Chưa niềng răng đã biết trước kết quả, bạn tin không?

26/10/2017 Người đăng: Admin

Bạn lo lắng không biết sau khi chỉnh nha răng của mình sẽ như thế nào? Điều này gây ra tâm lý hoang mang khiến bạn e ngại trước khi quyết định thay đổi hàm răng của mình? Đừng lo lắng, với công nghệ chỉnh nha Invisalign bạn hoàn toàn có thể biết trước được kết quả sau khi đeo khay niềng. Với công nghệ hiện đại nhất thế giới, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng thẳng tăm tắp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha.

Niểng răng invisalign

Chỉnh nha Invisalign giúp bạn biết trước kết quả niềng răng

1. Bạn sẽ biết trước kết quả chỉnh nha của mình như thế nào?

Để có thể điều trị bằng phương pháp chỉnh nha Invisalign, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm của khách hàng. Sau đó chuyển sang Mỹ đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. tại Mỹ. Các kỹ thuật viên Invisalign sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với bác sĩ tại Nha khoa Smile One để lập kế hoạch điều trị từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể thấy trước kết quả chỉnh nha của mình chỉ sau 7 ngày.

Khi khách hàng đồng ý với kế hoạch điều trị của Bác sĩ, các dữ liệu sẽ được gửi về nhà máy sản xuất khay Invisalign tại Mỹ. Sau khi sản xuất xong, toàn bộ khay sẽ được gửi về Việt Nam theo kế hoạch điều trị đã đặt ra. Thông thường, thời gian từ khi sản xuất khay Invisalign đến khi gửi về đến Việt Nam khoảng 3 tuần. Như vậy, từ khi bắt đầu cho tới khi lấy dấu và nhận chiếc khay đầu tiên để điều trị, bạn cần đợi khoảng 4-6 tuần. Với phương pháp này, khách hàng hoàn toàn thấy được một cách tương đối sự dịch chuyển của răng trên máy vi tính của bác sĩ.

Niểng răng Invisalign

Bệnh nhân sẽ biết trước kết quả chỉnh nha bằng máy Scan 3D

Trung tâm chuyên sâu về chỉnh nha Invisalign uy tín tại Hà Nội

Tuy khay Invisalign được chế tác tại Mỹ nhưng để sở hữu một bộ khay niềng chuẩn, mang đến cho bạn hiệu quả tối ưu nhất thì quá trình thu thập số liệu rất quan trọng. Tính chuẩn xác trong việc lấy dấu hàm cùng kế hoạch phác đồ đúng hướng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng thẳng đều như mong muốn. Do vậy khi chỉnh nha Invisalign bạn nên thực hiện tại các trung tâm nha khoa uy tín, đảm bảo bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Tại Nha khoa Smile One, tất cả các ca chỉnh nha Invisalign nói riêng đều được thực hiện bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương. Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh mỹ thẩm mỹ răng hàm mặt, tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội cùng nhiều thành tích y học khác. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ hiện đại, Nha khoa Smile One đã điều trị thành công hàng trăm ca chỉnh nha Invisalign. Tại đây bạn sẽ nhận được kết quả điều trị như mong muốn cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bác sĩ Nha khoa smile one

Bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha Invisalign...

Như vậy, ngoài tính thẩm mỹ cao, chỉnh nha Invisalign còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không một phương pháp nào có thể làm được như: Dễ dàng tháo lắp vệ sinh và ăn uống, tạo cảm giác thoải mái, không gây vướng khi đeo khay niềng. Đặc biệt, nhờ kỹ thuật 3D, chỉnh nha Invisalign giúp bệnh nhân biết trước được kết quả để yên tâm, thoải mái về tâm lý.

Hãy đến với Nha khoa Smile One ngay hôm nay để thay đổi hàm răng của mình với công nghệ chỉnh nha hiện đại bậc nhất thế giới mang tên Invisalign!

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
Trụ sở chính
Chi nhánh Cầu Giấy
Chi nhánh Bắc Ninh
Chi nhánh TP.HCM
Chi nhánh Đồng Nai
  • Địa chỉ: 817 Đường Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Đặt lịch khám:1900.0067
  • Xem bản đồ
1900.0067 0978.994.683 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0978.994.683
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn