Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu? Có những phương pháp nào? 

Bạn có một nụ cười không được đẹp và đầy đặn giống mọi người mà bạn bị hở lợi. Bạn đang muốn đi khắc phục cười hở lợi bằng cách đi chữa tại các Nha khoa. Vậy chữa cười hở lợi giá bao nhiêu? Có những phương pháp nào? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời chi tiết cho bạn, cùng đi đến hết bài viết ngày hôm nay nha.

1. Nguyên nhân của việc bị cười hở lợi?

chữa cười hở lợi giá bao nhiêu
Trước khi đi tìm hiểu “chữa cười hở lợi giá bao nhiêu?” thì bạn cũng nên biết mình bị cười hở lợi là do đâu và các phương pháp chữa trị ngày nay. Có như vậy thì bạn sẽ có thể đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất cho chính mình. 
Có 4 nguyên nhân gây ra việc cười hở lợi và đó chính là do:
- Do răng: do thân răng ngắn dẫn đến việc răng mọc không lộ hoàn toàn và gây ra tình trạng mất cân đối giữa răng và lợi. Hoặc cũng có thể là do khớp cắn quá sâu khiến lợi bị lộ hở ra ngoài nhiều hơn khi cười.
- Do xương: cũng có nhiều trường hợp là do xương tạo thành. Có thể do xương hàm phát triển quá mức, khiến nó bị chìa hô ra ngoài, gây ra tình trạng vừa bị hô vẩu vừa bị hở lợi khi cười. Hoặc cũng có thể là do xương ổ răng quá dày, gồ lên, khiến cho nướu bị hô ra phía trước.
- Do lợi: một phần có thể là do lợi phát triển phì đại, chùm xuống phía dưới hoặc cũng có thể do sang chấn khớp cắn khiến cho lợi của bạn bị hở ra khi cười.
- Do môi: Nguyên nhân do trường lực cơ môi quá lớn, khiến cho nó bị co kéo mạnh khi cười, gây ra việc cười hở lợi như bạn đang gặp.

2. Có những phương pháp chữa hở lợi nào?

Hiện nay trong Nha khoa cũng có rất nhiều cách chữa hở lợi, nhưng tại các Nha khoa uy tín cũng như tại Nha Khoa không đau Smile One thì đều dùng 2 phương pháp: điều trị không cần phẫu thuật và điều trị cười hở lợi bằng phẫu thuật. Cụ thể là:

*) Phương pháp điều trị cười hở lợi không cần phẫu 

Trong phương pháp điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật thì còn có các phương pháp khác nhau như:
- Tiêm hoạt chất: phương pháp này dùng để áp dụng khắc phục cười hở lợi do cơ kéo mô quá mạnh. Trong quá trình điều trị thì bác sĩ tại Nha khoa Smile One sẽ tiến hành tiêm hoạt chất Botulinum Toxin (botox) để làm giảm trường lực cơ môi trên để nó không còn co kéo quá mạnh khi cười nữa và cũng nhờ đó mà không còn tình trạng cười hở lợi.
- Chỉnh nha: phương pháp này dùng để áp dụng cho những trường hợp sai khớp cắn, và khớp cắn quá sâu khiến lợi bị hở. Trong quá trình điều trị răng của bạn sẽ được gắn mắc cài, đồng thời, bác sĩ sẽ gắn cố định 2 vít ở xương hàm trên rồi dùng dây thun nối 2 vít này với 2 mắc cài ở răng nhanh để kéo răng. Niềng răng đó sẽ giúp dịch chuyển răng và làm giảm khoảng cách từ vành môi tới cổ răng, sẽ làm giảm tình trạng hở lợi ban đầu. Cách điều trị hở lợi này an toàn hơn việc điều trị bằng tiêm hoạt chất, nhưng thời gian để điều trị thì sẽ khá lâu.
chữa cười hở lợi giá bao nhiêu

*) Phương pháp điều trị cười hở lợi bằng phẫu thuật

Trong phương pháp phẫu thuật thì lại có khá nhiều cách phẫu thuật khác nhau như:
- Phẫu thuật nâng cơ môi hoặc làm dài môi: Trong phương pháp này thì môi của bạn sẽ được điều chỉnh để làm giảm lực kéo khi cười và môi sẽ không bị kéo quá nhiều. Hoặc cũng có thể là bác sĩ sẽ tạo hình để làm kích thước môi dài hơn đối với những trường hợp môi quá ngắn để giúp hết hở lợi khi cười.
- Phẫu thuật cắt lợi phì đại: Trong phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nha chu để cắt bớt phần lợi hở ra bên ngoài để làm giảm tỷ lệ lợi bám thấp, che phủ răng. Nhờ đó mà răng của bạn sẽ lộ ra ngoài nhiều hơn, tạo sự cân đối giữa lợi và răng, giúp răng hết hở lợi và nụ cười đẹp hơn.
- Phẫu thuật xương hàm: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp cả lợi và xương ổ răng đều phát triển quá mức. Khi đó thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt xương hàm, sau đó dùng nẹp vít để cố định và cân chỉnh khớp cắn. Dùng phương pháp này thì cả hàm và lợi của bạn đều không còn bị tình trạng hô ra trước và hết bị hở lợi.
chữa cười hở lợi giá bao nhiêu

3. Giá của việc chữa cười hở lợi hết bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm: 
Cụ thể giá bao nhiêu thì cũng còn phải phụ thuộc vào từng cơ sở, từng Nha khoa; mỗi Nha khoa sẽ có một mức giá không giống nhau. Và cũng còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, nguyên nhân dẫn đến bị hở lợi của bạn và phương pháp điều trị nữa. Nhưng, hiện nay thì mức giá để có thể chữa cười hở lợi tại hầu hết các phòng khám, nha khoa uy tín và chất lượng đều có mức giá trong khoảng từ 15-25 triệu/ 1 ca chữa cười hở lợi thông thường. Đặc biệt, có những ca chữa cười hở lợi do xương hàm trên quá phát còn có thể lên đến vài chục triệu, gần trăm triệu là chuyện bình thường. 
Theo các chuyên gia nha khoa tại Nha khoa không đau Smile One cho biết thì việc điều trị cười hở lợi là một kỹ thuật khó và trước khi tiến hành sẽ cần phải trải qua thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng. Bởi vì với mỗi một nguyên nhân gây hở lợi sẽ có một cách chữa cười hở lợi khác nhau, đồng thời cũng còn phụ thuộc vào sức khỏe và tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân. 
chữa cười hở lợi giá bao nhiêu
Tại Nha khoa không đau, mọi thao tác trong quá trình tiến hành đều phải được thực hiện đúng và đầy đủ theo quy trình điều trị nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Smile One sở hữu đội ngũ các Nha sĩ hàng đầu, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn; nên bạn có thể an tâm là sẽ được các bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nắm chắc kỹ thuật về chỉnh hình, phẫu thuật sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị. Bên cạnh đó, các bạn đến với Nha khoa Smile One còn được thăm khám, điều trị bằng hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại. Chắc chắn quy trình điều trị cười hở lợi của bạn tại đây sẽ được diễn ra một cách thoải mái, an toàn và thành công cao nhất, đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng của bạn.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quy trình hay về giá cả của việc điều trị cười hở lợi thì bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa không đau để hỏi thăm, hoặc thăm khám trước. Hoặc nếu chưa có thời gian thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 0938 874 358 để được các bác sĩ, y tá tư vấn kỹ hơn nha.

Các tin khác