Hành trình tìm lại nụ cười của cô gái trẻ - Khi nỗi đau trở thành động lực!

23/06/2018 Người đăng: Admin

Luôn mặc cảm bởi hàm răng kém duyên - chiếc răng kẹ xấu xí, chị Sinh tự thu mình trước những lời châm biếm, trêu trọc của bạn bè, đồng nghiệp. Vậy điều gì đã giúp cô gái trẻ thay đổi hoàn toàn, tự tin, yêu đời?

Nụ cười kém duyên - Nỗi mặc cảm của cô gái trẻ

Sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc, Mai Sinh đi làm từ rất sớm để gánh gồng bớt kinh tế cho gia đình. Cũng chính vì khả năng tài chính eo hẹp, dù biết bản thân sở hữu nụ cười kém duyên, hàm răng khấp khểnh nhưng chị vẫn không có điều kiện làm đẹp cho mình. Ánh mắt săm soi, những lời châm chọc của bạn bè, đồng nghiệp càng khiến chị thu mình, mặc cảm và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Đó cũng là một nguyên nhân lớn khiến chị bỏ qua nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, muộn màng trong tình yêu đôi lứa.

Khi kinh tế dần ổn định cũng là lúc tình yêu rời xa tầm với, cô gái trẻ ấy quyết định thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống của chính mình. Tìm tòi và tham khảo các đánh giá trên mạng xã hội - trang báo uy tín, chị lựa chọn Nha khoa Smile One là điểm dừng chân tìm lại nụ cười.

Quá trình trải nghiệm dịch tại Nha khoa Smile One

Tại Nha khoa Smile One, Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương, bác sĩ trực tiếp chỉnh nha cho chị Mai Sinh, đánh giá đây là một trường hợp khá đặc biệt. Khung xương hàm khấp khểnh tương đối nhẹ, tuy nhiên, chiếc răng kẹ ở giữa 2 răng cửa là răng vĩnh viễn, không phải răng sữa. Chính vì vậy, giải pháp tối ưu nhất chính là nhổ bỏ chiếc răng kẹ này an toàn, chính xác mà không làm ảnh hưởng tới răng kế cận, các dây thần kinh xung quanh.

Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo hiệu quả phẫu thuật, tránh gây ê buốt, đau nhức hoặc các rủi ro như tổn thương nha chu. Tại Nha khoa Smile One, bác sĩ Dương, người có thâm niên hơn 15 năm chuyên ngành Răng Hàm Mặt đã tiến hành điều trị cho trường hợp này. Kết quả là, chỉ sau 6 tháng điều trị, chị Mai Sinh sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng tắp, tự tin với ngoại hình hơn bao giờ hết.

Chị Sinh

Hình ảnh trước và sau chỉnh nha của chị Sinh tại Nha khoa Smile One

***Cảm nhận của chị Mai Sinh sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Smile One:

“Nha khoa Smile One chính là nơi giúp tôi tìm lại sự tự tin, hạnh phúc cho chính mình…”, lời tâm sự của chị càng tiếp thêm động lực cho đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Smile One không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang lo lắng trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín thì Nha khoa Smile One chính là lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Liên hệ ngay tổng đài 1900 0067 để được đặt lịch thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn