Global site tag (gtag.js) - Google Ads: 10945363030 -->
booktour.vn

Niềng răng Vincismile

Vincismile là loại khay niềng răng trong suốt mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng, giúp hàm răng của bạn xóa bỏ mọi khuyết điểm, trở nên đều và đẹp hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về điều này.

Niềng răng khay trong Vincismile là gì?
 

Niềng răng khay trong Vincismile là khay niềng trong suốt có nguồn gốc từ Mỹ. Với thiết kế tinh tế và nhỏ gọn, niềng răng Vincismile giúp khắc phục mọi tình trạng răng bị thưa, khớp cắn sâu, răng khấp khểnh, khớp cắn ngược... mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn, nụ cười như mong ước.

Với công nghệ kỹ thuật số ngày một tiên tiến, bác sĩ sẽ dựa vào phần mềm 3D Scheme để vạch rõ kế hoạch điều trị cho răng của bạn về đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng bằng khay niềng Vincismile hiện đã được áp dụng trên toàn cầu và phổ biến tại Úc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ…

Niềng răng Vincismile có ưu điểm gì?

Dưới đây là những ưu điểm ưu việt của niềng răng trong suốt Vincismile:

Chất liệu thân thiện: Khay niềng răng có chất liệu thân thiện, mỏng đúng cấu trúc hàm răng của khách hàng nên không gây cộm, khó chịu hay làm tổn thương bên trong má, lưỡi như các phương pháp mắc cài.

Thẩm mỹ cao: Khay Vincismile hầu như vô hình nên sẽ không ai nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ che giúp đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại của bạn.

Cảm giác thoải mái: Khay niềng răng có chất liệu thân thiện, mỏng đúng cấu trúc nên mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, không gây kích ứng miệng hoặc nướu.

Tháo lắp và dễ dàng vệ sinh: Khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn nhai, vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Hiệu quả: Kết quả điều trị mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay.

Niềng răng Vincismile ở đâu uy tín?

Niềng răng trong suốt là một phương pháp niềng răng đòi hỏi phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố. Chính vì vậy, khi chỉnh nha bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. 

Hơn nữa, niềng răng trong suốt Vincismile hiện đã có mặt tại Nha khoa Smile One chi nhánh tại Hà Nội. Bạn có thể tìm hiểu, đến thăm khám và niềng răng tại đây bởi:

+ ThS.BS Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương – Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Smile One sẽ là người trực tiếp điều trị cho người bệnh.

+ Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Smile One, quá trình niềng răng của người bệnh sẽ được theo dõi định kỳ và kỹ lưỡng.

+ Phòng khám nha khoa Smile One được trang bị nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp hỗ trợ đắc lực cho các nha sĩ trong việc khám và điều trị các bệnh về răng miệng, đặc biệt là trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha.

+ Nha khoa luôn cung cấp cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo trước và sau điều trị.

Bởi vậy lựa chọn phòng khám nha khoa Smile One để tiến hành niềng răng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Quy trình niềng răng khay trong VinciSmile tại Nha khoa Smile One

Quy trình niềng răng khay trong tại Nha khoa Smile One được tiến hành qua các bước sau:

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn về phương pháp niềng răng phù hợp

Khám tổng quát răng miệng chính là việc làm quan trọng trước khi tiến hành niềng răng để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Chụp X-Quang  

Chụp X-quang cung hàm là cách để giúp cho bác sĩ biết được tình trạng răng của khách hàng.

Tại Smile One, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chụp X- quang tại các cơ sở được cấp phép, uy tín hoặc bệnh nhân có thể chủ động chụp X - quang và mang phim tới phòng khám.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm

Lấy dấu mẫu hàm là cần thiết, từ mẫu hàm này các bác sĩ sẽ lên thiết kế khay niềng phù hợp với tình trạng răng của mỗi người bệnh.

Bước 4: Xem video 3D Scheme

Sau khi lên thiết kế khay niềng các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị dưới dạng video 3D cho khách xem kết quả điều trị hàm răng của mình qua từng giai đoạn khác nhau.

Bước 5: Sản xuất khay niềng

Sau khi khách hàng đồng ý với phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra thì khay niềng Vincismile sẽ được sản xuất đúng như với thiết kế.

Bước 6: Nhận khay và lắp khay niềng theo hướng dẫn của bác sĩ

Sau khi khay niềng được sản xuất xong thì các bác sĩ sẽ lắp khay niềng cho người bệnh và hướng dẫn cho người bệnh cách tháo lắp khay niềng khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Niềng răng trong suốt Vincismile chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều ưu điểm bất ngờ. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng thì hãy liên hệ với Nha khoa Smile One để được tư vấn thăm khám và điều trị nhé.