Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

booktour.vn

Sự thật về quy trình nhổ răng số 8 Việt Nam Cuba 

Bạn đã từng nhổ răng số 8 Việt Nam Cuba? Bạn thấy việc nhổ răng số 8 tại đây như thế nào? Cùng tìm hiểu với Nha khoa Smile One trong bài viết dưới đây.

1. Quy trình phức tạp, thủ tục rườm rà

Bệnh viện Việt Nam Cuba là một bệnh viện lớn vô cùng uy tín quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn cao và được đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại nên nhổ răng số 8 Việt Nam Cuba được đánh giá là rất an toàn. Tuy nhiên theo nhận định chung của tất cả mọi người thì thủ tục rườm rà dù là khám bệnh có bảo hiểm y tế hay không có bảo hiểm y tế.
Mặc dù nhổ răng số 8 tại bệnh viện Việt Nam Cuba có được hưởng bảo hiểm y tế, nhưng không phải trường hợp nào cũng được hưởng. Những trường hợp được hưởng bảo hiểm y tế là những trường hợp nhổ răng theo chỉ định của bác sĩ.
nhổ răng số 8 việt nam cuba
 
Quy trình nhổ răng số 8 tại bệnh viện Việt Nam Cuba được tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng ký khám và lấy số thứ tự

Đầu tiên bạn cần phải tới quầy thu tiền đăng ký khám và lấy số thứ tự chờ khám, nếu có thẻ bảo hiểm y tế hãy xuất trình với nhân viên y tế tại quầy thu tiền. Sau đó thì tới hàng ghế chờ trước cửa khoa răng hàm mặt rồi chờ tới lượt mình vào khám.

Bước 2: Khám chỉ định lâm sàng

Sau khi khám lâm sàng các bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân làm các xét nghiệm máu, chụp X quang. Nếu là bệnh nhân có bảo hiểm y tế thì chỉ cần tầm giấy chỉ định tới phòng chụp X quang và phòng xét nghiệm máu ngồi chờ đến lượt mình để chụp Xquang và xét nghiệm máu, còn đối với những bệnh nhân không có bảo hiểm y tế thì cần cầm giấy chỉ định đến quầy thu tiền thanh toán các khoản phí có liên quan sau đó tới phòng xét nghiệm máu và chụp X quang chờ đến lượt mình. Do bệnh viện rất đông người nên việc chờ đợi chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian.
Sau khi có kết quả xét nghiệm máu và chụp X quang bệnh nhân đem kết quả về phòng khám ban đầu. Bác sĩ khám sẽ dựa vào kết quả xét nghiệm máu và chụp X quang để quyết định có tiến hành nhổ răng cho bạn luôn hay không.
nhổ răng số 8 việt nam cuba

Bước 3: Tới phòng tiểu phẫu và nhổ răng

Nếu được bác sĩ chỉ định nhổ răng thì trường hợp nào có bảo hiểm y tế chỉ cần đến phòng tiểu phẫu ngồi chờ đến lượt mình.Những trường hợp không có bảo hiểm y tế thì cần phải tới quầy thu tiền thanh toán chi phí nhổ răng rồi mới đến phòng tiểu phẫu ngồi chờ đến lượt mình nhổ răng. 
Trong phòng tiểu phẫu bạn sẽ được các bác sĩ làm sạch khoang miệng và gây tê rồi nhổ răng.Quá trình nhổ răng diễn ra rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 20 phút tùy thuộc vào tình trạng mọc của răng. 

Bước 4: Thanh toán lấy thuốc và ra về

Đối với bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế thì sau khi nhổ răng bạn chỉ cần cầm đơn thuốc tới quầy thuốc của bệnh viện mua thuốc theo đơn và ra về.Nhưng đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế thì bạn cần mang đơn thuốc tới quầy thanh toán bảo hiểm y tế làm thủ tục thanh toán, sau đó ra quầy thuốc bảo hiểm lấy thuốc, quay trở lại quầy thu tiền/ lấy số ban đầu lấy thẻ bảo hiểm rồi ra về.
Do việc nhổ răng được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cho nên việc nhổ răng ở bệnh viện Việt Nam Cuba khá an toàn và chi phí thấp. Tuy nhiên quy trình nhổ răng phải trải qua những thủ tục rườm rà, chờ đợi mất nhiều thời gian nên cũng khiến cho người dân cảm thấy vô cùng khó chịu, và chán nản. Đó chính là lý do tại sao họ tìm đến với Nha khoa Smile One.

2. Nên nhổ răng số 8 tại Nha khoa Smile One vì sao?

nhổ răng số 8 việt nam cuba
- Chi phí khám chữa và nhổ răng thấp: Tuy mức chi phí cho một cuộc tiểu phẫu nhổ răng tại Nha khoa Smile One không được hưởng bảo hiểm y tế, nhưng so với mức chi phí nhổ răng số 8 ngoài bảo hiểm tại bệnh viện Việt Nam Cuba thì chi phí nhổ răng tại Smile One được đánh giá là khá thấp. Phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng người dân.
- Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Nha khoa Smile One với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, luôn luôn mang đến cho người bệnh kết quả điều trị hiệu quả nhất, và đảm bảo an toàn nhất.
- Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
-Đội ngũ nhân viên chăm sóc y tế nhiệt tình, thân thiện, chu đáo.
- Nha khoa Smile One nhận khám và điều trị răng miệng vào tất cả các ngày trong tuần giúp, ngoài giờ hành chính tạo thuận tiện cho người dân.
Nhổ răng số 8 Việt Nam Cuba với những thủ tục khám chữa bệnh rườm rà và thời gian chờ đợi lâu và nhổ răng số 8 tại Nha khoa Smile One nhanh, an toàn,chi phí thấp bạn lựa chọn phương án nào? Gọi ngay cho Smile One khi bạn có quyết định của mình nhé.
Hotline: 0938 874 358.

Các tin khác