DMCA.com Protection Status
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp - Kết quả niềng răng của bạn Trần Phương Anh

Đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp là câu nói minh chứng cho kết quả 3 năm niềng răng cực kỳ thành công của bạn Trần Phương Anh TẠI Smile One. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một hàm răng đẹp và nụ cười duyên dáng. Và cũng không phải ai cũng biết cách làm đẹp cho bản thân mình. Niềng răng quả thật là một phương pháp làm đẹp bền vững và hiệu quả, niềng 1 lần đẹp 1 đời. 


 

Hữu xạ tự nhiên hương, sự tin tưởng và niềm tin của khách hàng luôn là cách quảng bá tốt nhất. Cơ duyên Phương Anh đến với nha khoa Smile One niềng răng là qua lời giới thiệu của mẹ và chị gái:"Em biết đến Smile One là bởi vì chị gái và mẹ của em đã làm dịch vụ tại Smile One rồi. Khi mà em quyết định niềng răng thì gia đình em cũng bảo là qua Smile One tham khảo." - Phương Anh chia sẻ

Tình trạng của Phương Anh khi đến thăm khám tại Smile One là LỆCH ĐƯỜNG GIỮA - RĂNG KHỂNH MỌC LỆCH CUNG - RĂNG KHẤP KHỂNH KHÔNG ĐỀU CẢ 2 HÀM.

 

Phương Anh chia sẻ thêm về tình trạng răng của mình:"Trước kia răng em gặp phải tình trạng răng khấp khểnh nên em không thể vệ sinh sạch sẽ được. Răng khấp khểnh còn gây ra vấn đề khớp cắn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe răng miệng."

Đúng là vậy, răng khấp khểnh không chỉ khiến việc giao tiếp trở nên không thoải mái, mà còn là nguy cơ cho nhiều bệnh lý về răng miệng. Không vệ sinh răng miệng sạch sẽ trong một thời gian dài sẽ hình thành những mảng bám vi khuẩn và vôi răng gây ra sâu răng, viêm lợi,...Với hai hàm răng khấp khểnh khi ăn nhau lâu có thể làm cho hàm bị mỏi và thậm chí có thể gây ra lệch khớp thái dương hàm và gây ra biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Một điều mà Phương Anh rất hài lòng trong quá trình niềng răng tại Smile One là:"Trong quá trình niềng răng thì bác sĩ rất là nhiệt tình. Anh chị nhân viên lễ tân cũng nhiệt tình và anh chị cũng nhớ tới em, cho nên em cảm thấy rất thoải mái khi đến Smile One. Sau quá trình niềng 3 năm, khi tháo niềng em rất vui và hài lòng với kết quả hiện tại."

Phương Anh lựa chọn niềng răng mắc cài để phù hợp với khả năng chi phí cũng như thời gian niềng răng cho hợp lý. 25 tuổi với một hàm răng mới hoàn toàn khỏe mạnh và nụ cười tươi đúng là một phần thưởng cho tuổi thanh xuân rực rỡ. Sau điều trị, CUNG RĂNG ĐỀU - ĐƯỜNG GIỮA THẲNG - HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG là kết quả mà Phương Anh hoàn toàn hài lòng.

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TRẦN PHƯƠNG ANH - CHỈNH NHA MẮC CÀI ĐIỀU TRỊ RĂNG HÔ, KHẤP KHỂNH TẠI NHA KHOA SMILE ONE:

 

---------- ---------- ----------- ----------

NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI

Hotline: 0938 874 358

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn

Hà Nội:

CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh:

CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00

- Chủ nhật: 8h30 - 17h30

 

Các tin khác