booktour.vn

Giới thiệu

NHA KHOA SMILE ONE - CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU 

Nha khoa SMILE ONE là thương hiệu lớn và uy tín về chăm sóc răng miệng tại Việt Nam trực thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần Nha Khoa Hà Nội. Được thành lập từ năm 2001, đến nay, sau hơn 15 năm hoạt động trong ngành, bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương đã xây dựng và hợp tác để Nha khoa Smile One trở thành một Tập đoàn Nha khoa với 5 cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, T.P HCM, Đồng Nai…

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Smile One khắc phục triệt để mọi vấn đề về răng miệng bằng công nghệ chuẩn, đáp ứng được các yếu tố tối quan trọng: Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tạo cảm giác ăn nhai như răng thật, duy trì bền vững cùng thời gian. Mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng chính là phương châm hoạt động theo đuổi chúng tôi suốt 15 năm qua.

Mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi

Nha khoa Smile One hướng đến xây dựng một địa chỉ Nha khoa cao cấp xứng tầm khu vực, cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, hỗ trợ điều trị nha khoa đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật cao như: Cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, niềng răng Invisalign, niềng răng mắc cài sứ

〉〉〉〉〉〉 Nha khoa Smile One - Địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm

Là một trong những lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và thẩm mỹ, chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, bác sĩ, nha sĩ là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của một ca điều trị. Với mong muốn tạo ra một trung tâm điều trị chuẩn & ứng dụng các kỹ thuật cấp cao chuyên sâu thực sự về Nha khoa. Nha khoa Smile One tập hợp đội ngũ y bác sĩ có trình độ đại học, thạc sĩ & Tiến sĩ được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Trường Đại Học Y Hà Nội, các BS cố vấn & trao đổi lâm sàng tại BVRHMTW, BVĐHYHN & Y dược TPHCM, Giảng viên Viện Đào Tạo RHM - Y Hà Nội trực tiếp phụ trách thăm khám và điều trị cho khách hàng với nỗ lực làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ y Bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa Smile One...
 

Bên cạnh đó chúng tôi cũng chú trọng hợp tác chuyên môn cùng các BS nước ngoài & đào tạo liên tục với các BS thuộc trung tâm để luôn cập nhật các kiến thức mới tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản góp phần áp dụng vào điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

     Công ty Nha khoa Smile One hợp tác về công nghệ và chuyển giao kỹ thuật với đối tác Hàn Quốc

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất Nha khoa Smile One không ngừng đầu tư nhập khẩu những trang thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Nha Khoa Smile One đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu… để hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có nắm bắt được công nghệ hiện đại mới giúp nâng cao chất lượng điều trị.

Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế

Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là:"Làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo, ứng dụng các phương pháp tiên tiến cùng chất lượng điều trị phải là tốt nhất" Nha khoa Smile One chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tiêu  chuẩn Châu Âu giữa lòng Hà Nội.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tự hào là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín, có chất lượng cao tại Hà Nội với Kỷ niệm chương và Bằng chứng nhận "Thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2013" do Hội Tiêu Chuẩn & Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Hà Nội bình chọn. Cup vàng Asean 2015 với các đóng góp cộng đồng, chung tay vì một Asean đoàn kết, hợp tác các công nghệ kỹ thuật nâng cao chuyên môn trong khu vực để cùng nhau phát triển.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Đến với Nha khoa Smile One khách hàng sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải thích rõ ràng các hiện tượng, triệu chứng, các cách phòng ngừa những bệnh răng miệng cũng như các giải pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, Nha khoa Smile One còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu - khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình. Bởi chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các phương án hiệu quả nhưng tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

 

Khách hàng sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất khi đến với Nha khoa Smile One

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Hơn ai hết, Nha khoa Smile One hiểu được giá trị nụ cười đối với mỗi khách hàng của mình. Và sau mỗi một ca điều trị nha khoa thì kết quả không chỉ được đánh giá thông qua nụ cười mà còn cả ở chức năng ăn nhai của mỗi người có được như răng thật. Sự tồn tại của chúng tôi chỉ có giá trị khi thực sự mang đến sự hài lòng cho khách hàng và trên thực tế, chúng tôi đã và đang làm được điều đó.

Sự tồn tại của chúng tôi chỉ có giá trị khi thực sự mang đến sự hài lòng cho khách hàng và trên thực tế, chúng tôi đã và đang làm được điều đó.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng suốt chặng đường 15 năm qua chính là động lực lớn nhất giúp không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ theo đúng phương châm “Công nghệ đi đầu – Cam kết bền lâu”.

Hãy đến với Nha khoa Smile One để trải nghiệm những dịch vụ nha khoa điều trị kỹ thuật cao hiện đại, tân tiến nhất.