DMCA.com Protection Status
booktour.vn

Kết quả cấy ghép implant của bệnh nhân Trần Văn Uốn tại Nha khoa Smile One

Bệnh nhân Trần Văn Uốn gặp phải tình trạng bị mất răng, khiến ảnh hưởng tới việc ăn uống hàng ngày. Sau khi tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, anh Uốn đã trực tiếp liên hệ và được các bác sĩ của Nha khoa Smile One tư vấn, điều trị bằng cách cấy ghép implant để phục hồi răng bị hư. Dưới đây là những chia sẻ của anh về quá trình chữa răng của mình. 
 

Công nghệ cấy ghép Implant có ưu điểm gì?
 

Công nghệ cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng đã mất một cách hiệu quả, an toàn bằng cách đặt trụ titanium gắn vào xương để thay thế cho phần chân răng cũ, sau đó tiến hành chụp mão sứ lên răng cho bệnh nhân.

Công nghệ cấy ghép implant có rất nhiều ưu điểm khác nhau:
- Răng implant có khả năng chịu được áp lực tốt, có tuổi thọ lên đến 30 năm hoặc có khả năng bền chắc vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.
- Có khả năng nhai tốt như răng thật, không gây đau nhức, ê buốt.
- Có tính thẩm mỹ cao do màu sắc tự nhiên, giống với màu răng thật.
- Phương pháp này có thể điều trị cho nhiều trường hợp khác nhau như: Mất nhiều răng, mất răng lâu năm đã bị tụt lợi, tiêu xương hàm.
- Cấy ghép implant phục hình lại răng đã mất, không ảnh hưởng tới răng còn lại.

Cảm nhận của bệnh nhân Trần Văn Uốn khi cấy ghép Implant tại nha khoa Smile One

Trước khi đến Nha khoa Smile One, anh Uốn gặp phải tình trạng mất 3 chiếc răng 46, 47, 36. Điều này khiến anh cảm thấy vô cùng khó khăn, bất tiện trong việc ăn uống hàng ngày, cũng như bị đau nhức, khó chịu khi vệ sinh răng miệng. Chính vì vậy, anh đã tìm hiểu thông tin và quyết định đến phòng khám nha khoa Smile One đề khắc phục tình trạng răng miệng của bản thân. 

“Hai bên răng của mình bị hỏng, khi ăn thì bị dắt răng, gây khó chịu và vệ sinh răng hơi khó, thỉnh thoảng còn bị đau”. “Tình cờ mình lên mạng tìm thì thấy nha khoa Smile One, mình vào hỏi thì được bác sĩ tư vấn rồi mình xuống kiểm tra và làm luôn”.

Sau khi cấy ghép implant, anh Uốn cảm thấy hài lòng về tay nghề của bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ của nha khoa Smile One.

“Từ lúc đầu mình xác định làm implant rồi cho nên đến khi xuống bác sĩ tư vấn luôn. Và mình cảm thấy hợp lý mình đã làm luôn. Sau khi làm thì cảm giác thẩm mỹ của mình đẹp hơn và chắc chắn hơn. Và cảm giác ăn nhai của mình như răng thật. Bác sĩ Dương có tay nghề rất cao, lễ tân và các bác sĩ rất là tuyệt vời.”

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn nha khoa Smile One là nơi phục hình răng miệng

Hiện nay, tại Hà Nội đang có rất nhiều các cơ sở nha khoa khác nhau, tuy nhiên nếu có ý định phục hồi răng miệng bằng phương pháp implant để có một hàm răng đẹp, chắc khỏe, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng. Phòng khám Nha khoa Smile One sẽ là một gợi ý đáng tin cậy dành cho bạn.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn: Đội ngũ y bác sĩ  của Nha khoa Smile One đều tốt nghiệp từ các trường đại học y dược danh tiếng trong và ngoài nước, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc răng miệng. 

Quy trình cấy ghép thực hiện chính xác: Các quy trình thực hiện cấy ghép implant luôn được thực hiện chính xác, cẩn thận và đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định. Ngoài ra, trang thiết bị, dụng cụ được luôn được khử khuẩn, vô trùng, tránh lây nhiễm các bệnh về răng miệng.

Dịch vụ chăm sóc nhiệt tình: Tại nha khoa Smile One, đội ngũ nhân viên của phòng khám luôn chu đáo, nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân. Sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải. Vì vậy, khi đến nha khoa Smile One, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Nha khoa Smile One là đơn vị đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Tính đến thời điểm hiện tại, nha khoa Smile One đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép implant. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu điều trị, phục hồi răng miệng thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn và điều trị nhé.
 

Hãy đến với nha khoa Smile One để được bác sỹ trực tiếp thăm khám và sở hữu hàm răng như mong muốn.

Các tin khác