DMCA.com Protection Status
booktour.vn

Hành trình thay đổi nụ cười cùng niềng răng Invisalign của cô sinh viên 9x

Sở hữu một gương mặt khả ái, Nguyễn Khánh Linh - cô nàng sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội trở nên tự tin, thu hút, lôi cuốn mọi ánh nhìn sau khi chỉnh nha mắc cài sứ tại Nha khoa Smile One. Vậy hành trình niềng răng tại của Linh tại nha khoa diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Sự nỗ lực kiên trì chỉnh nha của cô nàng sinh viên 2 năm tại Smile One

 

 

Nhưng trước khi có được thần thái, sự tự tin này, Khánh Linh đã phải luôn đồng hành, kiên trì biết bao khi thực hiện niềng răng mắc cài tại Smile One trong vòng 2 năm.  Khuyết điểm hàm răng khấp khểnh, không đều, lệch đường giữa khiến cho Khánh Linh không tự tin, là thứ trở ngại to lớn khi giao tiếp của cô gái này. Chính vì thế cô nàng đã quyết tâm phải thay đổi bằng được. Vậy là hành trình niềng răng đã bắt đầu.

Từng tìm hiểu về phương pháp để cải thiện hàm răng của mình, Khánh Linh đã lựa chọn niềng răng bằng mắc cài sứ với quan điểm:

Bác sĩ tư vấn nếu kéo răng bằng mắc cài sứ và kim loại thì thời gian sẽ nhanh hơn và em đã lựa chọn thời gian nhanh hơn, thế nên em đã lựa chọn mắc cài sứ và cũng rất là thẩm mỹ.

Mắc cài mà Khánh Linh lựa chọn là mắc cài sứ thường bởi nó đem lại tính thẩm mỹ cao, khi đứng ở một khoảng cách xa vừa phải cũng sẽ không bị lộ niềng. 

Mới đầu khi niềng, Linh cảm thấy chưa quen và có cảm giác hơi cộm trong miệng. Sau khoảng 1-2 tuần, cô nàng đã dần quen với việc này. Cho đến tháng thứ 3 các răng đã dần có sự dịch chuyển, tới 2 năm thì các răng đã được dàn đều hết. Sự thay đổi nhỏ đó cũng khiến cô nàng sinh viên cảm thấy vui vẻ và có động lực hơn rất nhiều.

Thời gian đầu Khánh Linh nghĩ thời gian niềng răng sẽ mất nhiều thời gian nhưng gần 2 năm, bác đã kiểm tra tình trạng răng chính thức được bác sĩ thông báo tháo niềng.

Kết thúc quá trình niềng răng, nụ cười của cô gái này thay đổi rất nhiều so với trước đây. Nụ cười duyên dáng, hàm răng đều đặn, rạng rỡ, tràn đầy sự tự tin. Bỏ ra 2 năm niềng răng để đối lại kết quả như vậy, cảm thấy vô cùng xứng đáng. Đây cũng là kết quả mà mong đợi ngay từ lúc bắt đầu niềng răng. 

Cô gái 2K đã vô cùng vui sướng khi chính thức được tháo niềng và ngắm nhìn nụ cười của mình trong gương. Chứng kiến niềm vui, sự hạnh phúc ấy, bản thân chúng tôi – những người đồng hành cùng với Trang trong suốt 2 năm qua cũng cảm thấy tự hào vì lại thêm một cuộc đời nữa đã được thay đổi, một nụ cười lại một lần nữa được thắp sáng và đem theo nhiều sự kỳ vọng, thành công ở bước đường tương lai. 

Nha Khoa Smile One - Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

 

 

Cùng ngắm nhìn lại toàn bộ hành trình niềng răng siêu khấp khểnh của cô nàng Khánh Linh. Khi được hỏi về chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Smile One, cô nàng chia sẻ:

Em thấy các bác sĩ rất tận tâm và chăm sóc rất tận tình, trong quá trình vừa rồi chị cũng tư vấn cho em để cho em nhanh quá trình và xem răng của em gặp vấn đề gì và đưa ra những lời khuyên cho em, chắc chắn Smile One không thể thiếu trong cuộc hành trình của em.” – cười và nói. 

Lựa chọn đúng nha khoa là những điều mà Khánh Linh cảm thấy may mắn nhất bởi vì dịch vụ và chất lượng cần phải tìm được cho mình một bác sĩ có tâm, pháp đồ điều trị chuẩn, có tầm nữa thì mới đạt được kết quả chỉnh nha tốt nhất

Hãy liên hệ với Nha khoa Smile One ngay để được tư vấn và thăm khám miễn phí!!!
---------- ---------- ----------- ----------
NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI
Hotline: 0938 874 358
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn
Hà Nội:
CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 8h00am - 19h00 pm (T2-CN)

Các tin khác