Giới thiệu

Trong năm 2012, trung tâm cấy ghép răng Nha khoa Hà Nội (Nha khoa Smile One ) đã thực hiện thành công trên 500 ca cấy ghép implant các loại. Đến nay chúng tôi đã thực hiện cấy ghép implant cho hàng nghìn bệnh nhân và được bệnh nhân tin tưởng ủng  hộ.

Ê kíp

CHỈ VỚI 3 LẦN HẸN, BẠN ĐÃ CÓ MỘT CHIẾC RĂNG HOÀN HẢO
 VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẾN XEM TRỰC TIẾP

LẦN HẸN 1:
- Bác sĩ tư vấn về phương pháp tiến hành, kế hoạch điều trị, các ví dụ, mẫu răng, hình ảnh các bệnh nhân đã làm.

Trong lần hẹn này bệnh nhân được khám, đánh giá tình trạng bệnh nha khoa, tình trạng mất răng, số lượng răng mất, thể tích và mật độ xương hàm vị trí cấy răng, chiều cao răng đối diện, lấy mẫu, chụp ảnh hai hàm răng hiện tại, mức độ bệnh nha chu, tìm hiểu và tư vấn trên các thói quen có lợi và có hại cho răng miệng như hút thuốc lá, nghiến răng, cách chải răng.

Các chỉ định và chống chỉ định phẫu thuật trong miệng, loại implant liên quan đến chi phí cấy ghép, chi phí ghép xương nếu cần có đủ xương để cấy ghép Implant.

-  NHA KHOA Smile One làm hợp đồng cam kết cắm ghép đúng chủng loại và đúng thời gian yêu cầu cho bệnh nhân. Trước khi cắm , bệnh nhân được yêu cầu xem loại implant có đúng với hãng mà mình đã lựa chọn hay không
-  Chụp phim CT cone beam, Pano ..... để phục vụ cho việc cắm implant 
- Điều trị bệnh lý trong miệng nhằm nâng cao kết quả cấy ghép răng Implant như loại bỏ cao răng , các lỗ sâu, các ổ viêm nhiễm trong miệng...thì bệnh nhân được chỉ định điều trị trong lần hẹn này
LẦN HẸN 2: 

- Bác sĩ kiểm tra lại các thông tin điều trị, sự sẵn sàng cho việc cấy ghép răng
- Gây tê tại chỗ là bước quan trọng để bệnh nhân không có cảm giác phải chịu đựng trong suốt thời gian tiến hành

Khi đã hết hoàn toàn cảm giác đau, các thao tác cơ bản gồm bộc lộ vùng cần cấy ghép răng, tạo khoảng để đưa Implant
( chân răng nhân tạo ) vào xương hàm ở vị trí mất răng và kết thúc là đóng vết thương lợi
  Toàn bộ các bước trên diễn ra trong khoảng 20- 30 phút.

- Mô phỏng quy trình làm trên lâm sàng:

                             
                  Trước cấy ghép                       Cắm Implant, thời gian từ 20 phút - 1 h, tương đương 1                   ca nhổ răng thường
                                  
                        Gắn Abutment                                                                 Gắn mão sứ

 (lưu ý: hiệu quả điều trị áp dụng cho từng cá nhân)

     - Chụp phim kiểm tra bệnh nhân sau cấy:
                                       
                                                  
(lưu ý: hiệu quả điều trị áp dụng cho từng cá nhân)
- Bệnh nhân có thể về sau khi được: Kê đơn thuốc, hướng dẫn uống thuốc, ăn uống và vệ sinh răng miệng...
LẦN HẸN 3:
- Sau 2 đến 2,5 tháng: Gắn chụp sứ lên trên

  Lưu ý thẩm mỹ nướu: Mất răng lâu ngày, xương hàm và nướu co lại, gai nướu mất đi. Nếu chỉ cấy ghép implant và phục hình răng giả mà không tái tạo lại gai nướu hoặc làm nướu giả thì không thể đem lại nét thẩm mỹ toàn diện như răng thật.

                    
                                 Hình ảnh bnh ko phẫu thuật tạo gai nướu và sau khi làm lại
 (lưu ý: hiệu quả điều trị áp dụng cho từng cá nhân)
 - Video mô phỏng quá trình cấy ghép Implant:

                                    

   "TỔNG THỜI GIAN CHUẨN BỊ CHO MỘT CA CẤY GHÉP IMPLANT THÔNG THƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI MẤT 2 TIẾNG 
SỰ TỈ MỈ VÀ CẨN THẬN CỦA TRUNG TÂM SẼ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC MỘT CHIẾC RĂNG HOÀN HẢO NHẤT"

Câu hỏi

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:
1/ Làm sao để biết được trường hợp của tôi có thể cắm ghép Implant được hay không?
Bác sĩ của chúng tôi sẽ khám,  làm 1 số xét nghiệm và chụp Xquang để xem bạn có chỉ định cắm ghép Implant được hay không. Việc khám và nghiên cứu cũng sẽ cho biết loại Implant nào là loại thích hợp nhất với bạn. Phim Xquang cũng sẽ cho biết 1 cách tổng quát lượng xương còn lại ở vị trí dự kiến cắm Implant. Chụp Xquang cắt lớp ( CT Cone beam) hầu như là 1 chỉ định bắt buộc để biết được 1 cách chính xác nhất các cấu trúc quan trọng lân cận vị trí cắm Implant mà chúng ta cần tránh.
2/ Implant có thể sử dụng được bao lâu?
Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng nếu Implant được cắm ghép nơi có đủ độ dầy xương có thể tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, 1 số trường hợp Implant có thể thất bại nếu lượng xương vùng cắm Implant không đủ hoặc có quá nhiều lực cắn chỉ trên Implant hoặc độ dài Implant cắm không đủ trong xương.

