/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Địa chỉ niềng răng mắc cài sứ giá rẻ uy tín ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, phương pháp niềng răng khá phổ biến giúp điều chỉnh hàm răng bị khấp khểnh, sai lệch, mọc chen chúc, … Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại khi gắn mắc cài gây mất thẩm mỹ. Vậy có nên niềng răng mắc cài sứ giá rẻ hay không? Xin mời bạn hãy cùng nha khoa Smile One tìm hiểu thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, phương pháp niềng răng khá phổ biến giúp điều chỉnh hàm răng bị khấp khểnh, sai lệch, mọc chen chúc, … Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại khi gắn mắc cài gây mất thẩm mỹ. Vậy có nên niềng răng mắc cài sứ giá rẻ hay không? Xin mời bạn hãy cùng nha khoa Smile One tìm hiểu thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Review niềng răng mắc cài sứ có tốt không?

Trường hợp răng mọc lệch, răng hô và răng móm, răng mọc thưa, lựa chọn phương pháp niềng răng được coi là cách khắc phục tối ưu nhất. Và niềng răng mắc cài sứ giá rẻ được coi là phù hợp bởi tính thẩm mỹ mà loại mắc cài này mang lại. So với các phương pháp niềng răng truyền thống, sử dụng mắc cài sứ luôn tạo ra nhiều khác biệt, giúp kéo và chỉnh răng về đúng vị trí cùng với bộ khí cụ bao gồm dây cung và mắc cài. Phương pháp này có chất liệu sứ mang lại tính thẩm mỹ cao, hợp màu răng nên khó phát hiện.

Ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ giá rẻ

Niềng răng mắc cài sứ giá rẻ hiện đại với nhiều cải tiến vượt trội hơn hẳn so với niềng răng mắc cài kim loại. Bởi vì, những ưu điểm vượt trội như sau:

Tính thẩm mỹ cao

Mắc cài bằng sứ có màu cùng với màu răng giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho người đeo niềng. Người đối diện rất khó để phát hiện bạn đeo niềng răng, chính vì thế mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tự hơn. Bên cạnh đó bảng màu sứ rất đa dạng giúp bạn lựa chọn được màu mắc cài sao cho phù hợp với màu răng của mình. Nếu bạn sở hữu hàm răng ngọc trai, bạn hãy chọn vật liệu bán trong suốt,  ngược lại nếu hàm răng không được trắng bạn có thể chọn sứ màu. Trước đây, nếu sử dụng vật liệu lastic gây ra những vết ố bẩn, nhưng với mắc cài sứ khiến răng không bị ố nhờ sự tiến bộ trong chỉnh nha.

Có tác dụng chỉnh nha tốt

Niềng răng mắc cài sứ có tác dụng giúp răng di chuyển về vị trí nhanh chóng giúp cho thời gian niềng răng được rút ngắn lại. Thông thường thời gian của một ca chỉnh nha khoảng 18-36 tháng. Đây là phương pháp được coi là thành công cho cả những ca khó, kể cả trường hợp răng bị lệch lạc, răng sai khớp cắn. Hay được áp dụng cho cả những trường hợp sai lệch nhẹ như niềng 2 răng cửa.

Mang đến sự thoải mái hơn

Nhiều người cảm thấy khó chịu với cảm giác bị khung kim loại cọ vào thành miệng. Một số trường hợp còn băn khoăn không biết niềng răng giai đoạn nào là đau nhất. Nhưng với niềng răng mắc cài sứ giá rẻ hoàn toàn không như vậy, tuy nhiên không có nghĩa là không gây kích ứng. Với một vài trường hợp có cơ địa nhạy cảm, mắc cài sứ vẫn gây ra những kích ứng nhỏ lên nướu. Ngoài ra, nếu niềng răng mắc cài sứ khi bạn kiểm tra sức khỏe như chụp chiếu sẽ không phải tháo ra như khi đeo niềng kim loại.

Đối tượng thích hợp niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài nào tốt? Ưu, nhược điểm của từng loại là gì?
 

Niềng răng mắc cài sứ thích hợp với những người có hàm răng ở giai đoạn đã ổn định. Đây chính là thời điểm giúp cho thời gian niềng răng được rút ngắn và làm giảm bớt đau đớn cho người bệnh.

Ngoài ra, niềng răng mắc cài sứ phù hợp đối với các trường hợp khiếm khuyết răng, cụ thể như sau:

  • Răng móm, quặp

  • Răng hô, vổ, vẩu

  • Răng khấp khểnh, lệch lạc

  • Các trường hợp sai khớp cắn…

Địa chỉ niềng răng mắc cài sứ giá rẻ uy tín ở đâu Hà Nội?

Niềng răng mắc cài titan - chỉnh nha hiện đại và hiệu quả

Ngày nay, tại Hà Nội, các cơ sở nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều, khiến khách hàng không biết nên bọc răng sứ ở đâu đảm bảo chất lượng. Đôi khi những lời quảng cáo cùng với mức phí niềng răng giá rẻ chưa chắc khiến bạn tin tưởng. Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng một địa chỉ tốt nhất để niềng răng. Bởi nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào cũng gây ra những ảnh hưởng khó lường.

Thực tế, nhiều trường hợp niềng răng tại các địa chỉ nha khoa không uy tín, các khí cụ niềng răng kém chất lượng gây viêm nhiễm. Bác sĩ thực hiện không có chuyên môn, quá trình niềng răng không tốt khiến kết quả niềng răng không mang lại hiệu quả. Bạn đang tìm địa chỉ niềng răng đáng tin cậy, vậy xin mời bạn hãy liên hệ ngay đến nha khoa Smile One - nha khoa số 1 hiện nay tại Hà Nội.

Tại Nha Khoa Smile One, quá trình niềng răng mắc cài sứ và các dịch vụ nha khoa khác đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, Smile One được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Không chỉ được khách hàng sinh sống ở Hà Nội lựa chọn mà còn được nhiều khách hàng ở các tỉnh thành lân cận tin chọn.

Với những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng giúp bạn hiểu rõ được ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ giá rẻ, để từ đó đưa ra được những lựa chọn thích hợp. Hoặc bạn có thể liên hệ đến nha khoa Smile One để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể.

Các tin khác