Chỉnh nha an toàn - Dẹp tan nỗi lo Răng mọc thừa

18/09/2017 Người đăng: Admin

Răng thừa là răng mọc thêm ngoài những răng bình thường, nó có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên khung hàm. Bệnh nhân Phước có răng mọc ở cửa trước, hàm trên gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như thẩm mỹ.

HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI NGOẠN MỤC CỦA ANH PHƯỚC

Rất may mắn khi bệnh nhân Phước gặp được Thạc sĩ - Bác sĩ Dương, người đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Sau quá trình thăm khám và chụp X-quang, Bác sĩ Dương cùng ekip Nha khoa Smile One đã quyết định loại bỏ chiếc răng mọc bên trong và kéo chiếc răng bên ngoài trở về đúng khớp cắn bằng phương pháp chỉnh nha.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Smile One, sau một thời gian kiên trì đeo mắc cài, hàm trên của bệnh nhân Phước đã về đúng vị trí, rất đều và thẳng hàng. Đây quả thực là một tin vui không chỉ dành cho bệnh nhân mà còn cho chính đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Smile One! Hy vọng, với kết quả này anh Phước sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người.

Hãy cùng theo dõi sự thay đổi của hàm răng qua một vài hình ảnh dưới đây:

Bệnh nhân phước

Hình ảnh răng ban đầu của bệnh nhân

Bệnh nhân chỉnh nha

Hình ảnh sau khi đã loại bỏ răng bên trong và gắn mắc cài

Chỉnh nha mắc cài

Hình ảnh răng bệnh nhân sau một thời gian chỉnh nha và đang chờ tháo mắc cài

NHA KHOA SMILE ONE - TRỌN VẸN CHỮ TÂM

Với mong muốn mang đến nụ cười khỏe mạnh cho cộng đồng Việt Nam, Nha khoa Smile One luôn đặt chữ "tâm" trong việc phục vụ, chăm sóc khách hàng. Thực tế, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Smile One được chọn lọc kỹ càng, đào tạo bài bản chuyên ngành Răng hàm mặt từ các trường đại học y top đầu trong và ngoài nước. Chính vì vậy, trình độ chuyên môn, tay nghề kĩ thuật và kinh nghiệm đều đạt độ "chín". Mặt khác, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tại Nha khoa Smile One nhập khẩu 100% từ Châu Âu, được bảo dưỡng định kỳ đúng chuẩn quốc tế. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa, chương trình khuyến mãi cũng như được tư vấn, thăm khám miễn phí, hãy tới ngay cơ sở gần nhất của Nha khoa Smile One hoặc liên hệ tổng đài 0978994683 - 0913186098 (zalo/viber).

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn