Phương pháp trồng răng nào tốt nhất hiện nay 2018?

05/12/2016 Người đăng: Admin

Nhiều người vẫn thắc mắc, không biết hiện nay trồng răng giả có những phương pháp nào? Cách làm và chi phí ra sao? Chính vì vậy, trong bài viết này Nha khoa Smile One xin giới thiệu tới các bạn 3 cách trồng răng đang được sử dụng nhiều nhất để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Phương pháp trồng răng

1. Trồng răng giả tháo lắp

Phương pháp trồng răng giả tháo lắp này phù hợp với những người bị mất nhiều răng hoặc toàn hàm, hoặc cần dùng tạm thời trong giai đoạn chờ các phương pháp khác hoàn thành khí cụ. Tuy là một phương pháp phổ thông và ít chi phí nhưng nó lại không mang lại sự tiện dụng cho người dùng đó là việc hàng ngày phải tháo răng giả ra mỗi ngày và sau bữa ăn để vệ sinh. 

2. Trồng răng cố định

Cách này mọi người hay gọi là bọc răng sứ hay bọc răng kim loại. Bọc răng sứ giữ được cố định tốt nhờ vào răng thật nhưng không chiếc răng thật nào cũng có thể làm được việc đó. Chỉ có những chiếc răng nếu bên cạnh chiếc răng cần bọc có răng hàm và mọc ngay ngắn để có thể giữ phần răng giả mới có thể thực hiện được.

Mặt khác, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu sứ phù hợp với tình trạng răng, màu sắc mong muốn cũng như chi phí thanh toán của bản thân. Với kỹ thuật này, tuổi thọ của chiếc răng kéo dài từ 10 - 20 năm thậm chí lâu hơn nếu được chăm sóc đúng hướng dẫn bác sĩ. Ngoài ra, sức ăn nhai cũng đạt tới 92% so với răng thật. Vì vậy, đây là một phương pháp được lựa chọn rất nhiều trên thế giới và tại Việt Nam.

3. Cấy ghép răng Implant

Phương pháp cấy implant là một phương pháp hoàn hảo nhất nhưng có chi phí cao hơn so với 2 phương pháp ở trên. Răng giả được cắm trên một Implant đã làm trước khi trồng răng giả trên Implant. Implant đóng vai trò thay thế chân răng nên răng giả được cắm độc lập mà không cần tới chiếc răng nào cả. Phương pháp này rất hiện đại nên khi trồng răng xong thì nó như một chiếc răng thật. 

Như vậy, trên đây là 3 phương pháp trồng răng phổ biến hiện nay. Mỗi một phương pháp lại mang trong mình những ưu điểm riêng. Tùy vào tình trạng của răng cũng như điều kiện tài chính để chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất!
Mọi thắc mắc liên quan đến kiến thức nha khoa hoặc dịch vụ của Nha khoa Smile One, vui lòng liên hệ ngay tổng đài 0978994683 - 0913186098 để được giải đáp, tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn