booktour.vn

Điều trị cười hở lợi

Cười hở lợi không phải là một dạng bệnh lý, mà là một khiếm khuyết về nụ cười. Người Việt không ít người mắc phải tình trạng này. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng cười hở lợi lại khiến khổ chủ thiếu tự tin trong mọi giao tiếp. Bởi vậy cần điều trị cười hở lợi để tìm thấy sự tự tin trong mọi công việc và trong cuộc sống.

1. Thế nào gọi là cười hở lợi?


dieu-tri-cuoi-ho-loi/

Cười hở lợi là tình trạng răng và lợi bị mất cân đối khi cười. Một người được coi là cười hở lợi khi khoảng cách từ chân răng tới mép vành môi lớn hơn 3mm. Cười hở lợi tuy không gây nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng không hề nhỏ đến thẩm mỹ nụ cười khiến cho người bệnh cảm thấy thiếu tự tin và ngại ngùng trong mọi giao tiếp. Bởi vậy điều trị cười hở lợi mà người bệnh nên làm để có được một nụ cười tự tin, tỏa sáng.

Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh, mà cười hở lợi còn được cho là không tốt về mặt nhân tướng học. Những người có nụ cười hở lợi thường bị cho là thiếu trung thực, tính tình không được ngay thẳng, và là những người có phẩm chất không được đứng đắn… nên thường gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bởi vậy điều trị khắc phục cười hở lợi chính là cách để người bệnh có được sự tự tin trong mọi giao tiếp và tăng cơ hội của mình trong mọi lĩnh vực.

Cười hở lợi lợi được chia làm 3 cấp độ. Cụ thể:

- Cấp độ 1 là cấp độ thấp nhất với phần lợi hở cao bằng ⅓ thân răng cửa.

- Cấp độ 2 phần lợi hở cao bằng ⅔ thân răng cửa.

- Hở lợi cấp độ 2 là phần lợi hở cao quá ⅔ răng cửa.

Tùy vào từng mức độ cười hở lợi khác nhau các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cho phù hợp.

2. Làm thế nào để khắc phục cười hở lợi


dieu-tri-cuoi-ho-loi-1

Cười hở lợi có thể được khắc phục bằng những phương pháp như:

- Tiêm hoạt chất chuyên dụng khắc phục cười hở lợi

- Niềng răng khắc phục cười hở lợi.

- Tiểu phẫu cắt lợi chữa cười hở lợi.

- Nâng cơ môi, kéo dài môi chữa cười hở lợi.

- Cắt xương ổ răng chữa cười hở lợi.

3. Điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Smile One


dieu-tri-cuoi-ho-loi-3

Để có một nụ cười tự tin và tỏa sáng thì cần thiết phải khắc phục ngay tình trạng cười hở lợi. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng cười hở lợi ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cuộc sống của bạn. Bởi vậy đến ngay phòng khám nha khoa Smile One để điều trị kịp thời tình trạng cười hở lợi.

Bạn nên lựa chọn chữa cười hở lợi tại Nha khoa Smile One vì:

- Đây là nơi hội tụ những bác sĩ nha khoa giỏi, kỹ thuật cao được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

- Nha khoa Smile One trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc điều trị các bệnh về răng miệng cho người bệnh.

Quy trình chữa cười hở lợi được tiến hành theo các bước sau đây:

- Thăm khám tình hình răng miệng, tìm hiểu tiền sử bệnh án của người bệnh. Thông báo cho người bệnh về tình trạng mà người bệnh đang gặp phải. Tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

- Điều trị các bệnh lý liên quan đến răng miệng như bệnh viêm lợi, viêm nha chu… trước khi tiến hành chữa viêm lợi.

- Vệ sinh sạch sẽ khoang miệng và điều trị tình trạng cười hở lợi bằng phương pháp phù hợp.

- Kết thúc quá trình tiểu phẫu điều trị tình trạng cười hở lợi thì các bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc và hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau điều trị.

4. Chi phí chữa cười hở lợi tại Nha Khoa Smile One

Tùy vào từng trường hợp cười hở lợi khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án chữa cười hở lợi khác nhau, có thể sẽ là niềng răng để chữa cười hở lợi, cũng có thể là tiến hành cắt lợi để khắc phục cười hở lợi. Vì thế sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Smile One để được nghe báo giá trực tiếp
Cười hở lợi tuy không phải là một dạng bệnh lý, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ nụ cười, khuôn mặt và tâm lý của người bệnh. Bởi vậy cần điều trị cười hở lợi càng sớm càng tốt để giúp cho người bệnh có được nụ cười tự tin nhất.

Liên hệ với Nha khoa Smile One để được tư vấn rõ nhất về tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Các phương pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả triệt để

Các phương pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả triệt để

Cười hở lợi được xem là một trong những khuyết điểm làm mất đi tính thẩm mỹ cả khuôn mặt, đặc biệt là ảnh hưởng không tốt đến tướng số. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa cười hở lợi khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân cũng như mức ...
Tướng số người cười hở lợi và cách HÓA GIẢI tốt nhất

Tướng số người cười hở lợi và cách HÓA GIẢI tốt nhất

Về mặt thẩm mỹ, cười hở lợi được đánh giá là dáng cười xấu, kém duyên, ngoài ra, cười hở lợi trong tướng số cũng không được đánh giá tốt, và quan niệm này càng khắt khe hơn đối với chị em phụ nữ. Mặc dù nhân tướng học cười hở ...