DMCA.com Protection Status
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Tạm biệt hàm răng hô lấy lại sự tự tin cho anh chàng kỹ sư xây dựng


Ai cũng mong muốn có một hàm răng khỏe đẹp để thoải mái giao tiếp, tự tin trong công việc. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó, chàng trai Lê Văn Khánh là một trong những khách hàng của Smile One gặp phải tình trạng răng hô, răng khấp khểnh và răng mọc lệch lạc. Cùng Smile One nhìn lại toàn bộ quá trình thay đổi trong 2 năm niềng răng của Khánh nhé!

Răng hô, mọc khấp khểnh, mọc lệch nhiều khiến Khánh gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Do đó, ngoài gặp phải những vấn đề trên, hàm răng của Khánh còn xỉn màu và có nhiều mảng bám. Với đặc thù công việc là kỹ sư xây dựng công trình giao thông, Khánh thường xuyên đi công tác và phải giao tiếp nhiều nên hàm răng luôn là một điều khiến Khánh không thoải mái.
 Tâm sự với Smile One, Khánh chia sẻ:"Thời gian đầu niềng răng, em đang công tác trong miền Nam nên mất 2 tháng đầu khó khăn vì quãng đường di chuyển để tái khám hơi xa. Sau đó, mình chuyển ra ngoài Bắc làm thì quá trình tái khám hàng tháng rất thuận tiện và các bác sĩ thực sự rất nhiệt tình."

Sau khi được thăm khám và bác sĩ đưa ra những chấn đoán về tình trạng răng của mình, dịch vụ mà Khánh lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại. Đây cũng là loại mắc cài phổ biến, được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả cao mà chi phí lại hợp lý.

"Trong suốt 2 năm niềng răng, em được các bác sĩ và các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình trong việc tái khám cũng như là chỉnh nha. Em thực sự rất hài lòng." - Nghe được những lời tâm sự của Khánh, nha khoa Smile One cũng vô cùng mừng rỡ vì đã giúp chàng trai này có được sự tự tin trong cuộc sống. 

Sau khi tháo niềng, có thể thấy rõ kết quả RĂNG HẾT HÔ - HẾT KHẤP KHỂNH - CUNG RĂNG ĐỀU - RĂNG TRẮNG SÁNG. Niềng răng thành công quả là một sự thay đổi ngoạn mục trên gương mặt của Khánh. 

Chia sẻ của Lê Văn Khánh về quá trình niềng răng của mình: 


 

Nếu đang gặp phải những vấn đề như Khánh, đừng ngần ngại mà liên hệ với nha khoa Smile One để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé! 

---------- ---------- ----------- ----------

NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI

Hotline: 0938 874 358

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn

Hà Nội:

CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh:

CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00

- Chủ nhật: 8h30 - 17h30 

 

Các tin khác