Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 10945363030 -->
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Nha khoa Smile One tổ chức 20/10 cho CBCNV công ty

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nha khoa Smile One tổ chức buổi tiệc đầy tình cảm, vui tươi, ấm áp cho CBCNV trong công ty. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ này nhé! 

Ngày 18/10, nha khoa Smile One tổ chức buổi tiệc thân mật tại nhà hàng Grestaurant trong không khí đầm ấm với sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể các CBCNV của công ty. Tại buổi tiệc, tất cả mọi người đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp và ý nghĩa của ngày lễ 20/10. Khẳng định vai trò và công lao to lớn của người phụ nữ trong cuộc sống, càng thêm yêu và trân trọng đối với các chị em phụ nữ.
 

Giám đốc - ThS.BS Nguyễn Tuấn Dương đã thay mặt toàn thể anh em trong công ty gửi tới chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời gửi tặng các CBCNV nữ những bó hoa tươi thắm vì những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong những năm vừa qua.
 

Tại Smile One, các chị em phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em cũng luôn tận tụy và hoàn thành tốt công việc. Không chỉ là những người phụ nữ giỏi giang, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, họ còn là những người phụ nữ đảm đang, mẫu mực của gia đình. Những thành quả của Smile One có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ. 
 
 
 

Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi tiệc đầy ý nghĩa cho “một nửa thế giới” của Smile One bằng những tình cảm ấm áp và sự đoàn kết gắn bó yêu thương. Cũng trong khuôn khổ chương trình, công ty đã tổ chức sinh nhật cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 8, 9 và tháng 10. Đây là hoạt động được nha khoa Smile One duy trì từ khi thành lập đến nay. 
 

Một lần nữa xin chúc tất cả các chị em phụ nữ một ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui bên gia đình và người thân của mình!

 

Các tin khác