Nụ cười hở lợi là xấu, điều này là đúng hay sai?

24/01/2018 Người đăng: Admin

Nụ cười được coi là cười hở lợi khi cười phần lợi của bạn bị lộ ra trên 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên. Mặc dù đây không phải bệnh lý làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thế nhưng vẻ đẹp nụ cười cũng như gương mặt bị mất đi. Ngoài ra, theo quan niệm tướng số thì người cười hở lợi thường mang ý nghĩa xấu. Vậy, cười hở lợi là xấu có đúng không? Cần phải làm gì để khắc phục cười hở lợi?

1. Ảnh hưởng của cười hở lợi về mặt thẩm mỹ

Một nụ cười đẹp, duyên dáng là sự kết hợp hài hòa của 3 yếu tố: Môi, răng, lợi. Khi cười phần lợi của bạn bị lộ ra nhiều làm mất đi sự cân đối đó làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười. Thậm chí khi bạn sở hữu khuôn mặt đẹp, vóc dáng đẹp nhưng khi mỉm cười lại mắc phải khuyết điểm cười hở lợi thì sẽ mất đi ấn tượng với người đối diện khi giao tiếp. Bởi vì, người phụ nữ đẹp nhất là khi cười nên cười hở lợi là xấu.

Cười hở lợi khiến khuôn mặt trở nên mất thẩm mỹ

2. Theo nhân tướng học cười hở lợi là xấu

Cười hở lợi trong nhân tướng học mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Nhất là đối với phụ nữ, quan niệm này vô cùng nặng nề. Phụ nữ cười hở lợi hay ghen, gian xảo và không tốt cho cuộc sống hôn nhân, vợ chồng không hòa hợp, dễ tán gia bại sản. Tùy theo từng quốc gia, dân tộc, tôn giáo mà có tin hay không quan niệm này nhưng thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn một điều, cười hở lợi là xấu làm vẻ thẩm mỹ của bạn xấu đi.

3. Chữa cười hở lợi - Giúp bạn xua tan nỗi lo cười hở lợi là xấu

Cười hở lợi chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt và hoàn toàn có thể khắc phục được. Tùy theo nguyên nhân cười hở lợi là do răng, do lợi, xương ổ răng hay cơ vòng môi mà bác sĩ có phương pháp điều trị cười hở lợi phù hợp với bạn. Vì thế, bạn không nên quá lo lắng vì quan niệm cười hở lợi mà mình đang mắc phải.

Chữa cười hở lợi giúp bạn có nụ cười tự tin, rạng rỡ

+ Nguyên nhân do răng: Thân răng ngắn làm mất đi sự cân đối với lợi, khiến phần lợi bị hở ra nhiều khi cười. Giải pháp là tiến hành phẫu thuật làm dài thân răng sao cho cân đối với lợi để khắc phục tình trạng cười hở lợi.

+ Nguyên nhân do lợi: Phần lợi quá phát triển bao trùm lên thân răng. Bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt phần lợi dư thừa, tạo thẩm mỹ cho lợi.

+ Nguyên nhân do cơ kéo môi trên: Cơ kéo môi trên ngắn, kéo phần môi lên cao, làm hở lợi quá nhiều khi cười gây ra cười hở lợi. Hiện nay, phương pháp tiêm botox chữa cười hở lợi đang được ưa chuộng vì hiệu quả cũng như sự an toàn, nhanh chóng mà nó đem lại.

+ Do xương ổ răng: Xương hàm phát triển quá mức chìa ra ngoài khiến khi cười bị hở lợi. Khi đó, bác sĩ tiến hành gọt bỏ phần xương dư thừa, tiến hành đẩy lùi vào trong, chỉnh lại khớp cắn để hài hoài giữa răng, môi, lợi. Chí phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu trường hợp này là cao nhất.

Phẫu thuật cười hở lợi muốn đạt kết quả cao và không gây biến chứng về sau thì cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn tại phòng khám nha khoa uy tín. Nha khoa Smile One tự hào là địa chỉ nha khoa điều trị cười hở lợi hàng đầu Việt Nam. Hãy đến để các bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm khắc phục cười hở lợi để xua tan nỗ lo cười hở lợi là xấu theo nhân tướng học.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn