Làm răng sứ thẩm mỹ giúp thay đổi vận mệnh diệu kỳ

Không ít khách hàng đến với Nha khoa Smile One đều chia sẻ rằng, sau khi làm răng sứ thẩm mỹ vận mệnh của họ đã thay đổi một cách kỳ diệu. Nếu bạn để ý thì sẽ thấy, những người thành công thường có hàm răng rất đẹp. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của một khách hàng đã thực hiện dán sứ Variolink-ES tại Nha khoa Smile One, bạn sẽ thấy làm răng sứ giúp thay đổi vận mệnh như thế nào nhé!

* Làm răng sứ thẩm mỹ giúp đường công danh trở nên thuận lợi hơn

“Vận mệnh của tôi đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt sau khi dán sứ veneer.” – đây là lời chia sẻ của chị Thu Phương, một khách hàng mới thực hiện dán sứ 20 chiếc răng tại Nha khoa Smile One.

Chị Phương đã từng mang trong mình một nỗi buồn về hàm răng không được trắng sáng như bao người. Hơn nữa, chị còn bị cười hở lợi nặng nên mỗi khi giao tiếp với người khác chị đều cảm thấy tự ti, không dám cười thoải mái.

Răng chị Phương bị ố vàng và cười hở lợi khiến chị không tự tin khi giao tiếp

Là trưởng phòng kinh doanh của một công ty có tiếng tại Hà Nội. Hàng ngày chị phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau. Mặc dù chị là người có năng lực nhưng suốt 2 năm qua chị vẫn chỉ dừng lại có chức trưởng phòng kinh doanh mà không có bước tiến nào trong suốt những năm tháng qua. Vì thế chị quyết định thay đổi hàm răng của mình với hy vọng công việc sẽ trở nên thuận lợi và có nhiều sự tiến triển hơn.

* Chị Phương - khách hàng dán sứ Variolink - ES tại Nha khoa Smile One tâm sự:

“Mình là một người khá sôi nổi, nhiều khi đang nói chuyện thoải mái với mọi người thì bất giác nhớ đến hàm răng xấu xí của mình nên lại ngậm ngùi ngậm miệng lại. Cách đây 3 tháng, mình đã gom hết số tiền mình có để đầu tư vào hàm răng của mình. Sau khi trám răng thẩm mỹ xong mình cảm thấy đây là quyết định sáng suốt nhất mà mình có được trong suốt mấy năm qua. Hàm răng đẹp tự nhiên, vùng lợi thừa cũng đã được loại bỏ. Mình ăn nhai thoải mái như răng thật mà không có cảm giác đó là răng giả”.

Hàm răng thẳng đều, trắng sáng của chị Phương sau khi dán sứ Veneer

Chị Thu Phương còn chia sẻ thêm:

“Quan trọng hơn cả, sau khi sau khi làm răng sứ xong mọi thứ đều trở nên thuận lợi. Công việc có nhiều tiến triển, mình cũng mới được bổ nhiệm lên chức giám đốc chi nhánh. Làm răng xong may mắn dường như cũng đã mỉm cười với mình vậy. Mình muốn gửi lời đến đội ngũ bác sĩ Nha khoa Smile One đã rất tận tình và chu đáo giúp mình có hàm răng đẹp và tự tin như ngày hôm nay”

--> Tham khảo giá bọc răng sứ tại nha khoa Smile One.

* Hành trình thay đổi hàm răng của chị Thu Phương

Trên đây là chia sẻ rất thật lòng của chị Thu Phương – khách hàng đã dán sứ Variolink-ES tại Nha khoa Smile One. Chị ấy không chỉ sở hữu một hàm răng đẹp như mong muốn mà vận mệnh cũng thay đổi nữa đấy.

Còn bạn thì sao? Nếu muốn thay đổi vận mệnh hãy đến phòng khám nha khoa Smile One ngay hôm nay. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ dán sứ Variolink-ES hay chi phí xin vui lòng liên hệ hotline 0978994683 - 0913186098 (zalo/viber) để được giải đáp kỹ lưỡng hơn.

 

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn