Răng đẹp - Đâu chỉ phụ nữ mới cần?

20/12/2017 Người đăng: Admin

Nỗi buồn răng bị nhiễm màu, ố vàng trong nhiều năm của anh Thanh Tú đến từ Hưng Yên nay đã được hoá giải với công nghệ dán sứ Variolink-ES của Nha khoa Smile One. Có thể nói, đây là niềm vui trọn vẹn của người đàn ông sau ngần ấy thời gian “chung sống” với nụ cười tự ti, kém thẩm mỹ của mình.

* Chuyện răng bị nhiễm màu – nỗi tự ti không thổ lộ cùng ai

Anh Thanh Tú (40 tuổi) đến từ Hưng Yên đến với Nha khoa Smile One trong tình trạng răng bị nhiễm màu đã từ rất nhiều năm trước. Cũng theo đó là nỗi tự ti lẫn lo lắng, sợ hãi cứ thế tràn ngập trong tâm trí anh. Anh sợ phải giao tiếp với mọi người xung quanh, sợ gặp các vấn đề về răng miệng, nhưng cũng sợ đau nên chần chừ không đi kiểm tra sức khỏe răng miệng thường xuyên.

Phủ sứ đơn răng

Hình ảnh răng ban đầu của bệnh nhân Thanh Tú

Theo thời gian, hàm răng của anh ngày càng đen đi, khuôn mặt cũng mất tính thẩm mỹ. Thế nhưng, đó vẫn chưa là gì so với nỗi tự ti giấu kín không biết thổ lộ cùng ai. Trò chuyện cùng chúng tôi, vẻ mặt đăm chiêu và có phần già hơn trước tuổi, anh buồn rầu tâm sự: "Tôi chỉ mong có một hàm răng chắc khỏe để ăn uống bình thường và thoải mái nói cười như người ta mà khó quá. Suốt trong những năm vừa qua, tôi luôn khép kín bản thân, ít nói chuyện với mọi người xung quanh”.

Và rồi điều may mắn cũng đã mỉm cười với anh trong một lần tình cờ vợ anh đến chăm sóc răng tại Nha khoa Smile One.

* Đạt kết quả như mong muốn nhờ tìm hiểu kỹ về phương pháp dán sứ

Bất cứ ai cũng mong muốn bản thân sở hữu một hàm răng đẹp và đáp ứng được nhu cầu ăn uống. Thế nhưng, khuyết điểm mất răng là điều không ai ngờ được và cũng không thể né tránh được, chỉ có thể khắc phục bằng sự can thiệp của nha khoa.

Hàm răng xỉn màu đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của anh. Vì thế anh quyết định dán sứ răng để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai được tốt hơn. Anh cho biết: "Tôi cũng tìm hiểu thông tin qua mạng xã hội Facebook, biết một số phương pháp phục hình răng thẩm mỹ và thấy công nghệ dán sứ răng khá tốt, tiện lợi và chắc chắn nên đã quyết định làm".

Anh Hải như tìm được ánh sáng cuối con đường hầm, vẻ mặt anh hớn hở, vui vẻ đón chờ cơ hội được thay đổi khuôn hàm sau nhiều năm ấp ủ. Cơ duyên đến với anh thật bất ngờ, vợ anh sau nhiều lần đến chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Smile One và được biết tại đây cũng thực hiện dán sứ Variolink-ES. Vậy nên, anh quyết định đặt trọn niềm tin vào Nha khoa Smile One.

Sự thay đổi rõ rệt của hàm răng sau khi dán sứ

Chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, anh hoàn tất quá trình dán sứ Intact Nano. Giờ đây, anh có thể tự tin khi giao tiếp, ăn nhai thoải mái và không hề lo lắng nữa. Và điều quan trọng là lấy lại nét đẹp khuôn hàm tự nhiên như thật.

=> Xem thêm video quy trình dán sứ răng tại Nha khoa Smile One

Nếu bạn cũng đang mong muốn cải thiện hàm răng xấu xí của bản thân mình như trường hợp của anh Tú thì hãy đến với Nha khoa hà nội Smile One ngay hôm nay.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ dán sứ Variolink-ES, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Smile One qua số hotline 0978994683 - 0913186098 (zalo/viber) các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào. 

 

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
Trụ sở chính
Chi nhánh Cầu Giấy
Chi nhánh Bắc Ninh
Chi nhánh TP.HCM
Chi nhánh Đồng Nai
  • Địa chỉ: 817 Đường Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Đặt lịch khám:1900.0067
  • Xem bản đồ
1900.0067 0978.994.683 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0978.994.683
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn