Trồng răng Implant an toàn - Bảo hành trọn đời

25/06/2018 Người đăng: Admin

Phương pháp trồng Implant là lựa chọn hoàn hảo cho những ai bị mất răng vĩnh viễn. Tuy nhiên, cấy ghép Implant đòi hỏi các kỹ thuật phức tạp, tay nghề chuyên sâu của bác sĩ thực hiện.

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant giúp mang lại hiệu quả cao, tính thẩm mỹ tuyệt vời

Khi nào nên trồng răng Implant?

Trồng răng Implant là quá trình phục hồi răng bằng cách cấy trụ titan vào xương hàm để thay thế vị trí răng đã mất. Khi đó, trụ titan sẽ đóng vai trò là chân răng giả cắm chặt vào khung xương hàm, tạo điểm tựa chắc chắn để gắn mão sứ.

Mặc dù là phương pháp nổi trội thay thế răng bị mất, tạo cảm giác như răng thật, trồng răng Implant chỉ phù hợp với các trường hợp:

1. Răng hư hỏng, bị phá hủy nặng

Khi răng bị viêm tủy nặng cần phải nhổ càng sớm càng tốt để tránh nguy cơ tiêu xướng, tụt lợi, đóng nướu. Nếu không loại bỏ sớm, răng bị hỏng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng nha chu xung quanh và răng lân cận. Đồng thời, khi tiến hành nhổ răng cần chú ý kỹ thuật để tránh làm ảnh hưởng tới vùng ổ răng.

2. Bị mất răng vĩnh viễn

Đối với các trường hợp người bệnh bị mất răng do tai nạn, va chạm mạnh nhưng không thể sử dụng hàm tháo lắp hay cầu răng thì trồng răng Implant là giải pháp tối ưu. Cụ thể, với những bệnh nhân mất răng hàm (số 6, 7) cần hạn chế tối đa việc can thiệp, xâm lấn các răng bên cạnh, đảm bảo chức năng an nhai. 

Cấy ghép Implant

Niềng răng Implant có thể thay thế răng vĩnh viễn đã mất

3. Bị mất nhiều răng hàm hoặc toàn hàm

Trường hợp đặc biệt này không thể làm cầu răng hay tháo vì độ bền, sức ăn nhai không cao. Với ưu điểm về sức ăn nhai, độ chắc chắn, chịu áp lực tốt và khó bị rời rụng, Implant đích thực là giải pháp tối ưu nhất. Ngoài ra, giải pháp này còn giúp người dùng tránh bị các vấn đề răng miệng như sâu răng, viêm tủy, mòn răng.

Địa chỉ trồng răng Implant giá tốt - Bảo hành chất lượng trọn đời

Như chúng ta đều biết, để có được kết quả trồng răng Implant an toàn, hiệu quả nhất thì tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quan trọng tới 70%. Nếu như bạn vẫn đang lo lắng, phân vân tìm địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì hãy đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn và trải nghiệm miễn phí tại Nha khoa Smile One.

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa smile oneĐội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại Nha khoa Smile One

Tại Nha khoa Smile One, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ y bác sĩ có “bàn tay vàng” trong ngành Răng Hàm Mặt. Dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ - Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương, chuyên gia nha khoa sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề cùng hàng loạt chứng chỉ trong và ngoài nước.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Implant với công nghệ tối tân Implant Max Strict được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi cực sốc: Giảm ngay 1.000.000 đồng khi tiến hành trả trước.

Với trả sau, bạn được hỗ trợ mức lãi suất cực thấp chỉ 0%. Ngoài ra, bạn sẽ được bảo hành trọn đời về chất lượng và độ bền của Implant.

Để biết thêm thông tin chi tiết và các ưu đãi dịch vụ, theo dõi tin tức tại nhakhoasmileone.vn và liên hệ tổng đài 1900 0067.

Đăng ký Khám và Tư vấn Bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn bác sĩ tư vấn. Vui lòng gửi nội dung,
chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn
Liên hệ với chúng tôi tại:
1900.0067 0869.648.601 Đăng ký khám và tư vấn
1900.0067 - 0869.648.601
X

fditech.vn

Vui lòng để lại lời nhắn