Cấy ghép Implant - Giải pháp số 1 cho bệnh nhân bị mất răng

30/01/2018 Người đăng: Admin

Cấy ghép Implant là phương pháp được áp dụng trong trường hợp bất cứ ai bị mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề. Ngay cả trong các trường hợp răng đã mất lâu ngày, bị tiêu xương, Implant cũng là một giải pháp hữu hiệu trong phục hình cho người dùng.

* Mất răng khiến bệnh nhân gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống

Cũng giống với rất nhiều trường hợp trước đây mà Nha khoa Smile One đã thực hiện, anh Đại bị mất răng cửa trong một lần tai nạn giao thông khiến anh bị gãy răng, vỡ xương ổ răng mặt ngoài. Tuy nhiên, do thời gian bị mất răng của anh đã quá lâu nên vùng răng đã bị tiêu xương, dẫn đến quá trình phục hình lại cho anh Đại cũng phức tạp hơn bình thường. Bên cạnh đó, chiếc răng bên cạnh của anh cũng bị gãy vỡ, lại là vùng răng cửa nên anh gặp rất nhiều khó khăn trong ăn uống cũng như giao tiếp hàng ngày.

Việc mất răng khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Nói về suốt thời gian sống thiếu răng anh Đại chia sẻ“Tôi bị mất răng trong một lần bị tai nạn giao thông. Nhưng do điều kiện kinh tế chưa dư giả gì nhiều nên chấp nhận sống thiếu răng, chưa nghĩ gì nhiều đến việc phục hình lại chiếc răng bị gãy và vỡ bên cạnh. Tuy nhiên, việc chung sống với một hàm răng bị thiếu, đã thế lại là răng cửa khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống cũng như giao tiếp và công việc hàng ngày”.

Không chỉ chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống chỉ vì hàm răng khuyết điểm, Anh Đại còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ phục hình lại hàm răng của mình: “Tôi thật sự khá lo lắng và không biết phải lựa chọn nha khoa nào để thực hiện dịch vụ. Tôi thấy có khá nhiều những địa chỉ nha khoa tại Hà Nội với những lời quảng cáo về độ uy tín, về tay nghề của chuyên gia nhưng tôi vẫn cảm thấy vô cùng lo lắng. Cho đến khi được 1 người bạn giới thiệu Nha khoa Smile One, tôi bắt đầu tìm hiểu. Được biết, nha khoa có đội ngũ bác sĩ cực kỳ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là hệ thống máy móc, thiết bị cực kỳ hiện đại, đạt tiêu chuẩn cùng với sự tư vấn tận tình của chuyên gia, tôi quyết định lựa chọn Nha khoa Smile để cải thiện lại hàm răng của mình.

*Giải pháp Nha khoa Smile One đưa ra cho bệnh nhân

Với tình trạng răng của Anh Đại, các Bác sĩ chỉ định trước tiên phải ghép xương và màng xương để phục hình lại chỗ cấy. Sau đó mới thực hiện trồng răng Implant răng implant thẩm mỹ và chụp bọc sứ 1 chiếc răng bị gãy vỡ.

Hình ảnh trước và sau khi cấy Implant cho bệnh nhân 

Sau khi thực hiện xong, anh Đại chia sẻ thêm: “Trước khi thực hiện tôi vô cùng lo lắng và hồi hộp lắm, tay chân cứ đứng ngồi không yên, phải đi tới đi lui cho đỡ căng thẳng. Tuy nhiên, lại không như tôi tưởng tượng, bác sĩ Dương làm rất êm ái, mà không đau nữa, lúc này mới thấy yên tâm hẳn ra. Cảm giác lúc mũi khoan xuống hàm chỉ giống như khi mình bị nhức răng vậy, nhưng không cảm giác đau lắm. Với lại thời gian cấy khá nhanh, mới nằm một chút đã thấy xong rồi”. 

=>>> Xem thêm cảm nhận của khách hàng sau khi cấy Implant tại Nha khoa Smile One

Nha khoa hà nội Smile One được mệnh danh là địa chỉ tin cậy trong phục hình vùng răng đã mất tại Hà Nội. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh của Nha khoa Smile One.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cấy ghép Implant, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Smile One qua số hotline 0978994683 - 0913186098 (zalo/viber), các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
Trụ sở chính
Chi nhánh Cầu Giấy
Chi nhánh Bắc Ninh
Chi nhánh TP.HCM
Chi nhánh Đồng Nai
  • Địa chỉ: 817 Đường Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Đặt lịch khám:1900.0067
  • Xem bản đồ
1900.0067 0978.994.683 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0978.994.683
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn