Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 10945363030 -->
booktour.vn

Niềng răng Leetray

Niềng răng Leetray là phương pháp chỉnh nha hiện đại, khắc phục mọi tình trạng mọc sai lệch trên cung hàm, mang đến cho một hàm đều đặn, nụ cười hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này. 

Niềng răng Leetray là gì?

 

 

Niềng răng Leetray hay còn gọi là phương pháp niềng răng trong suốt mới thịnh hành trên thị trường, giúp điều chỉnh lại vị trí của những chiếc răng mọc lệch trên cung hàm. Niềng răng khay trong Leetray không sử dụng dây niềng và mắc cài mà thay vào đó là sử dụng khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng, đưa răng về đúng vị trí mong muốn. 

Niềng răng trong suốt Leetray có ưu điểm khắc phục mọi tình trạng răng thưa, hô móm, răng mọc lộn xộn, khấp khểnh...

Leetray niềng răng có ưu điểm gì?

 

Leetray niềng răng có những ưu điểm gì là mối quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là những ưu điểm của phương pháp này: 

- Leetray là một phương pháp niềng răng sử dụng khay niềng trong suốt ôm sát vào răng nên người khác rất khó phát hiện được bạn đang đeo niềng. Điều này giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

- Leetray niềng răng có thể tháo lắp một cách dễ dàng tại nhà mà không cần đến gặp bác sĩ. Người dùng có thể chủ động tháo ra khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. 

- Khay niềng Leetray được làm từ chất liệu bằng nhựa cao cấp được kiểm định rõ ràng, an toàn đối với sức khỏe. Ngoài ra, khay niềng được thiết kế tinh tế, không gây khó chịu cho người dùng, không tác động ảnh hưởng tới phần nướu.

- Trong suốt quá trình niềng răng người bệnh sẽ được phát một số lượng khay niềng nhất định theo từng giai đoạn. Mỗi một khay niềng khi được thay mới bạn sẽ nhận thấy có sự dịch chuyển ở hàm răng của mình, từ đó chủ động hơn trong quá trình điều trị.

Niềng răng trong suốt Leetray tại Nha khoa Smile One

 

Tại Nha khoa Smile One, quy trình niềng răng Leetray sẽ trải qua tất cả là 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng thể

Các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng thể, sau đó chụp X-quang cung hàm là cách để giúp cho bác sĩ biết được tình trạng răng của khách hàng.

Tại Smile One, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chụp X- quang tại các cơ sở được cấp phép, uy tín hoặc bệnh nhân có thể chủ động chụp X - quang và mang phim tới phòng khám.

Sau đó, dựng một mẫu 3D mô phỏng hình dáng răng và quá trình niềng răng leetray của bạn qua từng giai đoạn.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị

Vài ngày sau khi có kết quả của bước đầu thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành lập kế hoạch điều trị cho bạn, đồng thời thông báo về chi phí cụ thể cũng như các giai đoạn cần tới tái khám.

Bước 3: Sản xuất khay niềng

Khay niềng sẽ được sản xuất sao cho phù hợp với hàm răng của bạn. Khay niềng được sản xuất tại nước ngoài và sử dụng công nghệ y khoa tiên tiến hiện đại nhất.

Bước 4: Gắn attachment và giao khay

Sau 7 – 10 ngày các bác sĩ sẽ giao khay niềng Leetray cho bạn. Đồng thời bạn cũng sẽ được nghe hướng dẫn cách sử dụng, tháo lắp, vệ sinh,… và nhiều lưu ý khác trong quá trình chỉnh nha.

Bước 5:  Tái khám

Hãy tới tái khám theo đúng lịch hẹn, thường là sau khoảng 6-8 tuần là bạn phải đến khám một lần để các bác sĩ đánh giá hiệu quả chỉnh nha và giao khay niềng mới cho bạn.

Bước 6: Kết thúc quá trình điều trị.   

Sau khi sử dụng hết khay niềng có nghĩa là bạn đã hoàn thành kết quả điều trị. Hãy đến gặp bác sĩ để được hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi niềng.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về niềng răng Leetray. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Nha khoa Smile One để được tư vấn và thăm khám trực tiếp nhé.