Cấy ghép Implant - Nụ cười tỏa sáng của nam tài tử điện ảnh!

23/06/2018 Người đăng: Admin

Với công việc đòi hỏi ngoại hình chỉn chu, diễn viên Đức Hùng luôn chú ý vẻ ngoài cũng như nụ cười trước máy quay, công chúng. Tuy nhiên, một sự cố ngoài ý muốn đã khiến anh phải lo lắng nhiều ngày bởi hàm răng không hoàn hảo.

Mất răng - Nỗi lo lắng không chỉ là “thẩm mỹ”

Mất răng ảnh hưởng tới cả ngoại hình lẫn sức khỏe của người bệnh

Hơn ai hết, anh Hùng, nam diễn viên nổi tiếng thập niên 90, hiểu rõ rằng: Nụ cười chính là điều quan trọng trong biểu cảm, diễn xuất. Vì vậy, anh luôn quan tâm, chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ. Đáng tiếc thay, trong một lần trên đường công tác, tai nạn giao thông đã khiến hàm răng của anh không còn hoàn hảo như ban đầu. Một chiếc răng cửa bị sứt mẻ nặng, tổn thương tủy buộc anh phải nhổ bỏ phần chân răng nứt gẫy. 

Không chỉ ảnh hưởng tới công việc hàng ngày, thẩm mỹ ngoại hình, việc mất răng còn gây khó khăn trong việc ăn uống, đau đớn về thể chất. Sau một vài lời giới thiệu từ bạn bè, anh Hùng tìm đến Nha khoa Smile One với mong muốn khôi phục hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.

Cấy ghép Implant Surface Slactive 5D - Giải pháp hàng đầu cho bạn

Sau khi được tư vấn về công nghệ cấy ghép Implant Surface Slactive 5D không đau nhức, ê buốt, lành vết thương nhanh, anh Hùng đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp thông minh này.

Anh Hùng tâm sự: “Trong suốt quá trình phẫu thuật, mình không thấy ê buốt, đau nhức, việc ăn uống sau đó cũng diễn ra bình thường. Mình thực sự rất hài lòng bởi bác sĩ tư vấn nhiệt tình, dịch vụ tốt và kết quả nhận được vượt mức kỳ vọng. Răng sứ được cấy trắng sáng, tự nhiên như răng thật, bạn bè đồng nghiệp cũng khó phát hiện ra...”

Cấy ghép Implant

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implatn của diễn viên Đức Hùng

***Quá trình điều trị và những cảm nhận của nam tài tử điện ảnh:

Được biết, công nghệ cấy ghép Implant Surface Slactive 5D được nghiên cứu và phát minh tại Hoa Kỳ và được Nha khoa Smile One áp dụng sớm nhất ở Việt Nam. Công nghệ tiên tiến này tích hợp các ưu điểm:

- Không xâm lấn, không tách nướu.

- Giảm thiểu tối đa đau nhức, ê buốt.

- Cam kết không tác động tới các răng kế cận.

- Tạo điều kiện phát huy tối đa hiệu quả Implant, không đau nhức.

Nếu bạn cũng muốn đánh bật  nỗi lo lắng về việc mất răng, liên hệ ngay tới tổng đài 1900 0067 hoặc 0978.994.683/0913.186.098 (zalo/viber) để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn