Răng toàn sứ Emax có giá bao nhiêu?

18/07/2019 Người đăng: Admin

“Chi phí răng sứ Emax hiện nay bao nhiêu?” là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ. Vì vây, Nha khoa Smile One xin cung cấp các thông tin sau để giải đáp thắc mắc này cũng như mang đến  cho khách hàng lựa chọn làm răng sứ E-max chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất.

Vì sao răng sứ E-max được ưa chuộng nhất hiện nay?

Răng sứ Emax là loại răng sứ đi đầu trong dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) hiện đại. Dòng sứ này được ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm còn thiếu sót của dòng răng sứ kim loại cũ như:

- Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian.
- Khung sườn sứ Emax có độ trong và đẹp tự nhiên, màu sắc sinh động đẹp y hệt răng thật..

- Tính tương hợp sinh học tốt, tương thích tốt với nướu và răng bên cạnh, không đổi màu theo thời gian.
- Phù hợp với tất cả các trường hợp răng cần phục hình khác nhau như: cấy ghép Implant, cầu răng sứ, dán sứ thẩm mỹ, dán sứ bán phần…
- Do khung sườn được làm bằng sứ nên sau khi thẩm mỹ răng sứ Emax sẽ không hề xảy ra hiện tượng đen viền nướu như răng sứ kim loại.

- Đặc biệt, độ mài mòn tương đương răng thật nên không ảnh hưởng răng đối diện khi nhai, làm cho tuổi thọ của răng sứ được duy trì lâu dài, thậm chí có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc tốt.
- Do được thiết kế và sản xuất dựa trên nền công nghệ CAD/CAM hiện đại nên răng sứ Emax sẽ được thực hiện nhanh chóng, thời gian trồng răng sứ cũng sẽ được rút ngắn một cách tối đa nhất có thể.

Chính những ưu điểm vượt trội trên kết hợp với những công nghệ hiện đại nhất mà khi thực hiện trồng răng sứ Emax sẽ có chi phí tương đối cao hơn so với dòng các dòng răng sứ khác.

Chi phí trồng thẩm mỹ răng sứ Emax hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí thẩm mỹ răng sứ Emax hiện nay sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể của từng bệnh nhân, số lượng răng sứ Emax cần thẩm mỹ… Tại mỗi nha khoa khác nhau, chi phí thẩm mỹ răng sứ Emax cũng sẽ có sự khác biệt do sự định giá của từng nha khoa về: thương hiệu, trình độ bác sĩ, labo…

Qua những thông tin khảo sát tại các nha khoa nổi tiếng hiện nay thì mức chi phí trồng răng sứ Emax sẽ có mức giá từ 4.000.000 – 6.000.000 đồng/răng.

Để đảm bảo mức chi phí phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình khi các bạn có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ Emax, các bạn hãy tìm đến những nha khoa uy tín với mức chi phí phù hợp nhất.

Tại nha khoa Smile One hiện nay, đang có chương trình khuyến mãi thẩm mỹ răng sứ với rất nhiều ưu đãi tiết kiệm và phần quà tri ân đặc biệt. Ngoài răng sứ Emax, Smile One còn mở rộng khuyến mãi với toàn bộ các dòng răng sứ khác với ưu đãi lên tới 40%. Đây chính là cơ hội có một không hai để bạn có được hàm răng thẩm mỹ trắng sáng như ý.

 

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn