Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Kết quả niềng năng mắc cài của bệnh nhân Lê Khánh Ngọc tại Nha khoa Smile One

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha khá phổ biến và hiệu quả trong lĩnh vực nha khoa. Hiện nay, Nha khoa Smile One là một trong những đơn vị đi đầu trong việc chỉnh nha, áp dụng niềng răng mắc cài nhằm mang đến một hàm răng đều, đẹp cho khách hàng. Hãy cùng theo dõi câu chuyện dưới đây của bệnh nhân Lê Khánh Ngọc để hiểu thêm về quá trình niềng răng mắc cài kim loại ở Smile One hiệu quả như thế nào nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại – giải pháp mang đến nụ cười xinh

Lê Khánh Ngọc là nữ sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Vốn là người thông minh, xinh đẹp nhưng Ngọc chưa thực sự tự tin với hàm răng của bản thân. Chính vì lý do này nên Ngọc đã tin tưởng và tìm đến Nha khoa Smile One, một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

Tại đây, Ngọc được bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp điều trị niềng răng mắc cài kim loại, một phương pháp phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp sử dụng dây cung và chất liệu mắc cài hợp kim không gỉ hoặc vàng, bạc để gắn lên răng và tạo ra một lực kéo vừa đủ để đưa những chiếc răng mọc sai về đúng vị trí mong muốn, mang lại một hàm răng đều, đẹp.

Niềng răng mắc cài kim loại có nhiều ưu điểm nổi bật:

- Niềng răng kim loại có độ bền và lực siết tốt, không lo bị gãy trong quá trình niềng răng, đảm bảo độ chắc chắn và ổn định, .

- Chi phí thực hiện thấp, mang hiệu quả cao .

- Được áp dụng linh hoạt cho từng trường hợp, mang lại một hàm răng đều, đẹp và đúng vị trí.

- Dễ dàng làm vệ sinh.

Nữ sinh viên thay đổi ngoạn mục sau khi niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Smile One

Bệnh nhân Lê Khánh Ngọc đến Nha khoa Smile One trong trường hợp khớp cắn sâu, hàm dưới khấp khểnh, không đều nhau, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của hàm răng. Sau một thời gian tìm hiểu các địa chỉ chăm sóc răng miệng, Ngọc quyết định đến Nha khoa Smile One để phục hồi hàm răng của mình. Chia sẻ về quyết định này, Ngọc cho biết:

“Trước khi đến với Nha khoa Smile One, em cũng tìm hiểu một số nha khoa khác và các phương pháp. Em thấy nha khoa bên mình rất uy tín, được nhiều review tốt ở trên các hội nhóm cũng như được nhiều lời khen và feedback sau làm”.

Quá trình niềng răng tại Smile One đã giúp Ngọc thay đổi rất nhiều về ngoại hình và trở nên tự tin hơn với nụ cười của mình.

“Thay đổi lớn nhất của em là hàm răng dưới đã vào form và bằng hơn, thì em tự tin rất nhiều trong giao tiếp và mọi người khen em là niềng răng xong khá xinh. Em thấy Smile One bên mình rất nhiệt tình và chu đáo ạ. Em cảm thấy rất hài lòng”.

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Smile One

Nha khoa Smile One là địa chỉ chăm sóc răng miệng hiệu quả và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, 5 bước thực hiện niềng răng luôn được tuân thủ theo đúng quy định.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn tình trạng răng miệng.

Bước 2: Lấy mẫu hàm, thiết kế khí cụ.

Bước 3: Lên phác đồ điều trị, dự đoán lộ trình nắn chỉnh, siết lực.

Bước 4: Gắn mắc cài lên răng, lắp dây cung và lực siết.

Bước 5: Hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc răng và thời gian tái khám.
 

 

Niềng răng mắc cài kim loại là gì? Hãy xem ngay quy trình niềng răng tại Nha khoa Smile One trước khi quyết định lựa chọn phòng khám nha khoa phù hợp.

Các tin khác