Chỉnh nha Invisalign chữa răng khấp khểnh cho anh chàng “soái ca”

18/10/2017 Người đăng: Admin

Sở hữu gương mặt ưa nhìn - thân hình khỏe khoắn, nhưng anh chàng soái ca Nguyễn Trung Hiếu luôn tự ti với hàm răng khấp khểnh. Qua tìm hiểu, anh đã quyết định chọn Nha khoa Smile One để tìm lại nụ cười!

* Quá trình tìm kiếm địa chỉ nha khoa chỉnh nha Invisalign

Việc lựa chọn nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện dịch vụ chỉnh nha có lẽ là điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm. Với mong muốn tìm được một địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chất lượng tốt để kết quả chỉnh nha được như ý.

Vị khách hàng thực hiện dịch vụ chỉnh nha tại Nha khoa Smile One đã chia sẻ chân thực về quá trình tìm kiếm địa chỉ nha khoa tin cậy để cải tạo lại hàm răng khấp khểnh của mình. 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa smile one

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng đội ngũ bác sĩ Nha khoa Smile One

Trung Hiếu tâm sự: “Tôi đã có dự định chỉnh nha đã từ rất lâu rồi, vì hàm răng của tôi ngày càng hô và khấp khểnh, khi cười tôi không được tự tin cho lắm. Tôi quyết định tìm hiểu về dịch vụ chỉnh nha Invisalign và có tham khảo nhiều địa chỉ. Sau khi lang thang trên vài trang mạng xã hội, tôi bắt gặp fanpage của Nha khoa Smile One và xem rất nhiều video thành công về chỉnh nha. Ngay lập tức tôi inbox hỏi và được nhân viên tư vấn rất nhiều tình về dịch vụ và phương pháp chỉnh nha. Thấy hài lòng về cách phục vụ và cảm thấy tin tưởng vào kết quả mà nhiều khách hàng đạt được nên tôi đã đặt lịch để điều trị”.

* Giải pháp Nha khoa Smile One dành cho Trung Hiếu

Vì công việc của anh thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng nên bác sĩ đã tư vấn phương pháp chỉnh nha Invisalign. Đặc điểm của phương pháp này là niềng răng bằng khay trong suốt, sẽ không biết bạn chỉnh nha. Với rất nhiều ưu điểm, anh Hiếu quyết định chọn phương pháp chỉnh nha Invisalign tại Nha khoa Smile One. Sau 2 lần hẹn với chuyên gia chỉnh nha Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương, sau 10 tháng anh đã khắc phục được hàm răng không đều nhanh chóng, với việc sử dụng các khay trong suốt Invisalign. Khó có thể biết được rằng chàng trai “soái ca” trước đây không tự nhiên để cười nói vì hàm răng xấu nữa.

Khách hàng làm invisalign

Diện mạo thay đổi của Trung Hiếu trước và sau khi chỉnh nha Invisalign

Tỏ ra khá vui mừng với kết quả chỉnh nha hiện tại, Trung Hiếu chia sẻ: “Thực ra trước đây tôi ngại nhìn thẳng vào người khác khi giao tiếp lắm. Nhưng giờ tôi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều, ngay cả khi đeo khay niềng”.

Mọi người có thể dễ dàng nhận ra một điều rằng, sau khi niềng răng Invisalign, Trung Hiếu không chỉ thay đổi hàm răng lệch lạc của mình mà khuôn mặt cũng trở nên hài hòa hơn bao giờ hết, nụ cười tươi và tự tin hơn nhiều.

Bằng tất cả những nỗ lực của mình, các bác sĩ Nha khoa sẽ mang đến cho khách hàng một nụ cười đẹp nhất và tự tin nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Smile One!

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chỉnh nha Invisalign, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Smile One qua số hotline 0978994683 - 0913186098 (zalo/viber), các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào. 

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
Trụ sở chính
Chi nhánh Cầu Giấy
Chi nhánh Bắc Ninh
Chi nhánh TP.HCM
Chi nhánh Đồng Nai
  • Địa chỉ: 817 Đường Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Đặt lịch khám:1900.0067
  • Xem bản đồ
1900.0067 0978.994.683 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0978.994.683
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn