổ răng. tiểu phẫu răng.

Bảo hiểm nha khoa

Một vài hạng mục có thể được Bảo Hiểm bảo lãnh viện phí ...

Bước 6

6.1. Trường hợp thuộc phạm vi bảo lãnh Bảo hiểm Nha khoa: chúng tôi sẽ  thông báo đến bệnh nhân chi tiết nội dung Bảo Hiểm phản hồi, sau đó xuất hoá đơn để bệnh nhân kiểm tra và ký xác nhận.

6.2.

Trường hợp không thuộc phạm vi bão lãnh Bảo hiểm nha khoa: Chúng tôi sẽ  thông báo đến bệnh nhân chi tiết nội dung Bảo Hiểm phản hồi bao gồm lý do không bảo lãnh. Bệnh nhân thanh toán trực tiếp các chi phí điều trị.

Hãy tham gia khám và điều trị nha tại Trung tâm Nha khoa Smile One ngay hôm nay để hưởng những quyền lợi từ Bảo hiểm nha khoa nhé! 

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn