/uploaded/2-nieng-rang/anh-bia-doi-ngu.jpg

Kết quả niềng răng thành công ngoạn mục với Invisalign của bạn khách Trần Thị Bích Phượng

Có công niềng răng, có ngày xinh đẹp. Sở hữu một hàm răng đều đặn, trắng sáng sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Bạn Bích Phượng là một trong nhưng khách hàng niềng răng Invisalign tại nha khoa Smile One và đã kiến tạo cho bản thân mình một nụ cười mới rạng rỡ vô cùng. 


 
Tình trạng trước niềng của bạn Trần Thị Bích Phượng ( 27 tuổi): răng hô nhẹ, răng khấp khểnh. “Tình trạng răng hơi hô, răng cửa nó bị chếch ra phía bên ngoài làm em tự ti từ bé nhưng mà mãi đến lúc lớn mới quyết định đi làm răng.” Không chỉ Phượng mà còn rất nhiều bạn khác đều mang trong mình những suy nghĩ tự ti, mặc cảm về hàm răng không đẹp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động trực tiếp đến tâm lý của rất nhiều người. 

Bích Phượng lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign để đồng hành cùng mình trong quá trình thay đổi những khuyết điểm của hàm răng. Khi được hỏi về lý do lựa chọn Invisalign, Phượng chia sẻ: “Từ bé đến giờ em không dám niềng răng là vì sợ xấu và đau. Từ bé đã rất là nhát rồi nên đến khi biết được phương pháp  này thì thấy là gần như không nhìn thấy gì và khá là hiệu quả, thuận tiện ấy nên em quyết định thử phương pháp này.” 

 

Niềng răng trong suốt Invisalign sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là tính thẩm mỹ và sự thoải mái, tiện lợi khi đeo niềng. Với thiết kế từ vật liệu nhựa cao cấp ôm sát cung hàm, không có mắc cài, dây cung, dây thun và chỉ có màu trong suốt nên khi được đeo lên răng thì khay niềng Invisalign gần như vô hình nên tính thẩm mỹ của phương pháp này được đánh giá cao. Người niềng sẽ đeo khay liên tục mọi lúc trong ngày trừ lúc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể ăn uống và vệ sinh răng miệng như bình thường. 

Mỗi chu trình niềng răng Invisalign thường cần từ 20 – 40 khay niềng. Từ 10 - 14 ngày thay 1 khay niềng mới hoặc theo chỉ định của bác sĩ qua từng giai đoạn. Điều này đảm bảo răng của bạn dịch chuyển đúng vị trí theo phác đồ điều trị, tiết kiệm thời gian niềng từ 4 - 6 tháng. Không chỉ vậy, niềng răng trong suốt Invisalign có hiệu quả điều trị cao với các trường hợp răng từ đơn giản đến phức tạp. 

Với những ưu điểm vượt trội trên, Invisalign đã trở thành xu hướng niềng răng được rất nhiều người ưa chuộng dù giá thành cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống. Bích Phượng tươi cười rạng rỡ trước ống kính và chia sẻ: “Em thấy khá là hài lòng với kết quả hiện tại, thấy xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

 

Kết quả sau niềng: Hai hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn.

Sau khi kết thúc niềng, bạn Phượng tiến hành tiểu phẫu cắt lợi để nụ cười trở nên hoàn hảo hơn. ”Lúc mình cười thì người khác sẽ nhìn thấy rõ hơn là mình. Em về em có để ý thì thấy mình cười hở lợi nên em nghĩ đằng nào mình cũng đã niềng răng để cho đẹp hơn rồi thì cắt lợi để hoàn hảo hơn nữa, nên em quyết định làm cả hai” - Phượng chia sẻ.

 

Nhận xét về đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Smile One, Phượng cho biết: “Cái này thì là điều tuyệt vời nhất mà em trải nghiệm được ở đây. Em làm ở đây một thời gian khá là dài  và mọi người đều rất là giúp đỡ em. Vì em vẫn phải đi làm giờ hành chính nên đã tạo điều kiện hết sức có thể để cho em đến khám rồi bất kỳ vấn đề gì xảy ra mọi người đều hỗ trợ rất nhiệt tình. Em chân thành cảm ơn tất cả anh chị ở đây đã hỗ trợ em trong khoảng thời gian qua.” 
 

Nha khoa Smile One cảm ơn bạn Phượng đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa Smile One. Hy vọng với nụ cười mới tỏa sáng này, Phượng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nhé! 

Niềng răng Invisalign đang trở thành xu hướng niềng răng, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả nắn chỉnh răng. Nha khoa Smile One là địa chỉ niềng răng trong suốt hàng đầu Việt Nam với hàng trăm ca niềng răng chỉnh nha thành công mỗi năm. Nếu còn thắc mắc gì về phương pháp niềng răng này, liên hệ ngay với nha khoa Smile One để được tư vấn miễn phí nhé! 
 

Các tin khác