/uploaded/co%20so%20vat%20chat/slide-coso.png

Cơ sở vật chất bên ngoài

Nha khoa SMILE ONE là thương hiệu lớn và uy tín về chăm sóc răng miệng tại Việt Nam trực thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần Nha Khoa Hà Nội. Được thành lập từ năm 2001, trải qua 15 năm hình thành và phát triển Nha khoa Smile One là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Đến nay Nha khoa Smile One đã có 5 chi nhánh tại Hà Nội, Bắc Ninh & TP HCM.

Nha khoa Smile One tự hào luôn đi đầu và phát triển các công nghệ nha khoa hiện đại nhất hiện nay. Trải qua  nhiều năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã bảo vệ, chăm sóc sức khỏe răng miệng và nụ cười thẩm mỹ cho hơn 30.000 khách hàng. Đến với Nha khóa Smile One, bạn sẽ được khám chữa bệnh và làm răng thẩm mỹ trong mô hình phòng khám chuẩn, xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Nội thất hiện đại bên trong

Nha khoa Smile One tự hào là một trong những nha khoa uy tín, đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một phòng khám chất lượng cao về cơ sở vật chất, quy trình kiểm soát vô khuẩn, quy trình điều trị… 
Đặc biệt, Smile One xây dựng một hệ thống phòng điều trị rộng rãi, được trang bị hệ thống thanh trùng không khí và hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn, virus… đem lại luồng không khí tươi mát và sạch sẽ.
Tất cả phòng điều trị của nha khoa đều có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại và nằm hoàn toàn riêng biệt, nhằm thực hiện tốt nhất mỗi case điều trị. Nỗ lực này nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo một kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng khi đến với Nha khoa Smile One.

Cơ sở vật chất bên trong

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất Nha khoa Smile One không ngừng đầu tư nhập khẩu những trang thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Nha Khoa Smile One đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu…để hỗ trợ chấn đoán và điều trị. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có nắm bắt được công nghệ hiện đại mới giúp nâng cao chất lượng điều trị.