Tiễn năm học cũ – Chào mùa hè mới – Cơ hội niềng răng mắc cài chỉ từ 13 triệu đồng dành riêng cho bé

04/06/2019 Người đăng: Admin

Tháng 6 gõ cửa cũng là lúc tiếng trống tan trường báo hiệu một mùa hè sôi động của bé đã bắt đầu. Cha mẹ đã có món quà nào gửi tặng bé trong mùa hè này hay chưa? Hãy đồng hành cùng Nha khoa Smile One để giúp bé có được hàm răng thẳng đều, chắc khỏe với chương trình ưu đãi niềng răng mắc cài giá chỉ từ 13 triệu đồng!

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống vô cùng phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam phương pháp này từ lâu đã tạo được sức hút riêng và được nhiều khách hàng, đặc biệt là các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm.

Niềng răng mắc cài đặc biệt phù hợp với người đang trong độ tuổi vàng răng miệng (12-22 tuổi). Bởi khi đó, răng lợi mới phát triển, dễ dàng điều chỉnh về vị trí mong muốn trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí nhất.  Phương pháp chỉnh nha này sẽ cố định hàm răng bằng các mắc cài và dây cung sắt giúp định hình bộ hàm về đúng khớp cắn chuẩn, vừa khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có vừa đảm bảo chức năng ăn nhai.

So với các phương pháp chỉnh nha hiện nay, niềng răng mắc cài là phương pháp ra đời sớm nhất và có thời gian phát triển lâu dài. Điều đó đồng nghĩa với uy tín, hiệu quả điều trị cao đi cùng mức giá phù hợp với mọi đối tượng.

Có thể thấy, chỉnh nha mắc cài đặc biệt phù hợp với trẻ đang trong thời gian đi học và kì nghỉ hè chính là thời gian lý tưởng để tiến hành điều trị bằng phương pháp này. Thấu hiểu tâm tư đó, trong tháng 6 này, khi đến với Nha khoa Smile One, khách hàng có nhu cầu chỉnh nha niềng răng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn bao gồm:

- Ưu đãi đặc biệt cho gói chỉnh nha mắc cài trẻ em dưới 13 tuổi giá chỉ từ 13 triệu đồng.

* Chương trình áp dụng với 20 khách hàng đầu tiên trong tháng 6.

Nha khoa Smile One là địa chỉ tin cậy đã điều trị thành công hàng trăm ca niềng răng mắc cài mỗi năm. Không chỉ cam kết hiệu quả điều trị vượt mong đợi, chúng tôi còn mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đi cùng mức giá có một không hai. Hãy trở thành khách hàng may mắn tiếp theo trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo chất lượng quốc tế đi cùng giá thành hợp lý chỉ có tại Smile One.  Quyết định niềng răng càng sớm hiểu quả càng cao, chi phí càng thấp!

Nha khoa Smile One – Thương hiệu chỉnh nha số một Hà Nội

Là một trong năm nha khoa uy tín hàng đầu Hà Nội, Nha khoa Smile One không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Với dịch vụ niềng răng mắc cài, Nha khoa Smile One đã thực hiện thành công hàng trăm ca sai lệch khớp cắn từ đơn giản tới phức tạp. Đặc biệt, với công nghệ niềng răng mắc cài Smartforce 7K Speed mới nhất 2019, người dùng còn được trải nghiệm:

  • Cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.
  • Thời gian niềng răng rút ngắn hơn 1 - 2 tháng so với thông thường.
  • Thiết kế thông minh, bo vát tròn, góc mềm mại không gây tổn thương, trầy xước lợi và mô mềm. 
  • Chất liệu khí cụ nhập khẩu từ các tập đoàn nha khoa chính hãng đảm bảo không kích ứng cho khoang miệng.
  • Dễ dàng vệ sinh, hạn chế mắc thức ăn.
  • Cho kết quả chỉnh nha tối ưu nhất.

Hình ảnh một số khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài tại Nha khoa Smile One

Còn vô vàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại Nha Khoa Smile One!

 

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn