CẢNH BÁO: Hậu quả nghiêm trọng của việc mài nhiều răng

03/10/2017 Người đăng: Admin

Để sở hữu một hàm răng trắng sáng, thẳng đều, rất nhiều người tìm đến phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và nhanh chóng nhưng có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng. Với phương pháp này, bạn sẽ phải mài rất nhiều răng, nếu quá trình mài không được thực hiện tỉ mỉ thì sẽ gây ra những vấn đề nguy hiểm cho răng. Do đó, hãy tìgm hiểu những tác hại mà phương pháp bọc răng sứ truyền thống có thể gây ra trước khi đưa ra quyết định nhé!

Những tác hại của việc mài răng khi bọc răng sứ công nghệ cũ

+ Răng thật bị mài mòn không thương tiếc: Với công nghệ bọc răng sứ truyền thống, răng của bạn bị mài rất nhỏ nên ảnh hưởng trực tiếp đến răng sống và không thể khôi phục lại được.

+ Đau buốt, ê nhức: Cảm giác đau đớn, ê buốt bám đuổi dai dẳng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi do mô răng bị mài quá nhiều, kỹ thuật mài cùi và gắn răng sai quy cách. Hơn nữa, chất gắn răng thế hệ cũ không bám chắc khiến răng sứ dễ bị bong tách, dẫn đến tình trạng đau nhức khi bọc răng sứ.

Hậu quả của việc mài răng

Mài răng nhiều để lại những hậu quả nghiêm trọng

+ Viêm tủy: Đây là tình trạng được nhiều người đánh giá là biến chứng “kinh hoàng” nhất ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng của chính bệnh nhất. Nó có thể gây ra nhiều hệ lụy như viêm quanh răng, mất răng hàng loạt…

Hiểm họa hôi miệng: Do vi khuẩn và thức bị ăn tích tụ lâu ngày tại các vị trí răng sứ bị nứt, vỡ, chân răng hở nhịp,…nên gây ra tình trạng hôi miệng, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp.

3 lý do khiến bọc răng sứ gây ra những hiểm họa nghiêm trọng

+ Địa chỉ nha khoa kém chất lượng: Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa kém chất lượng được quảng cáo quá mức. Vì đặt mục tiêu lợi nhuận của mình lên hàng đầu nên nhiều nha khoa đã không quan tâm đến lợi ích của khách hàng nên gây ra những hậu quả đáng tiếc khi bọc răng sứ. Không ít người chỉ quan tâm đến chi phí rẻ mà không để ý tới chất lượng, đó là quan niệm sai lầm mà nhiều ngươc mắc phải. Bởi, nếu kỹ thuật bọc răng sứ không chuẩn thì không những liên quan đến tính thẩm mỹ mà khả năng ăn nhai cũng bị ảnh hưởng. Hơn thế nữa, trong trường hợp gặp phải một vài vấn đề sau khi bọc răng sứ, những trung tâm này cũng sẽ không có chính sách bảo hành tốt cho khách hàng.

+ Bác sĩ có tay nghề yếu kém: Mặc dù nếu bạn đã chọn được một trung tâm nha khoa uy tín, được nhiều người đánh giá tốt thì việc gặp phải bác sĩ tay nghề kém cũng có thể xảy ra. Hiện nay có rất nhiều phòng khám quảng cáo quá mức so với chuyên môn của bác sĩ, điều này gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho bệnh nhân. Bởi, nếu bác sĩ không có kinh nghiệm sẽ gây ra một số sai sót trong quá trình thực hiện và gây ra những hậu quả lâu dài về sau.

Hậu quả của mài răng

Tay nghề bác sĩ kém ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ...

+ Máy móc, kỹ thuật không đáp ứng tiêu chuẩn: Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và độ bền chắc cao đòi hỏi máy móc, công nghệ mà Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu yêu cầu. Nhiều trung tâm không có nhiều kinh phí nên mua những thiết bị kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng răng sứ sau khi bọc và thiếu tính thẩm mỹ cũng như độ bền.

Để không phải đối mặt với những biến chứng xấu khi làm răng sứ bạn nên tìm đến những trung tâm Nha khoa uy tín.Tại Nha khoa Smile One, chúng tôi sở hữu một đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã điều trị cho hàng ngàn ca răng sứ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại giúp quá trình điều trị trở nên thuận lợi, mang lại hiệu quả cao. Với công nghệ phủ sứ Variolink ES, giúp  bạn bảo tồn răng gốc tối đa, vì thế không ảnh hưởng đến răng thật.

Hãy đến Nha khoa Smile One ngay hôm nay để trải nghiệm công nghệ phủ sứ hoàn toàn mới. 

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn