Niềng răng giá rẻ đúng nghĩa - An toàn, cam kết hiệu quả!

18/06/2018 Người đăng: Admin

Bạn muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh? Bạn lo ngại chi phí thẩm mỹ răng quá lớn? Tại Nha khoa Smile One, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ niềng răng giá rẻ đúng nghĩa, an toàn, uy tín, đảm bảo sức khỏe!

Niềng răng giá rẻ

Niềng răng giá rẻ tại đâu hiệu quả - an toàn - uy tín?

Niềng răng giá rẻ - Đi tìm định nghĩa chuẩn xác!

Với sự phát triển của nền nha khoa thẩm mỹ, các kỹ thuật niềng răng được quảng cáo với mức giá “rẻ như cho” chỉ khoảng 8 - 10 triệu VNĐ. Tuy nhiên, bao nhiêu phần trăm ca niềng răng giá rẻ ấy đảm bảo hiệu quả, uy tín thì không ai dám chắc. Thậm chí, một số trường hợp còn để lại hậu quả khôn lường cho sức khỏe lâu dài của người dùng. Những rủi ro có thể kể đến như:

- Viêm lợi, viêm nha chu.

- Sâu răng, viêm cuống chân răng, viêm tủy.

- Tụt lợi, tiêu xương, răng rụng sớm.

Có thể thấy, người dùng tưởng chừng được sử dụng niềng răng giá hời nhưng lại nhận được kết quả “quá đắt”. Vậy, đâu mới thực sự là niềng răng giá rẻ?

Tại Nha khoa Smile One, niềng răng giá rẻ không có nghĩa là bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất thị trường mà là kết quả bạn nhận được sau quá trình điều trị đảm bảo chất lượng tốt, xứng đáng hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra. Nói cách khác, Nha khoa Smile One cam kết chất lượng chỉnh nha tốt nhất so với mức giá dịch vụ.

Chỉnh nha tại Nha khoa Smile One có gì tốt?

Thực tế, mức giá niềng răng tại Nha khoa Smile One khoảng từ 25 - 50 triệu VNĐ đối với chỉnh nha mắc cài và khoảng 65 - 120 triệu VNĐ đối với chỉnh nha bằng khay. Mức giá này được cụ thể hóa tùy từng trường hợp, tình trạng của bệnh nhân sau khi thăm khám và lựa chọn dịch vụ.

Niềng răng

Niềng răng tại Nha khoa Smile One được đánh giá hiệu quả tới 97%

Khi chỉnh nha tại Nha khoa Smile One, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ chỉnh nha Smartforce 5D đời mới nhất. Công nghệ này mang đến hàng loạt tính năng vượt trội về tính thẩm mỹ, độ tiện dụng ăn nhai, tránh ê buốt và ngăn ngừa các vấn đề răng miệng trong suốt quá trình điều trị.

Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí, chỉnh nha mắc cài là một lựa chọn hoàn hảo. Tại Nha khoa Smile One, bạn sẽ được lựa chọn các loại khí cụ, chất liệu sử dụng khi áp dụng niềng răng mắc cài phù hợp chi phí. Mặt khác, với đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề - kinh nghiệm cũng như kết quả sau quá trình điều trị. 

Nha khoa Smile One luôn sẵn sàng thăm khám, tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 về kiến thức - dịch vụ nha khoa cũng như các chương trình ưu đãi nóng bỏng.

Nhanh tay liên hệ ngay tổng đài 1900 0067 hoặc 0978.994.683/0913.186.098 (zalo/viber) để đặt lịch ngay hôm nay nhé!

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn