booktour.vn

Giới thiệu công ty

Thành lập từ năm 2001, Nha khoa Smile One là thương hiệu hàng đầu, uy tín hàng đầu Hà Nội về chăm sóc răng miệng, trực thuộc Công ty Cổ phần Nha khoa Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành, doanh nghiệp đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng, mở rộng phạm vi ảnh hưởng với 5 cơ sở trải khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, TP HCM, Đồng Nai… Tính tới thời điểm hiện tại, Nha khoa Smile One đã thực hiện hàng ngàn ca điều trị chăm sóc răng miệng cũng như phẫu thuật chỉnh hình từ đơn giản tới phức tạp.

doi-ngu-y-bac-si

1. Tầm nhìn

Xuyên suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, Nha khoa Smile One luôn hướng tới mục tiêu duy nhất: Trở thành địa chỉ top 5 chất lượng, uy tín về chăm sóc Răng hàm mặt toàn quốc. 

Xa hơn, góp phần phát triển vững mạnh kinh tế Việt Nam, xây dựng thương hiệu Việt - chất lượng Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.

2. Sứ mệnh

Mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài. 
Đặc biệt, Nha khoa Smile One luôn cập nhật những kiến thức y học thế giới giúp khách hàng khắc phục triệt để mọi vấn đề về răng miệng. Những yếu tố quan trọng được ưu tiên lên hàng đầu có thể kể đến như: Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, bảo tồn tối đa răng thật, bền vững và cam kết chất lượng bền vững cùng thời gian.

3. Giá trị cốt lõi

TÂM - TÍN - MỸ

TÂM

Nha khoa Smile One đặt chữ TÂM là yếu tố chủ chốt số 1 trong việc phát triển thương hiệu. Phòng khám hiểu rõ tầm quan trọng của việc tôn trọng và chấp hành đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất.

Nói cách khác, Nha khoa Smile One luôn đặt khách hàng làm vị trí trung tâm, nhu cầu và sức khỏe lâu dài của người dùng. Không chỉ vậy, phòng khám luôn nỗ lực mang đến dịch vụ và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, luôn lắng nghe phản hồi và không ngừng hoàn thiện hơn nữa.

TÍN

tuyenngon

Nha khoa Smile One luôn hướng tới chữ TÍN giúp khẳng định chất lượng, vị thế thương hiệu cũng như chăm sóc khách hàng trung thành.

Nha khoa Smile One luôn chuẩn bị đội ngũ y bác sĩ đầy đủ kiến thức chuyên sâu, trình độ cao, tay nghề dày dặn kết hợp với cơ sở vật chất hàng đầu để giữ đúng cam kết hiệu quả, tiến độ thực hiện và chất lượng cho người dùng.

MỸ

Chữ MỸ Nha khoa Smile One không đơn thuần chỉ là vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo sau khi thực hiện điều trị, dịch vụ chăm sóc răng miệng. Phòng khám luôn phấn đấu mang tới một vẻ đẹp tự nhiên, mạnh khỏe trong lâu dài, đặc biệt không đảm bảo sức khỏe người dùng cũng như hạn chế tối đa các ảnh hưởng tiêu cực.

4. Nha khoa Smile One - Địa chỉ vàng cho ngàn gia đình Việt

Chăm sóc răng miệng là một vấn đề thiết yếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, Nha khoa Smile One luôn cố gắng hoàn thiện mang đến nụ cười tươi đẹp, khỏe mạnh nhất cho mọi khách hàng trong tất cả các dịch vụ: dán sứ Veneer, bọc chụp sứ, cấy ghép Implant, niềng răng, chỉnh nha trong suốt... Để đạt được mục tiêu này, phòng khám luôn quan tâm tới mọi khía cạnh như:

Đội ngũ y bác sĩ

Hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong việc quyết định chất lượng của dịch vụ và uy tín phòng khám, Nha khoa Smile One thường xuyên sàng lọc, đào tạo nguồn nhân lực tinh gọn, hiệu quả nhất. Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ chăm sóc và phục vụ khách hàng đều tốt nghiệp từ các trường đại học y dược danh tiếng trong và ngoài nước. 

Đứng đầu là Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương, Thạc sĩ chuyên ngành Răng hàm mặt với hơn 15 năm thực hiện điều trị nha khoa và phục hình thẩm mỹ, được ghi nhận năng lực tạị nhiều hiệp hội y học như ADA, IOCI, Invisalign… Ngoài ra, Nha khoa Smile One thường xuyên trau dồi kiến thức, tin hoa y học từ các khóa nghiên cứu chuyên sâu, hội thảo quốc tế thường niên cũng như hợp tác liên kết thế giới.

Cơ sở vật chất

Song song với việc đầu tư chất lượng, Nha khoa Smile One còn sẵn sàng đầu tư trang thiết bị 100% nhập khẩu từ Châu  Âu. Nhờ vậy, mọi kết quả kiểm định, đo lường, phân tích và đánh giá diễn ra trong điều kiện thuận lợi nhất, cho kết quả chính xác theo tiêu chuẩn y tế. Không chỉ vậy, trang thiết bị luôn luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo loại bỏ mọi rủi ro về thông số.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

gioi-thieu-cong-ty

Với tôn chỉ “Lương y như từ mẫu”, Nha khoa Smile One luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ đặc biệt thông thạo về kiến thức chuyên môn, bất cứ y bác sĩ hay nhân viên tại Nha khoa Smile One đều có thái độ chăm sóc, phục vụ tận tâm, chân thành và chu đáo nhất.

Vươn tầm quốc tế

Nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong nước, tập đoàn Nha khoa Smile One không chỉ mở rộng 5 chi nhánh toàn quốc mà còn vươn xa hơn tới thị trường quốc tế, đưa thương hiệu dịch vụ Việt Nam lên tầm cao mới. Điều này không chỉ giúp Việt Nam khẳng định vị thế mà còn góp phần đưa những kỹ thuật vượt trội về vói người dân trong nước.

Sự ủng hộ của khách hàng chính là sức mạnh lớn nhất đưa Nha khoa Smile One có thêm động lực phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn thiện nhất.