NhaKhoaSmileOne
/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, có đắt không

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Vì em có một răng khôn hàm dưới một thời gian lại gây đau nhức, rất khó chịu. Em muốn đi nhổ răng khôn nhưng không biết chi phí như thế nào để em chuẩn bị. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! 


Trả Lời: Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá nhổ răng khôn” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
 

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều người muốn biết
 
Với những trường hợp răng khôn gây đau nhức tái phát nhiều lần rất có thể răng khôn mọc ngầm hoặc mọc không đúng hướng. Hầu hết các trường hợp như vậy đều phải qua thăm khám cụ thể và nên nhổ bỏ răng để tránh gây đau nhức và biến chứng nguy hiểm. 

1. Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? 

Do răng khôn mọc khi các răng khác đã mọc đầy đủ, nên thường gặp tình trạng răng mọc lệch, mọc ngầm. Chính vì thế, việc nhổ răng khôn là cần thiết để tránh các ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng. 
Thêm vào đó, do răng khôn ở cuối hàm, khó quan sát, chưa kể tới việc răng mọc lệch, mọc khó nên đòi hỏi kỹ thuật nhổ răng phức tạp hơn, bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề giỏi để thực hiện hiệu quả và an toàn. Điều này khiến giá nhổ răng khôn thường cao hơn so với giá nhổ
các răng khác.
 

Việc nhổ răng khôn an toàn đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện

2. Yếu tố quyết định tới chi phí nhổ răng khôn 

Giá nhổ răng khôn có nhiều mức khác nhau tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể: 
- Giá nhổ răng khôn mọc thẳng sẽ thấp hơn so với các trường hợp răng khôn mọc nghiêng, mọc ngầm. Vì nhổ răng khôn mọc thẳng sẽ ít phức tạp hơn, quá trình thực hiện cũng nhanh hơn. 
- Riêng với trường hợp răng khôn mọc lệch, ở mỗi góc độ răng mọc lệch khác nhau thì mức độ phức tạp khi tiến hành nhổ răng sẽ khác nhau. Bác sỹ sẽ phải tiến hành chụp phim, lựa chọn phương pháp nhổ răng khôn cho phù hợp để lấy răng ra khỏi xương hàm nhằm đảm bảo hiệu quả nhổ răng và an toàn với bệnh nhân.
Nhổ răng khôn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi và cơ sở nhổ răng có đầy đủ máy móc, dụng cụ nhổ răng cần thiết để đáp ứng cho việc nhổ răng và an toàn. Do đó, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để tới thăm khám cụ thể và được bác sỹ giỏi nhổ răng cho bạn. 


Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm công nghệ cao an toàn, không đau nhức

Hiện nay, có nhiều cơ sở nha khoa có các mức giá nhổ răng khôn khác nhau. Giá nhổ răng khôn sẽ khoảng từ 1.000.000đ - 5.000.000đ/răng. Mức giá này giữa các nha khoa thường không quá chênh lệch.
Ngoài ra, việc nhổ răng khôn hiện nay còn ứng dụng nhiều kỹ thuật, công nghệ máy móc hiện đại, giúp việc nhổ răng an toàn và giảm đau nhức, sang chấn. Do đó, nếu bạn lựa chọn nhổ răng khôn với phương pháp công nghệ cao, chi phí nhổ răng khôn sẽ cao hơn phương pháp nhổ răng truyền thống. Giá nhổ răng khôn bằng máy nhổ răng công nghệ cao sẽ khoảng từ 3.000.000 - 5.000.000đ/răng. Một số răng khôn mọc khó, chi phí có thể sẽ cao hơn. 

3. Nhổ răng khôn an toàn, không đau tại Nha khoa Smile One

Nha khoa Smile One là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, an toàn, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với tiêu chí nha khoa không đau, nhổ răng khôn không đau, Smile One sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng, an toàn. 
 

An tâm nhổ răng khôn không đau, an toàn tại nha khoa Smile One
 
- Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm về điều trị nha khoa và nhổ răng khôn. Hàng ngàn ca nhổ răng khôn mọc lệch được thực hiện thành công tại nha khoa Smile One, không đau, không biến chứng. 
 - Nha khoa Smile One ứng dụng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại với công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome, công nghệ màng PRF giàu tiểu cầu giúp quá trình nhổ răng khôn nhẹ nhàng, an toàn, không sưng đau, giảm sang chấn và lành thương nhanh. 
- Dịch vụ khách hàng chu đáo, hỗ trợ khách tận tình sau nhổ răng khôn. 
 

Khách hàng nhổ răng khôn tại nha khoa Smile One
 
Việc giá nhổ răng khôn có thể có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa với nhau, tuy nhiên, việc nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả là điều quan trọng hơn cả. Vì thế, bạn có thể tới thăm khám ở một vài cơ sở nha khoa để có sự so sánh và có lựa chọn tốt nhất nhé. 

Các tin khác