Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 10945363030 -->
booktour.vn

Kết quả niềng răng mắc cài kim loại của bệnh nhân Vũ Huy Hạnh tại Smile One

Anh Vũ Huy Hạnh ở Quảng Ninh gặp phải tình trạng răng điều trị bị lỗi sau quá trình phục hình tại một cơ sở nha khoa gần nhà. Kết quả chữa răng không như mong đợi, anh đã tìm đến Nha khoa Smile One để được tư vấn và điều trị. Hãy cùng theo dõi quá trình phục hình răng của anh Hạnh tại Smile One như nào nhé.
 

Cảm nhận của bệnh nhân sau khi điều trị tại Nha khoa Smile One

Khi đến Nha khoa Smile One, anh Vũ Huy Hạnh ở Quảng Ninh đã từng làm răng tại một cơ sở nha khoa ở gần nhà. Tuy nhiên, quá trình điều trị không được như mong muốn, thay vào đó là tình trạng răng không cải thiện, hàm bị móm, hô quá đà, răng chưa đều.

Chính vì lý do này nên anh Hạnh đã tìm đến Nha khoa Smile One, một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, anh được các bác sĩ điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Đây là một trong những công nghệ chỉnh nha hoàn toàn mới và được ứng dụng phổ biến hiện nay. Chia sẻ về trường hợp của mình, anh Huy cho biết:

Trước anh cắt hàm ở nha khoa khác nhưng bị lỗi. Tình trạng trước đó hơi hô bị móm. Sau đó anh đến Smile One để điều trị.”

Trường hợp của anh Hạnh được các bác sĩ Smile One thực hiện giảm hô bằng cách sử dụng dây cung, chất liệu mắc cài hợp kim không gỉ và tạo ra một lực kéo vừa đủ để đưa những chiếc răng mọc sai về đúng vị trí. Sau 1 năm điều trị, kết quả niềng răng của anh Huy được cải thiện rõ rệt, giảm hô, đưa về khớp cắn chuẩn, cung răng đều.

Kết quả sau niềng thì anh rất là thoải mái, anh thấy kết quả làm ở đây rất là cao, hơn những gì anh mong đợi. Nếu từ đầu anh không sai lầm thì anh đến thẳng Smile One xử lý thì nó sẽ đẹp hơn nữa.”

Những trường hợp nào cần phải niềng răng?

Niềng răng là phương pháp nha khoa phổ biến, được áp dụng cho những trường hợp sau đây:

Răng hô: Răng hô hay còn gọi là răng vẩu, đây là tình trạng răng và xương nhô ra phía trước gây mất thẩm mỹ, dẫn đến tình trạng sai lệch khớp cắn, bất tiện cho người sở hữu.

Răng khấp khểnh: Hàm răng khấp khểnh hoặc chìa ra,  thụt vào, không nằm trên một cung răng, gây mất thẩm mỹ, các khe kẽ răng dễ giắt thức ăn, khiến khó vệ sinh răng miệng.

Răng sai khớp cắn: Một số trường hợp sai khớp cắn như khớp cắn sâu, khớp cắn ngược, răng mọc chen chúc...khi ngậm miệng không khít giữa hai hàm, gây mất cân đối  giữa 2 hàm và tổng thể khuôn mặt.

Răng thưa: Tình trạng răng mọc xa nhau, không khít nhau trên cung hàm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và quá trình ăn, nhai.

Các tin khác