Nhổ răng khôn ở đâu an toàn? Địa chỉ phòng khám uy tín Hà Nội

23/06/2018 Người đăng: Admin

Răng khôn (răng số 8) là răng mọc cuối cùng của khung hàm. Tuy nhiên, do thiếu khoảng trống do sự tiến hóa xương hàm của con người, răng khôn thường có xu hướng mọc lệch, đâm thẳng về phía răng kế cận gây đau nhức, tổn thương. Chính vì vậy, việc nhổ răng ở đâu an toàn, hiệu quả luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm!

Răng khôn

Răng khôn mọc lệch, đâm thẳng vào răng kế cận

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Mặc dù được coi là chiếc răng thừa thãi nhất nhưng răng khôn lại có kết cấu quan trọng với các dây thần kinh phía dưới nha chu. Chính vì vậy, việc nhổ răng cần trải qua tiểu phẫu phức tạp, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ của bác sĩ chuyên môn. Để trả lời cho câu hỏi “nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất”, bạn cần lựa chọn phòng khám dựa trên các tiêu chí như sau:

1. Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế

Đây được coi là một minh chứng hợp pháp về địa chỉ phòng khám uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như đủ khả năng tiến hành các dịch vụ nha khoa, đặc biệt đối với trường hợp nhổ răng khôn.

2. Trang thiết bị, máy móc chuyên dụng đạt chuẩn

Một trong những điều kiện cần để tạo nên sự thành công của các ca phẫu thuật chính là cơ sở vật chất, máy móc chuyên dụng trong nha khoa. Việc đáp ứng đầy đủ, cập nhật các thiết bị từ các nước Châu Âu là một điều vô cùng cần thiết.

nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn yêu cầu nghiêm ngặt về tay nghề và máy móc chuyên dụng

3. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi

Yếu tố này quyết định tới 70% tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật. Bất cứ sự sai sót nào cũng có thể làm ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật cũng như sức khỏe lâu dài của người bệnh.

4. Phản hồi từ khách hàng

Những người đã trải nghiệm dịch vụ chính là “nhân chứng sống” giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất về chất lượng dịch vụ.

Nha khoa Smile One - Địa chỉ trao gửi niềm tin

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc nhổ răng ở đâu an toàn, uy tín thì Nha khoa Smile One chính là gợi ý tốt nhất ngay lúc này. Bởi lẽ, Nha khoa Smile One hội tụ hàng loạt những tiêu chí uy tín có thể đến như:

- Được cấp phép giấy hoạt động khám chữa bệnh Răng hàm mặt do Bộ y tế xác nhận. Chính vì vậy, không chỉ kỹ thuật nhổ răng khôn mà bất cứ dịch vụ nha khoa nào cũng có thể thực hiện tại Nha khoa Smile One.

- Trang thiết bị tối tân, công nghệ từ Hoa Kỳ: Với trang thiết bị nhập khẩu 100% Châu Âu, đạt chuẩn quốc tế, Nha khoa Smile One cam kết mang lại dịch vụ theo đúng quy trình, chất lượng khoa học. Mặt khác, với dịch vụ nhổ răng khôn, phòng khám được trang bị máy nhổ răng siêu âm êm nhẹ giúp người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất không ê buốt, không đau nhức, tuyệt đối an toàn và nhanh chóng đến không ngờ.

Nha khoa Smile One

Nha khoa Smile One - Địa chỉ phòng khảm uy tín tại Hà Nội

- Với sự dẫn dắt của Bác sĩ - Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương, chuyên gia đầu ngành với 15 năm hành nghề phục hình thẩm mỹ và nha khoa, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Smile One luôn đảm bảo về tay nghề chuẩn, kinh nghiệm dày dặn đã thực hiện hàng trăm ca điều trị thành công.

- Đánh giá từ chính khách hàng đã sử dụng dịch vụ: Theo khảo sát từ bộ phận chăm sóc khách hàng, có tới 97% người đã điều trị tại Nha khoa Smile One cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được.

Một số ca nhổ răng khôn tại Nha khoa Smile One

1. Mai Đức Hoàng, 25 tuổi

Nhổ răng 8 Mai Đức Thành

Hình ảnh X-quang trước và sau khi nhổ răng 8

***Trải nghiệm dịch vụ nhổ răng 8 không đâu nhức, ê buốt cùng phi công Vietnam Airlines:

2. Đào Quang Đức, 35 tuổi

Nhổ răng 8 Đào Quang Đức

Hình ảnh X-quang trước và sau khi nhổ răng 8

*** Nhổ răng 8 hình móc câu siêu khó tại Nha khoa Smile One:

Nếu bạn cũng đang đau nhức vì chiếc răng số 8 phiền phức, liên hệ ngay Nha khoa Smile One theo tổng đài 1900 0067 để được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn