Hoàng Lê Vi - Nhật ký tìm lại nụ cười

30/12/2017 Người đăng: Admin

"Chào chị! Em gọi từ nha khoa Smile One... "

Đó chính là câu đầu tiên mình nghe được trước khi bắt đầu chặng đường chỉnh nha đầy gian nan. Ban đầu mình tìm đến Nha khoa Smile One đơn giản vì giọng nói ấm áp và sự nhiệt tình của bạn tư vấn viên. Mặc dù mình đã có ý định chỉnh nha từ rất lâu rồi nhưng vì còn nhiều e dè nên vẫn chần chừ chưa muốn đi.

Năm nay mình đã 20 tuổi, lại là con gái, chắc hẳn ai cũng mong muốn mình xinh đẹp phải không nào? Lúc nào mình cũng muốn thể hiện bản thân nhưng lúc nào cũng mắc phải rào cản tâm lý đó. Nếu đã không được xinh tự nhiên thì một chút can thiệp của y học cũng không thành vấn đề. Nghĩ thế mình đã quyết định chọn Nha khoa Smile One làm nơi gửi gắm nụ cười.

Với thời gian 4 tháng chưa thật sự dài nhưng cũng phần nào trải nghiệm được quá trình này.

**Tháng 8: Mình bắt đầu với việc cao vôi răng, đặt thun tách kẽ. Nói chung hơi khó chịu, kèm với việc sử dụng chỉ nha khoa nên chưa quen lắm.

**Tháng 9: Đặt khí cụ. Phải nói cái này khó chịu chứ không đau, không dám ăn nhiều nơi đông người sợ đồ ăn vướng vào vì chưa quen. Đôi lúc có cảm giác sắp đứt lưỡi, bây giờ thì đỡ hơn nhiều rồi.

**Tháng 10: Mình lắp mắc cài. Ngày đầu mình về vẫn tình tang ăn chè các kiểu. Sáng hôm sau thì thôi rồi, ê hàm. Cứ lỡ mà cắn gì hơi cứng y như rằng đứng hình vài giây. Nhưng khi đã quen thì không đến nỗi nào. Khổ nhất vẫn là khâu đánh răng phải làm tận 3 bước (bàn chải thường, bàn chải kẽ, chỉ nha khoa). Nhớ có lần đi đâu về mệt quá mình ngủ quên tận 2h sáng chợt thức giấc việc đầu tiên là đi đánh răng xong ngủ tiếp. Không thể tin được với một đứa từng lười đánh răng như mình lại có phản ứng như vậy.

**Tháng 11: Tái khám, chuẩn bị nhổ răng, dạo ấy mình sợ đủ kiểu. Mình nhổ 3 răng 4. Nhổ cái đầu tiên phải nói tâm lý ghê lắm. Lúc bác sĩ chích thuốc tê còn bảo mình giỏi không chớp mắt, mà thật ra là sợ quá không biết chớp mắt là gì. Vậy là cái răng đầu tiên cũng ra đi để là cả khoảng không thương nhớ. Thật ra cũng không tệ như mình nghĩ chỉ uống thuốc giảm đau 2 lần rồi bình thường lại.

**Tháng 12: Tiếp tục tiễn 2 em răng còn lại, với tâm lý thoải mái hơn lần trước nên lần này mọi thứ dễ dàng. Có lẽ nhổ lần 2 răng nên có phần đau hơn, đặc biệt là mấy cái răng hàng xóm do nhớ thương quá độ hay sao mà cứ bị ê, rồi còn lung lay như sắp rớt tới nơi. Đợt gần nhất mình đi siết răng lần đầu, tưởng là đau lắm hóa ra vô gắn 3 cọng thun làm 5 - 10 phút gì đó. Hơi ê mấy ngày đầu đến hôm nay thì mọi thứ đã ok rồi.

Nhật ký của mình chỉ mới có 4 tháng thôi, ngày tháng phía trước còn dài nhưng mình có niềm tin sẽ có một nụ cười tự tin trước mọi người.

Nhân đây mình xin gởi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên dễ thương, nhiệt tình của Nha khoa Smile One, đặc biệt Bác Dương người đã theo dõi ca mình từ đầu tới giờ.

Nguồn: Facebook Hoàng Lê Vi.

=>>> Xem theo video khách hàng đã hoàn thành quá trình chỉnh nha tại Nha khoa Smile One

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn