/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Nhổ răng khôn với công nghệ mới - Nhổ đi nỗi phiền phức cho bạn

Quá trình mọc răng số 8 gây ra nhiều phiền toái, đau đớn và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người bệnh. Răng số 8 gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm sưng lợi, xô lệch răng, hủy hoại xương hàm,...Vì vậy, thay vì cố phải chịu đựng những cơn đau, nha khoa Smile One khuyên bạn nên đi khám và thực hiện  nhổ răng khôn càng sớm càng tốt.
Đau và sưng là nỗi sợ của nhiều người khi nghĩ về việc nhổ răng khôn. Thế nhưng, các khách hàng tại nha khoa Smile One lại hoàn toàn hài lòng và không hề cảm thấy đau đớn trong quá trình nhổ răng. Vậy công nghệ mà Smile One lựa chọn sử dụng cho khách hàng nhổ răng khôn là gì ? 

PIEZOTOME SONIC 5S là công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng nhổ răng khôn những trải nghiệm tuyệt vời: KHÔNG ĐAU - NHỔ TRONG THỜI GIAN NGẮN - PHỤC HỒI NHANH và công nghệ PRF huyết tương giàu tiểu cầu giúp cho quá trình phục hồi nhanh hơn.


Vậy công nghệ nhổ răng bằng siêu âm PIEZOTOME SONIC 5S sở hữu những ưu điểm vượt trội gì?

- Là phương pháp nhổ răng an toàn, không gây tổn thương đến nướu và mô mềm.

- Rút ngắn thời gian nhổ một cách tối đa còn từ 15 phút đến 30 phút.

- Trong quá trình nhổ răng sẽ không đau đớn và khó chịu.

- Vết thương sau khi nhổ răng phục hồi nhanh chóng, giúp khép nướu chính xác bằng dung dịch sát khuẩn trong môi trường tiểu phẫu vô trùng.

- Đặc biệt, khi nhổ răng khôn tại Smile One, khách hàng sẽ được tặng công nghệ PRF huyết tương giàu tiểu cầu giúp nhanh chóng cầm máu, lành vết thương. 

 
Nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ cũng như công nghệ, thiết bị nha khoa mà bác sĩ sử dụng. Vì vậy,d dể đảm bảo vết thương nhanh lành, không đau nhức, bạn nên lựa chọn các địa chỉ nha khao uy tín, hiện đại.

Tại nha khoa Smile One, quy trình nhổ răng khôn đảm bảo các bước chuẩn y tế, chăm sóc tận tình quá trình trước và sau nhổ răng, mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 


---------- ---------- ----------- ----------

NHA KHOA SMILE ONE – AN TOÀN CÔNG NGHỆ – THẨM MỸ NỤ CƯỜI

Hotline: 0938 874 358

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoasmileone.vn

Hà Nội:

CS1: 219 Giáp Nhất - Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: 167 Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh:

CS1: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

CS2: 5 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 19h00

- Chủ nhật: 8h30 - 17h30

 
 
 

Các tin khác