Trám răng thẩm mỹ là gì? Bạn hiểu đúng bao nhiêu?

14/06/2018 Người đăng: Admin

Trám răng thẩm mỹ là một thuật ngữ y học mô tả kỹ thuật phục hình thẩm mỹ răng bị tổn thương hoặc các bệnh lý thông thường. Tuy nhiên, việc lạm dụng trám răng cũng mang đến những bất lợi không mong muốn.

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm như ố vàng, sứt mẻ

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các vật liệu chuyên dụng để trám lên bề mặt răng để tạo thẩm mỹ cao, hạn chế các tổn thương do răng sâu, răng sứt mẻ, hở kẽ… Mặt khác, trám răng thẩm mỹ được điều chỉnh phù hợp với màu sắc tự nhiên cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai ở mức độ tốt nhất. 

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ cho nụ cười xinh

Tùy từng vị trí cần điều trị, trám răng thẩm mỹ sẽ được phối chất liệu khác nhau. Các trường hợp nên trám răng bao gồm:

Sâu răng: Hầu hết các trường hợp sâu răng mức độ nhẹ và vừa đều được điều trị bằng trám răng. Các lỗ sâu nhỏ, li ti được lấp phủ để ngăn ngừa sự tiến triển của vi khuẩn.

Mòn cổ răng: Hiện tượng mòn ngót cổ răng sẽ gây ra các triệu chứng như ê buốt, đau nhức khi ăn uống các đồ nóng lạnh, kích thích.

Chấn thương: Với các trường hợp sứt mẻ, vỡ ở răng cửa, trám răng thẩm mỹ  là lựa tối ưu giúp phục hồi vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu.

- Răng thưa: Răng thưa tuy không phải một bệnh lý nghiêm trọng nhưng làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười. Mặt khác, khi ăn nhai, các mảng thức ăn dễ tích tụ, giắt vào các khe hở, kẽ của răng thưa, gây khó chịu cũng như là tiền đề cho các vấn đề răng miệng sau này.

Bảng giá trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Smile One

Hiện tại, Nha khoa Smile One thực hiện thăm khám, tư vấn chữa trị hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng vào các ngày trong tuần. Chi phí phải bỏ ra để điều trị chỉ tính dưới chi phí sau đây:

 

Dịch vụ Đơn vị Giá (VNĐ)
Hàn răng sâu trẻ em 1 răng 80.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 80.000
Ngừa sâu răng bằng Flour 1 răng 200.000
Hàn răng sâu người lớn 1 răng 80.000
Hàn cổ răng 1 răng 120.000
Hàn khe thưa/Tráng men răng thẩm mỹ 1 răng 500.000
Hàn thẩm mỹ khác 1 vị trí 200.000 - 300.000

Nha khoa Smile One với công nghệ trám răng thẩm mỹ Hitech từ Hoa Kỳ cam kết độ bền tăng gấp 2 - 3 lần so với các cách trám thông thường. Mặt khác, qua tiêu chuẩn quốc tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của chất liệu cũng như việc đảm bảo điều trị chuẩn xác, không ảnh hưởng ăn nhai, không kênh cộm.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “Trám răng thẩm mỹ là gì?”. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay tổng đài 1900 0067 của chúng tôi hoặc tới ngay cơ sở gần nhất để được thăm khám, tư vấn miễn phí các kiến thức nha khoa, chương trình khuyến mãi mới nhất.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn