Nhổ răng khôn hình móc câu - Chuyện thật như đùa

31/10/2017 Người đăng: Admin

 

 

Nhổ răng là chuyện trên đời ai cũng gặp phải, thế nhưng tâm lý ai cũng sợ đau nên cứ “lần nữa” chần chừ không đi nhổ. Nếu răng số 8 mọc thẳng và không gây đau nhức thì có thể giữ lại. Tuy nhiên với nhiều trường hợp răng số 8 mọc lệch và mọc ngầm thì bác sĩ khuyên nên nhổ càng sớm càng tốt.

* 3 năm sống chung với 2 răng số 8 "hình móc câu "

Mới đây Nha khoa Smile One đã thực hiện một ca nhổ răng số 8 khó cho anh Nguyễn Văn Toàn. Mặc dù những chiếc răng này đã xuất hiện cách đây 3 năm nhưng vì sợ đau nên Toàn không dám đi nhổ. Nhưng, thời gian gần đây mức độ đau nhức ngày càng nghiêm trọng khiến Toàn không thể ăn uống và tập trung làm việc được.

Sau khi tìm hiểu thông tin qua Internet cũng như tham khảo ý kiến bạn bè, Toàn đã quyết định tìm đến Nha khoa Smile One để xử lý tình trạng của mình. Qua thăm khám và chụp X-quang, bác sĩ đánh giá trường hợp của Toàn là một ca khó. Hai răng của anh đều bị mọc cong như hình móc câu. Do đó, bác sĩ chỉ định trường hợp này cần được xử lý ngay để chấm dứt tình trạng đau nhức mà anh Toàn đang gặp phải.

Nhổ răng

Hình ảnh răng hình móc câu của anh Nguyễn Văn Toàn

Rất may mắn khi Nha khoa Smile đã trang bị máy cắt xương vô cùng hiện đại để hỗ trợ quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng và hạn chế đau nhức nhất có thể. Bác sĩ chỉ cần đưa đầu máy và nhẹ nhàng đi xung quanh cổ răng là dây chằng xung quanh răng tự đứt như lấy cao răng. Dù tỏ ra rất "bướng và lì" không chịu rời chủ nhân của mình, nhưng cuối cùng hai chiếc răng số 8 cũng phải chịu thua các bác sĩ của Nha khoa Smile One. 

* Cùng xem hình ảnh "chiếc răng tai hại" và chia sẻ của anh Toàn sau khi nhổ răng:

Với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng với ê kíp y bác sĩ tại Nha khoa Smile One đã nhổ nhiều ca thành công tốt đẹp!

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nhổ răng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Smile One qua số hotline 0978994683 - 0913186098 (zalo/viber), các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào. 

 

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
Trụ sở chính
Chi nhánh Cầu Giấy
Chi nhánh Bắc Ninh
Chi nhánh TP.HCM
Chi nhánh Đồng Nai
  • Địa chỉ: 817 Đường Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Đặt lịch khám:1900.0067
  • Xem bản đồ
1900.0067 0978.994.683 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0978.994.683
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn