/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Tôi đang muốn bọc răng sứ cho răng bị viêm tuỷ. Nhưng tôi thấy giá làm răng sứ có nhiều mức khác nhau, không rõ như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? 

Khá nhiều người có cùng băn khoăn giống như bạn về chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền khi đang muốn thực hiện bọc răng sứ cho răng. Tuy nhiên, giá bọc răng sứ bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như giá răng sứ, số lượng răng sứ và tình trạng răng miệng của từng người. 
Bọc răng sứ được xem là giải pháp giúp phục hình và bảo tồn răng hiệu quả, đặc biệt là với những trường hợp răng mắc bệnh lý như sâu răng viêm tuỷ. Vì răng sứ có nhiều loại khác nhau, nên để bọc răng sứ, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu về thẩm mỹ, ăn nhai cũng như điều kiện kinh tế của mình. 
 

Mỗi một loại răng sứ sẽ có mức giá khác nhau từ bình dân, trung cấp tới cao cấp
 
Hiện nay, có hai dòng răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Một một dòng răng sứ lại có nhiều loại răng sứ khác nhau với ưu nhược điểm lẫn giá răng sứ cũng có sự khác nhau. Vì thế, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào.
So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ có giá cao hơn nhờ ưu điểm về mặt thẩm mỹ, răng trắng sáng đẹp hoàn hảo như răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt, tuổi thọ bền chắc lâu dài lên tới 10-15 năm. Còn với răng sứ kim loại có chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tốt về khả năng chịu lực, bền bỉ khi ăn nhai và tính thẩm mỹ tương đối, tuổi thọ khoảng 5-7 năm. 
 

Thăm khám để được bác sĩ tư vấn chi tiết về giá bọc răng sứ với trường hợp của mình
 
Chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền còn tuỳ vào số lượng răng sứ sử dụng. Giá trên được tính là giá 1 chiếc răng sứ, nên nếu bọc 2 hay nhiều răng sứ thì chi phí bọc răng sẽ tăng thêm. 
Ngoài ra, nếu răng mắc bệnh lý sẽ phải điều trị triệt để trước khi phục hình. Nên với trường hợp của bạn, ngoài chi phí bọc răng sứ có thể sẽ phải cộng thêm phần chi phí điều trị bệnh lý răng miệng. 
 
Để được tư vấn cụ thể nhất về chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0866.852.444 hoặc Chat với Nha khoa Smile One để được hỗ trợ đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. 

Các tin khác