Chỉnh nha cho trẻ em có cần nhổ răng hay không?

14/08/2017 Người đăng: Admin

CÂU HỎI

Chào bác sĩ Nha khoa Smile One!

Con gái em năm nay 13 tuổi, răng của cháu mọc khá chen chúc. Em muốn cho cháu đi chỉnh nha, nhưng tình trạng răng cháu như thế nếu phải nhổ nhiều răng thì thương cháu quá. Mong các bác sĩ tại Nha khoa Smile One có nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp em, niềng răng cho trẻ em có nhất thiết phải nhổ răng không ạ?

Chân thành cảm ơn các bác sĩ.

( Thu Trang – Hà Nội)

 

chỉnh nha trẻ em

Trẻ em là lứa tuổi diễn ra quá trình thay răng, nhổ răng diễn ra mạnh mẽ

TRẢ LỜI

Bạn Thu Trang thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho Nha khoa Smile One! Về thắc mắc “Chỉnh nha cho trẻ em có cần phải nhổ răng hay không?” của chị, các bác sĩ của chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giái đáp: Chỉnh nha cho trẻ em có cần phải nhổ răng hay không

Cho đến nay, có không ít trường hợp chỉnh nha phải nhổ răng do có quá nhiều răng khấp khểnh và răng mọc dày. Nhưng cũng có một số trường hợp chỉnh nha cho trẻ em không phải nhổ răng. Tất cả đều phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bé như thế nào.

Do đó, nếu chị muốn biết chính xác bé có cần phải nhổ răng khi chỉnh nha hay không vẫn cần phải đưa cháu đến Nha Khoa Smile One để các bác sĩ thăm khám trực tiếp thì mới khẳng định chính xác được. Việc thăm khám tại Smile One là hoàn toàn miễn phí nên chị có thể yên tâm.

Chỉnh nha cho trẻ em hiệu quả, an toàn tại Nha khoa Smile One

Nếu phải chỉnh nha cho bé, chị có thể an tâm khi lựa chọn Nha khoa Smile One. Chúng tôi hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và chuyên sâu với hàng trăm ca chỉnh nha cho nhiều trẻ thành công.

 

Chỉnh nha trẻ em

Tại Nha khoa Smile One, các bé sẽ được chăm sóc răng miệng an toàn, hiệu quả nhất

Hơn nữa, Nha khoa Smile One hiện đang ứng dụng công nghệ chỉnh nha mắc cài 3M UGSL và chỉnh nha Invisalign vô cùng hiện đại. Công nghệ này giúp di chuyển răng với tốc độ nhanh hơn, bên bỉ và chính xác theo  đúng dự đoán của bác sĩ, không bị sai lệch dù trải quá nhiều tháng. Nhờ thế, khi chỉnh nha cho trẻ em sẽ sớm đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

Đặc biệt, với công nghệ chỉnh nha hiện đại, răng của trẻ em sẽ được điều chỉnh theo cách nhẹ nhàng nhất không gây đau nhức khó chịu như nhiều kỹ thuật chỉnh nha đơn thuần. Bác sĩ sẽ cố gắng kiểm soát và hạn chế tối đa việc nhổ răng cho bé. Chỉ khi thật sự cần thiết và bắt buộc, bác sĩ mới chỉ định nhổ răng khi niềng cho bé, nhưng chắc chắn quá trình nhổ răng cho bé sẽ vô cùng an toàn, ít đau nhức và chóng lành thương nhất.

Để được hỗ trợ tốt hơn, chị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chuyên viên tư vấn và bác sỹ giải đáp tận tình nhất cho chị về vấn đề chỉnh nha cho trẻ em! Liên hệ ngay tổng đài 0978994683 - 0913186098 để được tư vấn miễn phí và cập nhật các chương trình khuyến mại mới nhất

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
Trụ sở chính
Chi nhánh Cầu Giấy
Chi nhánh Bắc Ninh
Chi nhánh TP.HCM
Chi nhánh Đồng Nai
  • Địa chỉ: 817 Đường Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Đặt lịch khám:1900.0067
  • Xem bản đồ
1900.0067 0978.994.683 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0978.994.683
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn