DMCA.com Protection Status
booktour.vn

Kết quả làm răng sứ veneer của bệnh nhân Phùng Thủy tại Nha khoa Smile One

Răng sứ veneer đang là phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến hiện nay. Đối với tình trạng răng ố vàng, khấp khểnh như bạn Phùng Thủy, lắp răng sứ veneer lại là một giải pháp vô cùng phù hợp. Vậy răng sứ veneer là gì? Sau khi làm răng sứ tại Smile One, hàm răng của Thủy đã thay đổi như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây. 

Răng sứ veneer là gì?


Hình ảnh răng sứ veneer.
 

Làm răng sứ veneer là phương pháp phục hình răng mang lại giá trị thẩm mỹ cao, giúp người sở hữu có một hàm răng đẹp, trắng sáng tự nhiên mà vẫn bảo tồn gốc răng một cách tối đa.

Răng sứ veneer được hình thành bởi một mặt dán bằng sứ siêu mỏng và chất kết dính có chiết xuất từ Heliobond có độ cứng vô cùng kinh ngạc.

Kết quả làm răng sứ veneer của khách hàng Phùng Thủy tại Nha khoa Smile One

Việc sở hữu một hàm răng ố vàng, khấp khểnh lại là lý do khiến Thủy thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống. Hơn nữa, Thủy lại là một ca sĩ thường phải đi lưu diễn rất nhiều nơi, vậy nên việc tái tạo lại vẻ đẹp của hàm răng là điều cần thiết đối với một người nghệ sĩ.
 


Hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ veneer của bạn Phùng Thủy tại Nha khoa Smile One.

Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội, cô gái này đã quyết định tới Nha khoa Smile One để được thăm khám, tư vấn. Chia sẻ về điều này, Thủy cho biết:

Răng mình không được đẹp lắm, màu ố vàng, hàm dưới của mình rất là khấp khểnh và không đều. Bác sĩ có tư vấn cho mình làm răng sứ.

Sau 2 buổi phục hình bằng phương pháp răng sứ veneer, tình trạng răng khấp khểnh của Thủy đã được cải thiện nhanh chóng rõ rệt.

Các bác sĩ ở đây rất giàu kinh nghiệm, thời gian mình làm chỉ có 2 lần thôi, mà làm không đau, không ê, không buốt tý nào cả, rất tận tâm, nhiệt tình. Nếu có một hàm răng đều và trắng sáng thì bất kể ai cũng rất tự tin.

Ekip bác sĩ của Smile One đã giúp cho cô gái này có một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe hơn rất nhiều so với tình trạng ban đầu. Từ nay, Thủy đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp cũng như trong công việc của mình.

Địa chỉ làm răng sứ veneer uy tín

Nha khoa Smile One là một phòng khám nha khoa luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng những tiến bộ khoa học mới nhất, hiện đại nhất vào khám và chữa răng cho người bệnh. Trong lĩnh vực làm răng sứ veneer sứ cũng vậy. Để giúp cho người bệnh có một hàm răng trắng đẹp có giá trị thẩm mỹ cao, phòng khám đã không ngần ngại trang bị ứng dụng công nghệ phát triển nhất trong lĩnh vực làm răng sứ veneer đó chính là công nghệ Variolink ES. Đây là công nghệ tiến tiến đánh dấu một bước phát triển lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa.

Công nghệ phục hình răng tiên tiến đến từ hoa kỳ này đã không chỉ giúp củng cố những tình trạng khuyết điểm về răng mà còn được gia tăng thêm những tiện ích không ngờ như:

- Mài răng rất ít, thậm chí trong các trường hợp răng thưa thì không phải mài.

- Màu sắc sứ tự nhiên, hình thể thì đa dạng, thích ứng với từng người dùng khác nhau.

- Miếng dán sứ siêu mỏng chỉ từ 0.3 đến 0.5mm mang đến hiệu ứng pha trộn màu sắc của răng thật và màu của sứ tạo nên một màu răng tự nhiên, hài hòa đến hoàn hảo.

- Không gây hôi miệng, viêm lợi, không đau buốt và bong tróc, không đổi màu như với loại sứ thông thường.

- Có tính tương thích sinh học cực cao vì thế không tạo nên kích ứng cho vùng lợi và vùng nha chu.

- Có độ cứng tốt gấp 20 lần răng thật.

- Tuổi thọ cao kéo dài từ 15 đến 20 năm.
Chính vì vậy, nếu gặp tình trạng giống như bạn Phùng Thủy thì hãy đến Smile One để được thăm khám, điều trị kịp thời.

 

Các tin khác