3/  Tại sao phải chờ từ 2 - 2,5 tháng sau khi cắm Implant mới làm phục hình răng sứ?
Thông thường sau khi cắm Implant, cần 1 thời gian thích hợp để Implant có thể tích hợp tốt trong xương- quá trình này còn được gọi làtích hợp xương. Thời gian chờ đợi này có thể thay đổi tùy chất lượng xương vùng dự định cắm Implant.

Trong khi chờ phục hình răng chính thức trên implant, bạn không phải lo ngại mất răng vì đã có răng gắn tạm.
 Riêng với trường hợp phải ghép xương, thời gian kéo dài hơn từ 3 - 6 tháng mới tiến hành phục hình răng sứ trên implant
4/ Sau khi cắm Implant có đau không?
Mức độ đau cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng Implant cắm ghép, vị trí cắm và ngưỡng chịu đau của mỗi bệnh nhân. Thường thì sẽ không đau sau khi đã cắm Implant. Một vài trường hợp, thuốc giảm đau sẽ được chỉ định để mất hẳn cảm giác này.
Cấy ghép xong, bạn chỉ phải ăn đồ mềm trong một ngày, sau đó bạn ăn uống như bình thường. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm nhé, kể cả kỳ nghỉ TẾT sắp tới!
5/ Nếu tôi đang mang hàm giả tháo lắp bán phần hoặc toàn phần, thì sau khi cắm Implant tôi có thể tiếp tục mang được không?
Hiện tượng sưng sau phẫu thuật có thể ảnh hưởng tới việc mang hàm giả ngay lập tức sau phẫu thuật. Mỗi trường hợp thì mỗi khác nhau, do đó tốt hơn hết là bạn nên tư vấn và thảo luận với bác sĩ phẫu thuật
6/ Sau khi đã cắm Implant và hoàn tất phần thân răng bên trên Implant, tôi có phải vệ sinh vùng xung quanh Implant không?
Tất nhiên rồi. Nếu bạn không vệ sinh vùng xung quanh Implant thì Implant cũng có thể bị các bệnh về nướu như 1 chân răng thực sự. Các bệnh về nướu có thể dẫn đến Implant bị lung lay và nếu không điều trị thì sẽ không tốt.
7/ Nếu 1 hoặc nhiều Implant bị thất bại, liệu tôi có thể cắm lại Implant khác không?
Khi việc cắm Implant bị thất bại, tức là đã có hiện tượng tiêu xương đi kèm với việc rơi Implant. Nếu vẫn còn đủ xương để cắm Implant thì việc cắm lại Implant khác hoàn toàn có thể.
8/  Làm sao để biết được tôi cần bao nhiêu Implant?
Mỗi trường hợp thì sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc cần bao nhiêu Implant để đủ nâng đỡ và thay thế được cho răng đã mất. Nếu độ dài của Implant bị hạn chế thì sẽ cần nhiều Implant hơn. Độ  dài của Implant thường sẽ được xác định bởi có bao nhiêu xương còn lại. Sẽ tốt nếu cắm đủ Implant cần thiết ngay cả khi có 1  Implant thất bại thì số Implant còn lại vẫn đủ để nâng đỡ cho phần răng cần được phục hồi. “ 1 Implant thất bại không có nghĩa là 1 trường hợp thất bại”.
9/ Làm sao tôi có thể vệ sinh được vùng cắm Implant?
Vệ sinh vùng xung quanh Implant tùy thuộc vào loại Implant mà bạn cắm. Bạn cần vệ sinh hàng ngày  xung quanh Implant. Chải răng với bàn chải, cùng với việc sử dụng chỉ nha khoa là rất cần thiết. Sau khi cắm Implant, Bác sĩ có thể kê toa nước súc miệng (chlorhexidine) để giúp bạn giữ gìn vết thương nơi cắm Implant được sạch sẽ. Bàn chải điện cũng giúp giữ gìn vùng xung quanh Implant được sạch. Một số các biện pháp khác cũng có thể được bác sĩ yêu cầu tùy theo từng trường hợp cụ thể.
10/ Tôi có cần phải vệ sinh Implant định kỳ với Nha sĩ không?
Vâng. Một điều quan trọng là không chỉ có việc làm sạch bởi nha sĩ hoặc chuyên viên làm sạch răng mà bạn cũng nên khám và kiểm tra định kỳ với bác sĩ phậu thuật để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe Implant

                                      TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT - NHA KHOA SMILE ONE

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
Trụ sở chính
Chi nhánh Cầu Giấy
Chi nhánh Bắc Ninh
Chi nhánh TP.HCM
Chi nhánh Đồng Nai
  • Địa chỉ: 817 Đường Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Đặt lịch khám:1900.0067
  • Xem bản đồ
1900.0067 0978.994.683 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0978.994.683
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn